Thứ Ba, 16/10/2018
Hotline: 0966538999. Email: quangcaotccsnd@gmail.com
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIETTOOL VIỆT NAM

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Viettool được thành lập năm 2012 là một công ty hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối trực tiếp Thiết bị tự động hóa, Thiết bị thí nghiệm, Dụng cụ cầm tay, Thiết bị văn phòng... Đa dạng mẫu mã sản phẩm, giá cả tận gốc cùng với chính sách thanh toán linh động và dịch vụ giao hàng và chính sách bảo hành tốt nhất. Sản phẩm vận chuyển miễn phí và bảo hành tại các VP đại diện của Viettool tại Hà Nội, Hà Tĩnh và TP HCM.

Công ty Viettool luôn tự hào và tự tin về năng lực của mình để đem đến cho khách hàng giải pháp tốt, đáp ứng công năng sử dụng với chi phí thấp. Để đáp ứng được những công trình đòi hỏi tiêu chuẩn kỹ thuật cao, có quy mô lớn, công ty Viettool liên tục nâng cao năng lực chuyên môn, năng lực quản lý và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng cho toàn công ty. Bên cạnh đó, công ty đã xây dựng được văn hóa làm việc với môi trường thuận lợi, trọng dụng nhân tài, phát huy tối đa sự độc lập và sáng tạo của từng nhân viên, hướng đến mục tiêu xây dựng công ty lớn mạnh và phát triển bền vững. Với các đối tác chiến lược, công ty đang phân phối trực tiếp của các hãng Yato, Metrology, Pan world, Kstool, Blue-point of snap on , dbasix…

  • Hãng Kstool : Đây là một thương hiệu tools nổi tiếng của Đức và thế giới với trên 25 năm kinh nghiệm. Công ty Viettool Việt Nam đang là đại diện độc quyền phân phối hãng tại Việt Nam  tập chung khai thác các nhóm khách hàng như sản xuất công nghiệp, dầu khí, khai thác quăng, các trường dậy nghề.

Website: https://www.kstools.com/

  • Hãng Blue – Point: Là một trong nhưng thương hiệu lớn nhất củatập đoàn Snap – on, phát triển riêng cho khách hàng khu vực Đông Nam Á trong lĩnh vực lắp ráp, sản xuất ô-tô xe máy và các ga-ra sửa chữa bảo dưỡng ô-tô xe máy với chất lượng Mỹ nhưng giá cạnh tranh.

Website: https://store.snapon.com/

  • Hãng Yato: Được biết đến là bộ dụng cụ chuyên dụng của Ba Lan, chất lượng Châu Âu nhưng giá cả phù hợp để cạnh tranh với các thương hiệu khác như Stanley, Kingtony, Crossman...phù hợp với nhu cầu sử dụng tools của các hộ gia đình hoăc các đơn vị sản xuất sản xuất nhỏ.

Website: http://yato.com/?lang=en

  • Hãng Metrology : Là thương hiệu số 1 Đài Loan chuyên cung cấp các dụng cụ đo lường như: thước cặp, panme, đồng hồ so, bàn đá granit cũng như các loại máy đo độ cứng, kính hiển vị, máy chuẩn chiều dài, máy chiếu biên dạng...Về mức độ đa dạng cũng như chất lượng dịch vụ sau bán hàng Metrology chỉ đứng sau tập đoàn hàng đầu Nhật Bản là Mitutoyo nhưng đổi lại giá cả rất cạnh tranh phù hợp với đa số các đối tượng là khách hàng sản xuất tại Việt Nam.

Website: http://www.jingstonemetrology.com/

 Hãng MTDI: Là thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc về các thiết bị kéo nén, máy đánh bóng. Hiện tại Viettool Việt Nam là đơn vị cung ứng độc quyền sản phẩm của hãng tại Việt Nam. Với uy tín đã được khẳng định tại Hàn Quốc ngay sau khi tiếp cận vào t hị trường Việt Nam hãng đã nhận được các đơn đặt hàng từ: Samsung, Huyndai, LG, Kia, Posco như một sự đảm bảo về cạnh tranh giá cũng như chất lượng dịch vụ sau bán hàng.

Website: http://mtdi.co.kr/en/

  • Thương hiệu Panworld : Là thương hiệu hàng đầu Nhật Bản về bơm từ bơm hóa chất. Với nhiều cải tiến và áp dụng công nghệ mới bơm Panwold đã có mặt hầu hết tại các dây chuyền sản xuất bo mạch điện tử, sản xuất dược phẩm, thực phẩm, gang thép trong các tập đoàn sản xuất hàng đầu thế giới như: Foxconn, Meiko, Formosa, Orion, Cocacola.

Website: http://www.panworldpump.com/

  • Hãng Dbasix: Là thương hiệu hàng đầu thế giới về sản xuất băng tải, băng tải thông minh phủ khắp trên thế giới. Viettool là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được hãng hỗ trợ đào tạo lắp đặt và chuyển giao công nghệ về lĩnh vực này với mong muốn phục vụ tốt hơn các khách hàng sản xuất hay phụ trợ sản xuất sử  dụng con lăn băng tải.

Website: http://www.dbasix.com.sg/

Hãng Brammer: Là thương hiệu số 1 thế giới cung cấp các loại mẫu chuẩn sắt, nhôm, niken...chuyên dụng cho các máy phân tích phổ trong các nhà máy sản xuất gang thép, tôn, khai khoáng...Sau 3 năm trở thành nhà phân phối chính thức Viettool đã có một danh sách các khách hàng lớn như: Công ty Formosa Hà Tĩnh, Công ty Tôn Hoa Sen, Công ty thép Hòa Phát, Công ty khai thác và chế biến khoáng sản Lào Cai...

Website: http://www.brammerstandard.com/

Viettool Vietnam Trading and Services Co., Ltd
Website
https://viettool.com.vn/

Youtubehttp://www.youtube.com/viettoolgroup

Fanpagehttps://www.facebook.com/viettool.com.vn/

Headquarter: The 24A/2, the 18th, Cau Dien Wards, Nam Tu Liem District, Ha Noi, Viet Nam.

Trading office: No.23, Lot 01, Den Lu II Urban, Hoang Van Thu Wards, Hoang Mai District, Hanoi, Vietnam.

Trading office at Ha Tinh: Lien Phu - Ky Lien - Ky Anh - Ha Tinh

Trading office at Ho Chi Minh City: 74/41 Bui Quang La street, 12 wards, Go Vap District, Ho Chi Minh city

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Nghiên cứu - trao đổi