Thứ Sáu, 19/10/2018
Hotline: 0966538999. Email: quangcaotccsnd@gmail.com
NHÀ THUỐC GIA TRUYỀN NGUYỄN THANH SƠN

Nhờ những bài thuốc y học cổ truyền mà nhiều chứng bệnh khó chữa đã được "đánh bay". Với những bài thuốc, phương pháp chữa bệnh bằng Thuốc Nam, Thầy thuốc Nguyễn Thanh Sơn hay còn gọi là Thầy Quảng Lâm đã chữa trị thành công nhiều chứng bệnh như: các bệnh ngoài da như :vẩn nến, chàm ngứa, tổ đỉa, hắc lào viêm da cơ địa, … Thầy Quảng Lâm được bệnh nhân chứng nhận là "khắc tinh của bệnh vảy nến" bằng việc chữa khỏi hoàn toàn bệnh vảy nến mủ toàn thân, vảy nến khô toàn thân, vảy nến tảng toàn thân, vảy nến giọt toàn thân.

Thầy thuốc Nguyễn Thanh Sơn

Tìm đến thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh hòa hỏi về Thầy Quảng Lâm thì hầu như, người dân nơi đây ai cũng biết đến. Từ lâu, Thầy đã được biết đến như vị  “cứu tinh” cho bệnh nhân mắc các chứng bệnh ngoài da, đặc biệt là vẩy nến. Được biết, Thầy Quảng Lâm sinh năm 1973 tại thôn Phú Gia, xã Ninh An, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh hòa. Năm 2013 thầy giác ngộ phật pháp và tu tại cốc Linh Sơn Tự. Tại đây, Thầy làm thuốc nam chữa bệnh cho bà con rồi bào chế thành công thuốc chữa các bệnh ngoài da như: vẩn nến, chàm ngứa, tổ đỉa, hắc lào viêm da cơ địa, …

Thầy Quảng Lâm cho biết, y học cổ truyền gọi bệnh vẩy nến là tùng bì tiễn, là một bệnh da liễu thường gặp, mạn tính và hay tái phát. Vị trí hay bị là những vùng da bị tì, cọ nhiều như khuỷu tay, đầu gối, mông, xương cùng, vùng mấu chuyển lớn. Lúc đầu, từng lớp vẩy bong ra như nến rồi đến màng bong là một màng rất mỏng. Khi lớp màng được nạo đi sẽ thấy rướm máu lấm tấm, có lẫn cả tiết dịch trong giống như những giọt sương li ti, vì vậy còn được gọi là hiện tượng sương máu. Có trường hợp, vẩy nến khu trú ở da đầu, ăn xuống rìa tóc hoặc ở lòng bàn tay, bàn chân, có khi lan ra toàn thân. Móng tay chân có thể dày, sần sùi, móng có vạch ngang, dễ gãy, dưới móng có chứa bột trắng. Nhiều trường hợp vảy nến nổi ngay trên các vết sẹo, vết sượt da, vết mổ, vết tiêm. Bệnh gây ngứa ít nhiều tuỳ từng theo từng người, tiến triển từng đợt, lúc ổn định, lúc vượng, có lúc tự nhiên khỏi, thường hay tái phát theo mùa, có người nặng về mùa hè, có người nặng về mùa đông. Bệnh lâu ngày tính chất mùa không còn rõ rệt. Mặc dù không gây nguy hiểm nhưng nó gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ và tâm lý của người bị mắc phải. Người bệnh thường gặp trở ngại trong việc giao lưu, tiếp xúc với người khác, gây khó khăn trong công việc và cuộc sống. Bệnh cũng rất khó điều trị khỏi một cách hoàn toàn và dứt điểm.

Bệnh vẩy nến ngoài da thầy Lâm chữa trị

Thầy lâm chia sẻ: “Có bệnh nhân từ tận Hà Nội vào gặp tôi nhờ tôi chữa bệnh. Khi gặp người lở loét, đau nhức không làm ăn được gì cả, rất bất tiện trong sinh hoạt và không giám ra đường. Cũng chạy chữa khắp nơi mà bệnh tình không thuyên giảm. Sau khi họ dùng thuốc của Thầy một thời gian bệnh đã giảm rõ rệt và khỏi hoàn toàn. Tính đến nay những người được thầy Lâm chữa khỏi bệnh lên đến hàng nghìn người. Ngoài việc chữa bệnh ngoài da thầy Lâm còn chữa được các bệnh về đau nhức xương khớp, viêm xoang, gút,…

   

    

Hình ảnh của các bệnh nhân trước và sau khi thầy Lâm điều trị

   

Bệnh nhân đã khỏi bệnh hoàn toàn sau một thời gian uống thuốc của thầy Lâm

Các bài thuốc trị bệnh của Thầy Lâm được điều chế từ các loại cây cỏ thiên nhiên. Những vị thuốc được tìm hái trên rừng và phải hái vào đúng mùa. Sau đó được phơi sấy, sao tẩm theo công thức cổ truyền bào chế ra những loại thuốc công hiệu nhất, với mục đích chữa cho người bệnh nhanh khỏi, triệt tận gốc căn bệnh. Bệnh nhân đến chữa bệnh chỗ thầy Lâm được thầy hướng dẫn rất chu đáo, cách kiêng cữ, cách làm thuốc để người bệnh khi lấy thuốc về biết sử dụng và sử dụng một cách dễ dàng, ai cũng dùng được.

Thầy Quảng Lâm chia sẻ: “Niềm vui lớn nhất của tôi là mỗi khi thấy bệnh nhân khỏi bệnh, đối với những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, tôi bốc thuốc miễn phí”. Tất cả những điều Thầy làm đều xuất phát từ cái tâm của một người thầy thuốc và việc cứu giúp được thêm nhiều người nghèo hết bệnh là niềm vui, hạnh phúc. Lương y Lâm là thế, chỉ cần một lần tiếp xúc thì sẽ nhận thấy ở Thầy một con người thật giản dị, chân tình, nhân hậu, luôn sống vì mọi người, không mưu cầu danh lợi cá nhân hay mục đích gì khác. Những việc ông làm chỉ mong sao cho xã hội bớt đi những mảnh đời nghèo khó, bất hạnh, bệnh tật được đẩy lùi, mọi người có sức khỏe, có như thế thì xã hội mới phát triển và giàu mạnh. 

Để ghi nhận những đóng góp của Thầy trong sự nghiệp phát triển chung của đất nước nói chung và Ngành Y nói riêng. Đảng, Nhà nước và Chính quyền các cấp đã nhiều lần trao tặng bằng khen, danh hiệu cao quý như “Danh hiệu thương hiệu truyền thống và báu vật gia truyền nổi tiếng Việt Nam”. cấp bằng và cúp vàng vinh danhDoanh nhân tiêu biểu và xuất sắc của năm; danh hiệu “Thương hiệu uy tín - chất lượng, ....

Thật trân trọng và đáng kính một tấm gương nhân ái – Thầy Quảng Lâm. Xã hội rất cần những người như thế để cuộc sống này luôn tràn ngập niềm vui, hạnh phúc… Với cá nhân tôi và những người bệnh xin chúc Thầy luôn mạnh khỏe để Thầy có thể chữa được cho nhiều người bệnh hơn nữa.

Thầy Quảng Lâm

Đc: Thôn Phú Gia, xã Ninh An, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa

Đt: 0898 365950

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Nghiên cứu - trao đổi