Thứ Ba, 16/10/2018
Hotline: 0966538999. Email: quangcaotccsnd@gmail.com
Nhà thuốc chữa bệnh gia truyền Thanh Thủy - Lương y Ma Kiên Thủy

Sinh ra trong gia đình có truyền thống cách mạng yêu nước, yêu đồng bào, bản thân ít nhiều có ảnh hưởng tư tưởng đạo đức cách mạng, được thoát ly học tập tại Tiệp Khắc. Trong quá trình học tập đã tiếp thu được kiến thức công nghệ máy móc y học hiện đại, từ đó vận dụng y học cổ truyền kết hợp kiến thức y học hiện đại thực tiễn áp dụng sản xuất chế biến thành công nhiều phương thuốc chữa khỏi cho nhiều ca bệnh hiểm nghèo. Không những bệnh nhân mắc một bệnh mà bệnh nhân mắc một đến ba bệnh đều có thể giải quyết cùng một lúc. Sản phẩm thuốc hiện nay được nhà thuốc tự sản xuất chế biến rất đa dạng và phong phú từ thảo dược thiên nhiên cây rừng của Việt Nam.

Sau khi được học tại nước ngoài về, bản thân lương y Ma Kiên Thủy không ngừng phấn đấu nghiên cứu khoa học và tự nghiên cứu sáng chế cải tiến kỹ thuật đã làm được một xưởng máy móc để chế biến ra thành phẩm của thuốc đem phục vụ người bệnh – Quá trình chữa bệnh tính từ năm 2000-2018 đã chữa khỏi hàng nghìn ca bệnh như: bệnh tim, hở van tim, nhồi máu cơ tim, xơ vữa động mạch vành tim, bệnh nút xoang tim, vôi hóa tim, bệnh tuần hoàn cơ tim, bệnh gan A,B,C và virut viêm gan B, bệnh khớp, gai cột sống, thận, gout, rối loạn thần kinh, tiểu đường,…

Bệnh nhân Phạm Thị Vân (1964, hiện đang làm tại hội đông y huyện Eahleo tỉnh Đắk Lắk) chị bị bệnh tim (động mạch vành, tuần hoàn máu không ổn định) từ năm 2014 đến năm 2017 qua bao nhiêu lần chữa trị bằng tây y và đông y kết hợp nhưng bệnh vẫn không khỏi. Khi nghe người quen giới thiệu tới gia tộc họ Ma với nhà thuốc chữa bệnh gia truyền Thanh Thủy chị đã đến đây bốc thuốc, Chỉ trong hai tháng uống thuốc mà giờ đây chị đã khỏi hẳn bệnh, các cơn đau không còn, bệnh cũng không tái phát lại lần nào. Chị rất vui mừng và đã giới thiệu rất nhiều người ở hội đông y huyện tới nhà thuốc để học hỏi và trao đổi kiến thức y học.

Anh Nguyễn Văn Huyên (1968, quê gốc Nam Định) anh mắc bệnh rối loại chuyển hóa máu, động mạch vành, anh đã đi chữa trị nhiều nơi từ tây y đến đông y nhưng bệnh vẫn không khỏi hẳn, anh uống thuốc tây nhiều tới nỗi dạ dày bị viêm, chảy máu. Anh tưởng chừng không còn sống được bao lâu khi không có thuốc tây hỗ trợ, nhưng khi vào Đắk Lắk chơi với người quen thì anh nghe tới nhà thuốc chữa bệnh gia truyền Thanh Thủy với phương thuốc chữa bệnh tim hiệu quả anh không cần suy nghĩ mà đến đó nhờ thầy Thủy xem bệnh tình của mình có còn cách cứu chữa không. Khi tới nhà thuốc trong người anh đã không còn nhiều kinh phí anh không nghĩ rằng mình có thể đủ tiền để trang trải bởi anh đã đổ hết vào các phương pháp tây y, nhưng thầy Thủy nói “anh cứ chữa hết bệnh đi khi nào đi làm được có tiền thì trả sau, còn không tôi lấy tiền của anh thì tôi mở nhà thuốc ra để lừa bịp ah”. Do vậy tinh thần anh thoải mái hẳn nên anh ở lại điều trị bệnh không ngờ chỉ trong 4 tháng mà bệnh của anh đã khỏi, anh không còn thấy các cơn đau hành hạ, sức khỏe tăng lên, ăn uống bình thường và giờ anh có thể đi làm được. Anh rất vui mừng cảm ơn nhà thuốc đã cho anh trở về với cuộc sống. Khi đã đi làm có tiền rồi anh quay lại trả cho nhà thuốc thì thầy Thủy chỉ cười mà không lấy của anh đồng phí nào, còn căn dặn anh phải chịu khó làm để mà nâng cao kinh tế bởi anh từ giờ mới thực sự được sống trọn vẹn.

Ngoài các bài thuốc về tim mạch nhà thuốc chữa bệnh gia truyền Thanh Thủy còn nổi tiếng về các phương thuốc chữa bệnh về Pandora u bướu, bướu cổ, bệnh u ác (ung thư) như: ung thư dạ dày, ung thư phổi, ung thư vòm họng, ung thư gan, ung thư máu,….. Nhưng với bệnh ung thư, bệnh xơ gan thì cần một chút phương thức gia truyền của dòng họ mới cho ra vị thuốc đặc trị hiệu quả. Nhiều bệnh nhân ung thư thoát “án tử” nhờ những bài thuốc gia truyền nhiều đời của nhà thuốc vui mừng khôn xiết. Không chỉ biết ơn đối với nhà thuốc mà còn coi nhà thuốc là nơi tái sinh lần hai cho cuộc sống của mình.

Hỏi về gốc gác về những bài thuốc gia truyền kỳ bí kia lương y cho biết Tây Nguyên là vùng núi cao chạm mây, khí hậu và thổ nhưỡng thích hợp cho các loại cây dược liệu, cây thuốc nam sinh sôi nảy nở chỉ cần người có hiểu biết về các loại cây này thì có thể dễ dàng trị được các bệnh. Hiện nhà thuốc có khoảng trên 50 cây thuốc gia truyền chưa có tên khoa học – Thiết nghĩ sẽ có một ngày nào đó đem mẫu sản phẩm kiểm định chất lượng, đăng ký bản quyền, tuyên truyền rộng rãi phục vụ cứu chữa bệnh cho bệnh nhân trên khắp cả nước. Đồng thời mong muốn với những cây thuốc gia truyền của dòng họ sẽ giúp ích cho việc nghiên cứu các phương pháp chữa bệnh đang còn nan giải, góp phần xây dựng vào sự nghiệp y học Việt Nam.

Nhà thuốc chữa bệnh gia truyền Thanh Thủy đặc biệt là lương y Ma Kiên Thủy đã trở thành vị “cứu tinh” cho những người mắc bệnh ung thư, tim mạch trên khắp đất nước. Không chỉ được bệnh nhân tin tưởng, tài năng và tâm đức của ông còn được các cấp ban ngành ghi nhận và trao tặng nhiều bằng khen.

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Nghiên cứu - trao đổi