Thứ Sáu, 22/6/2018
Hotline: 0966538999. Email: quangcaotccsnd@gmail.com
Học thuật ABC – Nơi không còn nỗi lo mang tên “Tiếng Anh”

Đào tạo ngoại ngữ học thuật ABC:

Khác với những trung tâm tiếng Anh khác, Công ty TNHH học thuật ABC có mô hình khá nhỏ.

Công ty TNHH học thuật ABC là một trong những trung tâm đào tạo tiếng anh dành riêng cho các em nhỏ khẳng định mình bằng khẩu hiệu “Nơi mọi trẻ em đều tỏa sáng”, đối tượng mà trung tâm hướng đến hàng đầu đó chính là các bạn nhỏ. Khi đến đây, các bậc phụ huynh có thể nhận được những chia sẻ về nhiều khóa học bổ ích phù hợp với con em mình.

Công ty TNHH học thuật ABC rất chú trọng đến các khóa học tiếng Anh cho trẻ em, bởi vì trung tâm coi đây chính là những bước nền tảng cần thiết để tạo dựng những kiến thức trọng tâm, xây dựng cả quá trình học sau này. Theo đó, để đảm bảo cho các phương pháp học chủ động tích cực của mình, mọi chương trình học tại học thuật ABC luôn đan xen các hoạt động ngoại khóa thú vị, bổ ích. Điều này giúp cho các em nhỏ luôn cảm thấy vui vẻ, hứng khởi khi đến với các lớp học tiếng Anh tại trung tâm - tiếng Anh giờ đây sẽ trở nên dễ dàng hơn với các bé!

Khi theo học tại trung tâm Anh ngữ học thuật ABC, con bạn sẽ được phát triển khả năng phát âm chuẩn quốc tế, giúp bé nâng cao khả năng nghe – nói – đọc – viết linh hoạt. Phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả mà các bé đạt được sau mỗi khóa học vì Học thuật ABC luôn hướng đến việc phát triển toàn diện, trong đó chương trình tiếng Anh sẽ tích hợp cả giao tiếp thành thạo và học tập thành công.

Công ty TNHH học thuật ABC cam kết là trung tâm Anh ngữ đảm bảo được mọi tiêu chuẩn về cơ sở vật chất. Bên cạnh đó, sự phát huy sáng tạo trong phong cách giảng dạy của đội ngũ giáo viên luôn cũng là một điểm sáng. Với một đội ngũ tư vấn viên được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp sẽ giải quyết cho quý vị phụ huynh và các em học sinh, mọi thắc mắc, là cầu nối tri thức giữa các em với nền giáo dục phát triển Anh – Hàn – Nhật – Hoa.

ABC learn from the beginning – Giải pháp gia sư & ngôn ngữ:

Dịch vụ tốt nhất, chi phí rẻ nhất.

Cùng Học thuật ABC, bé không chỉ giỏi tiếng Anh mà còn được phát huy tối đa những tiềm năng ngay từ khi còn nhỏ. Học thuật ABC mang đến một cách tiếp cận mới trong việc học tiếng Anh: môi trường học tương tác, những hoạt động thú vị, đầy cảm hứng cùng sự hỗ trợ của thiết bị công nghệ hiện đại. Bé sẽ được tiếp xúc với ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất và được chuẩn bị hành trang để có bước tiến vững vàng hơn tới tương lai.

Dành cho trẻ em từ 3 – 6 tuổi: Đến với lớp học, học viên sẽ được học thông qua các hoạt động vui chơi thú vị và đầy cảm hứng và tiếp xúc với ngôn ngữ một cách tự nhiên với giáo viên.

Dành cho trẻ em từ 7 – 10 tuổi: Ở cấp độ này các em sẽ được làm quen với bảng chữ cái, từ, cụm từ, ngữ và cách tiếp xúc với ngôn ngữ thường xuyên nhất thông qua các bài hát phù hợp lứa tuổi, các hoạt động tương tác sống động, đọc, viết và kể chuyện.

Tất cả các phòng học tại học thuật ABC đều được thiết kế an toàn nhằm mang lại cho học viên một môi trường học tập tốt nhất. ABC áp dụng phương pháp tập trung vào việc khuyến khích học viên giao tiếp, tận dụng tối đa giờ học thông qua các hoạt động tràn ngập âm thanh và sự vui nhộn.

Các giáo trình học tập đều do giáo viên với kinh nghiệm và kiến thức lâu năm của học thuật ABC biên soạn. Học viên theo học sẽ được học theo giáo trình của giáo viên trung tâm tự biện soạn.

Ngoài việc là một trong những trung tâm Anh ngữ dành đào tạo cho thiếu nhi, Học thuật ABC còn triển khai chương trình đào tạo, bổ sung kiến thức tiếng anh giao tiếp cho người lớn, hỗ trợ học tiếng Hoa cho người đi làm có công việc bận rộn vẫn có thể theo học theo chương trình học được sắp xếp linh hoạt. Khi theo học Anh văn giao tiếp tại Học thuật ABC học viên sẽ được cấp chứng chỉ giao tiếp và cam kết chuẩn đầu ra khi học tập tại tại đây.

Hiện Học thuật ABC đang tiến hành chiêu sinh Hè - 2018

Trung tâm nào cũng có điểm mạnh, điểm yếu riêng. Quan trọng nhất vẫn là bạn tìm được nơi phù hợp với bản thân đáp ứng đủ nhu cầu về kinh tế, điều kiện đi lại.

Việc chọn đúng lớp, đúng thầy đem lại 50% thành công, 50% còn lại là do bạn.

Trung tâm Anh ngữ Học thuật ABC dù là một tên tuổi khá mới. Những những nỗ lực và phấn đấu không ngừng của Học thuật ABC đã từng bước thể hiện chỗ đứng của mình.

Đào tạo anh văn mọi cấp độ Học thuật ABC hứa hẹn sẽ là trung tâm đào tạo Anh ngữ  hiệu quả cho các bạn học viên.

 

CÔNG TY TNHH HỌC THUẬT

ABC

LEARN FROM THE BEGINNING

GIẢI PHÁP GIA SƯ & NGÔN NGỮ

0918 – 801 - 303

Số 308/15, Khu Văn Hải, Thị trấn Long Thành, Huyện Long Thành, Đồng Nai

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Nghiên cứu - trao đổi