Thứ Ba, 25/9/2018
Hotline: 0966538999. Email: quangcaotccsnd@gmail.com
CÔNG TY TNHH SX-DV-TM GIỐNG THỦY SẢN ĐỒNG THÁP 3t - Tận tình vì sự phát triển thủy sản Đồng Tháp

Là một doanh nghiệp mới nhưng những cán bộ kỹ sư của Công ty TNHH SX-DV-TM giống thủy sản Đồng Tháp 3t đã phấn đấu nghiên cứu phát triển thành công quy trình vi sinh chất lượng cao để tạo ra con giống Tôm càng xanh chất lượng, tạo được niềm tin cho người dân nuôi trồng thủy sản tại Đồng Tháp.

Với hướng đi và mong muốn của cán bộ trong công ty làm sao phát triển ngành thủy sản lớn mạnh, bà con nuôi trồng có được sản lượng cao và nguồn thu nhập lớn, công ty TNHH SX-DV-TM giống thủy sản Đồng Tháp 3t đã chọn phát triển đưa tôm càng xanh về với bà con ĐBSCL nói chung và vùng Đồng Tháp nói riêng.

Tôm càng xanh

Tôm càng xanh là một loài  tôm nước ngọt có nguồn gốc ở vùng Thái Bình Dương - Ấn Độ Dương và bắc Úc. Loài này (cũng như các loài khác thuộc chiMacrobrachium) có tầm quan trọng thương mại nhờ các giá trị dinh dưỡng của nó như là một nguồn thực phẩm có giá trị. Tôm càng xanh là con nuôi có giá trị kinh tế cao, thịt trắng, chắc dẻ, thơm, dinh dưỡng cao. Đồng Tháp cũng như khu vực ĐBSCL tiềm năng rất lớn về nuôi tôm càng xanh nước ngọt với nhiều mô hình nuôi trên chân ruộng, nuôi trong ao, nuôi luân canh lúa + tôm… Nhưng hiện nay con giống tôm vẫn chưa được tập trung, nhiều hộ dân phải mua con giống trôi nổi nên làm giảm chất lượng cũng như sản lượng nuôi trồng. Với mong muốn mang dòng sản phẩm chất lượng này đến với người tiêu dùng, Công ty TNHH SX-DV-TM Giống Thủy Sản Đồng Tháp 3t được thành lập để Chuyên kinh doanh dòng sản phẩm Giống Tôm Càng Xanh sản xuất theo quy trình vi sinh chất lượng cao đề cung cấp con giống chất lượng cho bà con.

Giống Tôm càng xanh theo quy trình vi sinh chất lượng cao

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình Công ty không những cung cấp con giống chất lượng cao mà còn hỗ trợ bà con kỹ thuật nuôi trồng cũng như cách chăm sóc cho đàn tôm lớn nhanh khỏe mạnh cho ra sản lượng cao, chất lượng tốt. Giúp khôi phục nghề nuôi, tăng sản lượng cho thị trường trong nước và xuất khẩu, làm giàu cho người nuôi. 

Trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ ngành nuôi trồng Thủy sản, Công ty TNHH SX – DV – TM giống thủy sản Đồng Tháp 3t luôn đảm bảo về chất lượng nên được người nuôi trồng tín nhiệm, đánh giá cao, sản lượng cung cấp ra thị trường được người dân giới thiệu rộng rãi quy mô công ty ngày càng mở rộng và con giống Tôm càng xanh 3t ngày càng được người nuôi trồng thủy sản biết đến.

Địa chỉ trụ sở: 678 Ấp Đông Định- Tân Thuận Đông- TP Cao Lãnh- Tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0939 837 705 - 0961.964.179 - 0916.870.348

Giám đốc: Trần Trọng Quế Trân

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Nghiên cứu - trao đổi