Thứ Ba, 19/3/2019
Hotline: 0966538999. Email: quangcaotccsnd@gmail.com
Bệnh Ung Thư Máu và Bệnh Xuất Huyết Giảm Tiểu Cầu đã thực sự không còn là nỗi lo của nhiều người

Theo thống kê có hơn 100 loại bệnh ung thư khác nhau. Hiện nay, đã có nhiều thầy thuốc tìm ra được những bài thuốc chữa ung thư theo phương pháp cổ truyền rất hiệu quả. Trong số những lương y tiêu biểu ấy có Danh y Bùi Văn Sách (P10, TP Vũng Tàu, Vũng Tàu) đã chữa thành công cho nhiều bệnh nhân bị ung thư, đặc biệt là nhiều bệnh nhân ung thư máu và bệnh nhân xuất huyết giảm tiểu cầu, …

Chỉ với bài thuốc gia truyền chữa các bệnh về máu đã được lưu truyền nhiều đời, Danh y Bùi Văn Sách được thừa kế bài thuốc đó từ ông ngoại là Lương y Bùi Xuân Tình. Ông đã cứu chữa cho rất nhiều bệnh nhân ung thư máu và bệnh nhân xuất huyết giảm tiểu cầu ,thoát khỏi "lưỡi hái tử thần".

Ông  hành nghề thuốc đông y từ năm 1986 và là Hội viên y học cổ truyền dân tộc Huyện Ý Yên Tỉnh Hà Nam Ninh năm 1987. Đến năm 2000, Ông vào Miền Nam tiếp tục hành nghề thuốc. Thời gian từ năm 1986 đến năm 2012 Ông chỉ chữa các bệnh thông thường về máu như thiếu máu, sốt, da phát ban, hoa mắt, chóng mặt, chảy máu cam ... Nhưng đến năm 2012 Ông bắt đầu áp dụng cho những bệnh nhân ung thư máu, bệnh viện trả về, cũng có các triệu chứng trên. Nhưng kết quả thật tuyệt vời Ông đã cứu sống được rất nhiều bệnh nhân ung thư  máu, hóa trị xong bên tây y tái phát cũng có. Mới phát hiện bệnh chưa vào hóa chất cũng có (tuy nhiên cũng rất nhiều bệnh nhân ung thư máu không hợp cơ địa, chỉ bớt, giảm đau đớn, kéo dài sự sống mà không có xét nghiệm bình thường).

Dưới đây là 2 trong rất nhiều Clip minh chứng cho việc điều trị ung thư của ông. Ai muốn tìm hiểu kỹ xin vào đường link:

https://www.facebook.com/luongybuivansach/

http://www.facebook.com/luongybuivansach/videos/1597528553887918/

hoặc tới nhà của Ông tại số nhà: 165D1 ,ĐƯỜNG LƯU CHÍ HIẾU, PHƯỜNG 10, Tp VŨNG TÀU. ĐT 0785 622 044.

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Nghiên cứu - trao đổi