Thứ Ba, 16/10/2018
Hotline: 0966538999. Email: quangcaotccsnd@gmail.com
Doanh nhân Mỹ Bình - Kinh doanh mỹ phẩm cao cấp, nữ doanh nhân 9X gặt hái thành công đáng nể phục

Kinh doanh từ cái duyên đến kiên trì khẳng định chỗ đứng 

Nữ giám đốc 9X của hệ thống mỹ phẩm Collagen Plus Vit E Đinh Thị Mỹ Bình sinh ra và lớn lên ở tỉnh Cần Thơ. Như bao cô gái trẻ khác, Mỹ Bình yêu thích và quan tâm đến kiến thức cùng các sản phẩm làm đẹp. Cơ duyên Cô biết tới mỹ phẩm Collagen Plus Vit E thật tình cờ vì được giới thiều và trực tiếp tự mình trải nghiệm sản phẩm. Sau khi sử dụng, da mặt Mỹ Bình không chỉ sạch nám, tàn nhang mà còn trở nên trắng hồng, mềm mịn đến mức người thân của cô đều ngạc nhiên, tìm hỏi bí quyết. Vậy là Mỹ Bình quyết định nhập khẩu sản phẩm này về kinh doanh.

Doanh nhân Đinh Thị Mỹ Bình

Thật may mắn, ngay từ thời gian đầu, Mỹ Bình đã sớm lấy được lòng tin của khách hàng nhờ trải nghiệm của chính cô với sản phẩm. Bạn bè và người thân sau khi sử dụng dòng mỹ phẩm Collagen Plus Vit E đều phản hồi tích cực, truyền tai nhau khiến ngày càng nhiều người biết đến sản phẩm của cô.

Mỹ phẩm Collagen Plus Vit E

Nhưng thị trường mỹ phẩm luôn nổi tiếng bởi sự cạnh tranh và đào thải khốc liệt. Thời điểm Collagen Plus Vit E chiếm được cảm tình của người tiêu dùng Việt thì cũng là lúc các sản phẩm làm giả, làm nhái, kém chất lượng xuất hiện tràn lan. Nói về giai đoạn khó khăn này, Mỹ Bình không đề cập đến những thiệt hại lớn về thương hiệu, kinh doanh mà bình thản đến ngạc nhiên: “Chỉ có những sản phẩm thực sự chất lượng mới có chỗ đứng trên thị trường. Nếu kinh doanh bằng trách nhiệm, làm đúng với lương tâm thì sẽ không bao giờ bị khách hàng quay lưng.”

Quả thực, sau thời gian người tiêu dùng hoang mang, nghi ngờ về sản phẩm Collagen Plus Vit E, việc kinh doanh của Mỹ Bình trở lại bằng những cú bứt phá ấn tượng. Nữ doanh nhân 9X lúc này đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc trên thị trường mỹ phẩm. 

Lan tỏa khát vọng, gặt hái thành công 

Mỹ Bình chia sẻ một điều tâm đắc của cô với công việc hiện tại: “Kinh doanh không chỉ là công việc đem lại thu nhập, thỏa mãn đam mê của bản thân Bình mà còn giúp Bình gặp gỡ những người có cùng chí hướng và lan tỏa khát vọng đến họ.” Từ tâm sự của nữ doanh nhân gốc Cần Thơ, có thể hiểu vì sao hệ thống đại lý mà cô đang nắm giữ lại phát triển nhanh đến vậy.

Xuất phát ở Cần Thơ, Mỹ Bình đã gây dựng và mở rộng hệ thống đại lý phân phối tới nhiều tỉnh thành trên cả nước, từ miền Nam mở rộng ra khu vực Miền Trung, Miền Bắc. Ngoài một người thủ lĩnh nhiệt huyết, sáng tạo, hệ thống đại lý của Mỹ Bình còn có những nhân viên tài năng, giàu khát vọng, bán hàng bằng chữ tâm, chữ tín. Mỹ Bình luôn sẵn sàng hỗ trợ về kiến thức, kĩ năng kinh doanh cho đội nhóm, thổi bùng ngọn lửa đam mê trong hệ thống của mình. “Ai cũng có trong mình khát vọng làm giàu, tinh thần dấn thân, chỉ là có biết đánh thức điều đó hay không. Bình muốn giúp người trẻ khám phá tiềm năng của chính mình để vươn tới thành công”, cô chia sẻ thêm. Hơn ai hết, nữ doanh nhân trẻ cũng hiểu rằng bản thân cô rất khó có được chỗ đứng trên thị trường mỹ phẩm như hiện nay nếu không có sự giúp sức của hàng ngàn bạn gái, mẹ bỉm sữa từ mọi vùng miền. 

Mọi nỗ lực đều sẽ được đền đáp bằng những thành quả xứng đáng. Ngày 1/7 vừa qua, Mỹ Bình vinh dự nhận danh hiệu Gương mặt nữ doanh nhân xuất sắc của Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Collagen Plus Vit E trong chương trình “Thương hiệu uy tín, Sản phẩm chất lượng, Dịch vụ tin dùng năm 2018”. Đây là phần thưởng cho những nỗ lực, sự đam mê với nghề ở cô gái trẻ Đinh Thị Mỹ Bình, đồng thời là lời khẳng định cho chất lượng và sự an toàn của Collagen Plus Vit E.

Nữ doanh nhân xuất sắc trong trương trình “Thương hiệu uy tín, Sản phẩm chất lượng, Dịch vụ tin dùng năm 2018”.

Sớm gặt hái những thành công khiến người khác nể phục nhưng nữ doanh nhân trẻ chưa bao giờ thỏa mãn, tự bằng lòng với công việc hiện tại. Cô luôn trăn trở với câu hỏi làm sao để hệ thống cấp dưới ngày càng phát triển lớn mạnh, bằng cách nào để các sản phẩm mỹ phẩm an toàn, chất lượng của Collagen Plus Vit E đến tay người tiêu dùng. Với sự nhiệt huyết, tài năng và khát vọng chính đáng, chắc chắn Mỹ Bình sẽ còn chinh phục nhiều cột mốc thành công trên con đường kinh doanh hơn nữa.

Nữ doanh nhân xinh đẹp

 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Nghiên cứu - trao đổi