Thứ Ba, 16/10/2018
Hotline: 0966538999. Email: quangcaotccsnd@gmail.com
CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CÀ PHÊ HƯƠNG QUÊ ĐẮK NÔNG

Trong hạt cà phê có chứa rất nhiều caffeine, Chất có tác dụng kích thích nhẹ, đặc biệt trên hệ thần kinh trung ương của chất này, giúp chúng ta tỉnh táo, tăng cường các hoạt động về tâm thần và trí tuệ. Sự sảng khoái ấy còn tác động đến tâm lý, làm chúng ta dễ tính hơn. Vì vậy cà phê ngày nay là một trong những thức uống phổ biến trên thế giới. Thức uống này ngày càng được phục vụ theo nhiều dạng uống khác nhau. Tại Việt Nam cà phê đang ngày càng trở nên phổ biến, hiện đang là một trong những ngành có sức hấp dẫn cao tại Việt Nam với hơn 65% người tiêu dùng sử dụng cà phê để uống và giải trí. Tuy nhiên với thị trường ngày một đòi hỏi cao về chất lượng sản phẩm trong khi có rất nhiều thương hiệu cà phê bị cho là trộn hóa chất và trộn thêm đậu vào cà phê để tăng sản lượng làm giảm đi giá trị trong mỗi cốc cà phê. Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng một nguồn nguyên liệu sạch để có thức uống đảm bảo an toàn và hương vị độc đáo bằng chính những hạt cà phê được trồng trên chính quê hương mình ông Nguyễn Văn Quý đã cho ra đời dòng sản phẩm cà phê nguyên hạt và cà phê xay nguyên chất với thương hiệu “Cà phê hương quê Đắk Nông” 

Công ty TNHH MTV cà phê hương quê Đắk Nông là công ty mới thành lập ( năm 2016) với dòng sản phẩm cà phê mang thương hiệu “Cà phê hương quê Đắk Nông”. Mặc dù mới ra đời nhưng đến nay thương hiệu cà phê hương quê Đắk Nông đã chiếm được sự tin tưởng của người tiêu dùng phía nam, đặc biệt là người tiêu dùng trên địa bàn Tây Nguyên nói riêng.

Được làm từ những hạt cà phê tốt nhất, không thêm phẩm màu hay chất bảo quản nên cà phê hương quê Đắk Nông mang một hương vị đậm đà, sánh quyện. Hiện nay công ty đang cho ra đời 3 dòng sản phẩm: Cà phê hạt, cà phê xay và cà phê xay thượng hạng

Sản phẩm cà phê hạt của công ty cung cấp có một quy trình chọn lọc kỹ lưỡng từ những hạt cà phê trên đất Đắk Mil, Đắk Nông với các loại hạt:

Hạt cà phê Robusta hay còn gọi là cà phê vối thuộc loài thực vật Coffea Canephora Pierre ex A. Froehner. Hạt cà phê Robusta hình bàn cầu tròn và thường là 2 hạt trong 1 trái. Cà phê Robusta có mùi thơm dịu, vị đắng gắt, nước có màu nâu sánh, không chua, hàm lượng cafein vừa đủ đã tạo nên một loại cà phê đặc sắc

Hạt cà phê Arabica còn được gọi là cà phê chè. Hạt cà phê Arabica khi pha cho nước có màu nâu nhạt sánh, mùi vị đắng rất đa dạng từ đắng dịu hương thơm nhẹ nhàng quyến rũ đến vị đắng lẫn hương thơm nồng nàn, đặc biệt có vị hơi chua rất lôi cuốn. Hạt cà phê Arabica có chất lượng được đánh giá ngon nhất nhì thế giới.

Hai dòng hạt này đang được công ty cung cấp ra thị trường và đang dần chiếm lĩnh thị trường cà phê nguyên hạt, được mọi người tin dùng nhiều bởi chất lượng và hương vị được giữ nguyên trong từng hạt cà phê chọn lọc. 

Những hạt cà phê được chọn lọc là sản phẩm tuyệt hảo của công ty

Với sự kết hợp giữa hạt cà phê Robusta và hạt cà phê Arabica công ty đã cho ra đời dòng sản phẩm cà phê Thượng hạng. Sự kết hợp của hai loại hạt cà phê mang một nét riêng với nước màu nâu đậm đặc, kết hợp giữa vị đắng gắt của Robusta và hương thơm đậm đà của Arabica. Cà phê Thượng hạng mang một cảm giác vô cùng mạnh mẽ, kích thích não bộ giúp chúng ta khơi thông cảm hứng, sảng khoái tinh thần và làm thức tỉnh mọi tiểm ẩn bên trong con người mỗi chúng ta.

Ngoài ra công ty còn có dòng cà phê xay được chọn lọc từ những hạt cà phê ngon nhất của vùng đất Đắk Mil, Đắk Nông với mong muốn mang lại cho người thưởng thức cà phê những hương vị đậm đà thuần túy của cà phê nguyên chất.

Công ty TNHH Một thành viên cà phê Hương quê Đắk Nông đã áp dụng quy trình chuẩn mực để phát triển các dòng sản phẩm cafe truyền thống xanh, sạch và rang xay với niềm tin rằng cà phê sạch sẽ là giá trị cao nhất mà công ty sẽ gửi đến quý khách hàng. Do vậy Cà phê Hương Quê Đắk nông luôn nỗ lực tạo ra các sản phẩm của mình chất lượng nhất, đa dạng nhất, với dịch vụ tốt nhất để đáp ứng hầu hết các nhu cầu của quý khách hàng khắp cả nước, và các tín đồ cà phê sành điệu.

Thông tin liên hệ:


Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Nghiên cứu - trao đổi