Chủ Nhật, 20/1/2019
Hotline: 0966538999. Email: quangcaotccsnd@gmail.com
Nhà hàng Thắng – Nơi gặp gỡ thân thiện và đáng nhớ!!!

Từ Hà nội về đến trung tâm thành phố Thái Bình với quãng đường gần 100km chúng tôi lại tiếp tục thẳng tiến về huyện Tiền Hải với chuyên đề công tác của mình. Điều đáng nói ở đây là khái niệm quê lúa có gì đó hơi khác với thực tế chúng tôi chứng kiến, mà đây phải là thành phố công nghiệp và du lịch mới đúng hơn bởi rất nhiều những khu công nghiệp mọc lên san sát, những đô thị đã và đang quy hoạch và xây dựng rất khang trang hiện đại, hơn nữa nơi đây còn có cả những bãi biển trải dài thơ mộng như bãi biển Đồng Châu, Cồn Vành đều còn nguyên vẻ đẹp hoang sơ, đầy thơ mộng.

Cảm giác của một chuyến công tác thật sự bổ ích với chúng tôi mặc dù không thể nói đến tính chất công việc song điều làm tôi ấn tượng và phải nói ra đây là sự bất ngờ bởi một nhà hàng ở nơi gọi là “quê lúa”.

Đó là “Nhà Hàng Thắng” tọa lạc trên trục đường  221 A,Vĩnh Trà, Nam Trung, Tiến Hải, Thái Bình, hướng đi khu du lịch sinh thái Cồn Vành nơi mà chúng tôi được anh em trong ngành mời về để được thưởng thức các dịch vụ tại đây. Quả thực trăm nghe không bằng một thấy bởi chúng tôi luôn phải ngỡ ngàng trước những gì mình chứng kiến. Đó là hàng loạt dịch vụ được đầu tư trên diện tích khá rộng lớn bám sát trục đường du lịch như rất nhiều không  gian cho ăn, uống; rạp chiếu phim 3D, phim 9D, hàng chục phòng hát Karaoke, khu vui chơi giải trí cho trẻ vv… Cảm giác như được đến một khu du lịch đẳng cấp thu nhỏ. Ngạc nhiên hơn là tuy ở vùng quê nhưng lượng khách về nhà hàng hầu như lúc nào cũng tấp nập bởi có lẽ là sự đầu tư đầy đủ cũng như các khâu phục vụ và chất lượng sản phẩm của nhà hàng luôn đảm bảo uy tín mà có lẽ ấn tượng nhất với chúng tôi là các món ăn hải sản thực sự là của quê biển Tiền Hải rất tươi sống được chế biến chuyên nghiệp, ngoài ra nhà hàng cũng rất nhiều món ăn dân dã nhưng rất đặc trưng và đáng nhớ như món “vịt cỏ quê tôi”, món ba chỉ quay ống, thịt dê các món vv… rất ngon bởi bí quyết chế biến của nhà hàng. Đây là một ý nghĩ chung của cả đoàn chúng tôi nên đã làm cho tôi không thể không có cảm nhận ấn tượng về nhà hàng này và muốn được quảng bá thay cho ông chủ tên Thắng hiền hậu chất phác.

Dịch vụ đa dạng tại Nhà hàng

Lượng khách về Nhà hàng

Với mong muốn và hy vọng chuyến công tác tới đây chúng tôi lại được chứng kiến nhiều hơn nữa sự đổi thay và phát triển mạnh mẽ của quê hương Thái Bình nói chung, Tiền Hải nói riêng và đặc biệt là Nhà Hàng Thắng sẽ luôn là điểm đến để lại ấn tượng tốt đẹp nhất./.

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Nghiên cứu - trao đổi