Thứ Hai, 15/10/2018
Hotline: 0966538999. Email: quangcaotccsnd@gmail.com
THƯƠNG HIỆU CÀ PHÊ – THƯƠNG HIỆU VIỆT: CÀ PHÊ TUYẾT NGUYỄN

Chị Nguyễn Thị Tuyết – Tuyết Nguyên Coffee – Cà phê mật ong & sữa ong chúa:

Là người yêu thích cà phê, chị Tuyết vẫn thường dành thời gian tìm hiểu về các loại cà phê. Chị Tuyết chia sẽ: “ Tôi quyết định khởi nghiệp với loại cà phê của chính địa phương mình sau một lần tham quan xưởng sản xuất của một người bạn, tôi chợt nghĩ “ tại sao lại không tự sản xuất ra một hương vị cà phê của riêng mình ?”. Năm 2010, chị chính thức xây dựng cơ sở sản xuất cà phê Tuyết Nguyên.

Là doanh nhân có niềm đam mê mãnh liệt với cà phê, chị thấu hiểu khát vọng từ người nông dân trồng cà phê đến người tham gia sản xuất chế biến, phân phối phải được hưởng thành quả lớn, đau đáu trong lòng làm sao để xây dựng một thương hiệu cà phê truy nguyên được nguồn gốc, nguyên chất 100%, sạch - an toàn - chất lượng tạo ra một sản phẩm cà phê độc đáo “Made in VietNam”; khẳng định vị trí xứng đáng cà phê Việt Nam trên thị trường thế giới.

Để thực hiện khát vọng này, Chị Tuyết dành nhiều thời gian để xây dựng đề án phát triển bền vững cà phê Tuyết Nguyên - sản phẩm cà phê Sạch, sau 3 năm, không ngừng học hỏi, đúc kết, khảo sát, tìm hiểu thị trường chị Tuyết đã sản xuất sản phẩm cà phê chế biến đầu tiên của mình.

Tuy nhiên, chị gặp phải nhiều ý kiến trái chiều từ người tiêu dùng, họ vẫn chọn những thương hiệu cà phê đã có tiếng và khó chấp nhận sản phẩm mới vì thế chị gặp rất nhiều khó khăn trong việc tiêu thu sản phẩm. Không nản lòng ở đó, chị phải gửi tặng sản phẩm của mình và đưa vào các hội trợ, triển lãm nông nghiệp để tiếp cận với người tiêu dùng. Khi người tiêu dùng đã dùng thử cà phê của chị thì thường có cảm tình ngay vì hương vị rất đậm đà và tinh tế. Đến đầu năm 2018, chị đã được nhận bằng khen “Doanh nhân vàng vì cộng đồng – Thương hiệu uy tín chất lượng năm 2017”.

Thương hiệu Cà Phê Sạch – Sản phẩm độc đáo ( cà phê mật ong & sữa ong chúa) - Vì sức khỏe và sắc đẹp của những “tín đồ yêu cà phê”

Chị Tuyết cho biết: “ Khâu chọn lựa nguyên liệu là một khâu rất quan trọng và làm ảnh hưởng tới chất lượng cà phê, loại cà phê mình chọn phải được trồng ở đất đồi, cao nguyên thì chất lượng của hạt cà phê mới đạt được cao nhất và mang hương vị đặc trưng. Sau đó là quy trình rang sấy, hạt cà phê sau khi thu về sẽ được giữ nguyên vỏ sau đó rang lên, cách làm này sẽ tốn nhiều thời gian hơn các cách thông thường nhưng sẽ giữ được hương vị cà phê một cách tối đa nhất. Đặc biệt cà phê của chị có kết hợp cùng các loại mật ong, muối hột, sữa ong chúa. Để đem lại hương vị cà phê mà chỉ có Tuyết Nguyên mới làm được. Tổng quy trình từ khâu sơ chế đến khâu hoàn thành chuyển đi đóng gói phải mất 5 giờ đồng hồ mới có thể cho ra được một sản phẩm cuối cùng.”

Với từng hạt Cà phê Sạch của Cà phê Tuyết Nguyên hoàn toàn dùng hạt cà phê còn nguyên vỏ, hái từ trên cây xuống rang xay nguyên chất 100% , pha chế bằng mật ong, muối hột, không sử dụng chất phụ gia, không dùng chất tạo hương và chất tạo bọt an toàn có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng. Đồng thời, khi sản phẩm còn 40 độ được trộn chất sữa ong chúa tạo độ ẩm cho cà phê và giàu chất dinh dưỡng SOC làm tăng thêm chất Colagen. Tất cả các loại cà phê sản xuất tại Cà phê Tuyết Nguyên có chất lượng ngon, sạch “VÔ ĐỐI” được lựa chọn kỹ từ hạt cà phê thượng hạng. Quy trình sản xuất sạch kết hợp với bí quyết rang xay và chế biến cà phê nguyên chất độc nhất vô nhị.

Sản phẩm cà phê mà Cơ sở sản xuất Cà phê Tuyết Nguyên mang đến có mùi thơm tuyệt hảo, đánh thức khẩu vị của người dùng, không chỉ thưởng thức cà phê sạch mà còn là loại thức uống bổ dưỡng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho các “tín đồ yêu cà phê”. Sản phẩm đã được bộ y tế kiểm định và cấp phép là không hề có các chất phụ gia gây hại đặc biệt có thể ngừa ung thư, ngừa sơ gan, hen suyễn, chống oxi hóa, giúp giảm cân…

Sau 7 năm phát triển nỗ lực chinh phục người tiêu dùng trong nước, Cà phê Tuyết Nguyên đã đạt được nhiều thành tự nhất định. Hiện cà phê Tuyết Nguyên của chị Tuyết đã được phân phối trên toàn quốc và chuẩn bị xuất khẩu sang thị trường một số nước Châu Á. Sự nỗ lực cố gắng của chị được các cấp, các ban nghành trao tặng những bằng khen, giấy chứng nhận về chất lượng cà phê Tuyết Nguyên.

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Nghiên cứu - trao đổi