Thứ Ba, 16/10/2018
Hotline: 0966538999. Email: quangcaotccsnd@gmail.com
NHÀ HÀNG THANH HỢI – ĐIỂM ĐẾN ẨM THỰC SẦM SƠN

Nhà hàng Thanh Hợi

Nhà hàng Thanh Hợi được mở ra bởi các đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm trong chế biến các món hải sản tự hào mang đến cho du khách các sản phẩm hải sản tươi nhất, ngon nhất với chất lượng chế biến tốt nhất từ bãi biển Sầm Sơn.

Thực phẩm nhà hàng Thanh Hợi tươi và đảm bảo chất lượng nhất. Nguồn thực phẩm dồi dào từ biển Sầm Sơn được nhà hàng Thanh Hợi tuyển chọn kĩ càng, cam kết thực phẩm luôn TƯƠI NHẤT, NGON NHẤT và SẠCH NHẤT.

Từ những hải sản tươi sống ngon ngọt, dưới sự chế biến của các đầu bếp có tay nghề, Nhà hàng mang đến cho du khách chất lượng chế biến TUYỆT VỜI NHẤT, giữ lại tinh nguyên hương vị biển, độ ngọt tự nhiên và dinh dưỡng trong hải sản, thực khách sẽ được chiêu đãi vị giác, trải nghiệm thú vị trong từng món ăn.

Hải sản tươi ngon tại nhà hàng Thanh Hợi

Gỏi cá Sầm Sơn

Tôm rang muối  và Cua rang me tại nhà hàng Thanh Hợi

Với không gian thoáng mát, thoải mái, nhà hàng Thanh Hợi còn là nơi tổ chức gặp mặt bạn bè, sum họp gia đình và tiếp khách của các cơ quan, xí nghiệp tại địa phận Thanh Hoá và các vùng lân cận có sức chứa trên 500 người với 1 sảnh ăn ngoài trời, 2 sảnh trong nhà và 5 phòng lạnh lớn.

Không gian nhà hàng Thanh Hợi

Bằng tâm niệm “Sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi”, nhà hàng hải sản Thanh Hợi luôn phục vụ khách hàng theo nguyên tắc: Tươi cười; Trung thực; Tận tâm; Không nài ép - Không dối lừa - Không tranh cãi với khách hàng

Khi đến với Nhà hàng khách hàng không phải lo lắng về chặt chém giá, Thanh Hợi là nhà hàng duy nhất có giá bán niêm yết cố định với mức giá hợp lý mọi du khách đều được trải nghiệm hương vị cao cấp của các món ăn và là địa chỉ uy tín bậc nhất về các loại đồ khô được đánh bắt ở Sầm Sơn khi du khách muốn mua đồ khô mang về làm quà cho người thân.

Thương hiệu nhà hàng Thanh Hợi đã được cục sở hữu trí tuệ cấp bản quyền, mỗi món ăn đều mang hương vị riêng, chỉ có tại nhà hàng đã được khách hàng đón nhận, thưởng thức và ghi nhớ. Nhà hàng còn được chủ tịch UBND thị xã Sầm Sơn cấp bằng khen về an toàn vệ sinh thực phẩm và xếp hạng đứng đầu danh sách nhà hàng uy tín nhất tại Sầm Sơn.

Nhà hàng Thanh Hợi

Địa chỉ: số 43 Đường Thanh Niên - Phường Bắc Sơn - thị xã Sầm Sơn

Điện thoại liên hệ: 0237 221 2330 - 0913 269 328

 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Nghiên cứu - trao đổi