Thứ Ba, 26/3/2019
Hotline: 0966538999. Email: quangcaotccsnd@gmail.com
DƯỢC PHẨM PYLORA

Trong cuộc sống hiện đại, công việc bận rộn khiến bạn quên đi việc giữ gìn sức khỏe của bản thân. Sức khỏe ngày càng giảm sút và bạn dễ mắc các căn bệnh mãn tính. Bạn tìm đến các phương pháp điều trị và thuốc Tây luôn là giải pháp đầu tiên bạn hướng đến. Tuy nhiên, giải pháp này lại không mang lại hiệu quả lâu dài và kèm theo nhiều tác hại nguy hiểm.

THUỐC TÂY: CON DAO HAI LƯỠI

Các loại thuốc Tây thường có tác dụng rất nhanh chóng và hiệu quả trong việc điều trị bệnh. Tuy nhiên, thuốc Tây lại là con dao hai lưỡi đối với sức khỏe của bạn. Việc sử dụng thuốc Tây trong một thời gian dài hoặc dùng với liều lượng cao sẽ ảnh hưởng xấu tới các cơ quan trong cơ thể, đặc biệt là gan và thận. Do chức năng chính của gan và thận là chuyển hóa và bài trừ chất độc ra khỏi cơ thể nên sử dụng thuốc Tây sẽ khiến hai bộ phận này phải làm việc quá sức và dẫn đến suy giảm chức năng.

Ngoài ra việc sử dụng thuốc Tây còn làm suy giảm hệ miễn dịch và  gây nên tình trạng kháng thuốc. Đây là vấn đề nghiêm trọng trong nền Y học hiện tại khi nhiều loại thuốc Tây đã không còn chức năng điều trị đối với cơ thể con người.

Nhận thấy những mặt trái của thuốc Tây, Công ty Cổ phần Dược phẩm PyLoRa ra đời với sự mệnh “Chăm sóc sức khỏe người Việt với dược thảo thiên nhiên từ Mỹ”.

DƯỢC PHẨM PYLORA: MỤC TIÊU VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Công ty Cổ phần Dược phẩm PyLoRa ra đời nhằm giúp cộng đồng người Việt được chăm sóc, điều trị với những sản phẩm dược thảo tốt nhất tại Mỹ. Ngoài việc mang đến sản phẩm chất lượng PyLoRa còn xây dựng sự uy tín, chuyên nghiệp và những giá trị dịch vụ tốt nhất.

Hiện tại Dược phẩm PyLoRa đã phân bổ được 12 khoa bệnh như khoa Hô hấp, Tim mạch, Tiêu hóa, Da liễu,... giúp đánh giá cụ thể được tình trạng bệnh lý và khách hàng nhận được sự hỗ trợ chuyên sâu của các dược sĩ ở mỗi khoa bệnh mà mình cần điều trị.

PyLoRa đã xây dựng một đội ngũ dược sĩ, chuyên gia với kiến thức chuyên môn sâu rộng, vững vàng. Mỗi khách hàng đến với Dược phẩm PyLoRa đều được các dược sĩ, chuyên gia tận tình giải đáp về bệnh và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp. Tất cả thông tin về khách hàng điều trị đều được hệ thống quản lý hiện đại ghi nhận và được các dược sĩ, chuyên gia cập nhật thường xuyên. Đảm bảo quá trình điều trị của bạn luôn được theo dõi sát sao.

XU HƯỚNG ĐIỀU TRỊ VỚI DƯỢC THẢO

Các loại dược thảo thiên nhiên đã được sử dụng để chữa bệnh từ ít nhất 5.000 năm trước. Trong xã hội hiện nay thuốc dược thảo vẫn chiếm vị trí quan trọng trong việc điều trị bệnh của con người.

Thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), trên 80% dân số sử dụng thuốc dược thảo để điều trị và chăm sóc sức khỏe hằng ngày, đặc biệt là ở các nước phát triển. Tại Mỹ, thống kê cho thấy năm 2015, doanh số bán các loại thuốc dược thảo thiên nhiên đã vượt mốc 90 tỷ USD. Chuyên gia về dược thảo người Mỹ Maria Grove trong cuốn sách “Một cơ thể cân bằng” khẳng định những loại thuốc dược thảo không gây phản ứng phụ như thuốc tây nhưng mang lại tác dụng điều trị cao.

Tại Canada, có rất nhiều trường đại học, cao đẳng chuyên đào tạo các ngành y, dược học về thảo dược được mở ra và thu hút nhiều học viên theo học như Đại học Y học Toronto, Viện dược học Canada… nhằm đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh bằng các phương thuốc tự nhiên ngày càng cao của người dân.

Tại châu Á, sự quan tâm của các y, bác sỹ và người dân tới việc sử dụng các loại dược liệu cũng đang ngày càng gia tăng. Phát biểu tại một hội nghị diễn ra hồi tháng 9/2017, Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long nêu rõ, y học về thảo dược đang đóng vai trò ngày càng lớn hơn đối với người dân Singapore.

Nắm bắt được điều này, Dược phẩm PyLoRa đã xây dựng 100 bộ đôi, bộ ba dược thảo giúp khách hàng nói lời tạm biệt đối với cả bệnh mãn tính. Tất cả sản phẩm của PyLoRa đều có nguồn gốc thiên nhiên, được chiết xuất bởi công nghệ cao và nhập khẩu từ Mỹ nhằm giúp người bệnh đạt được hiệu quả cao nhất khi sử dụng. Mỗi bộ đôi, bộ ba dược thảo của PyLoRa đều là sự kết hợp từ các loại dược thảo quý hiếm và công nghệ sản xuất hàng đầu tại Mỹ.

GIẢI PHÁP DƯỢC THẢO TỐT NHẤT TỪ MỸ

Số liệu của Bộ Công Thương cho thấy, quy mô ngành công nghiệp hóa dược tại Việt Nam cũng còn rất hạn chế. Ngành dược trong nước vẫn tập trung chủ yếu trong khâu bào chế, gia công theo công nghệ thô sơ, ít loại bỏ tạp chất. Theo một thống kê, trong số 170 cơ sở sản xuất dược phẩm, chỉ có 7 cơ sở sản xuất nguyên liệu hóa dược với 2 trên 7 cơ sở đạt GMP.

Đa phần nguồn nguyên liệu điều chế được nhập khẩu từ các nước như Ấn Độ, Malaysia. Việc không kiểm soát được chất lượng đầu vào từ nguồn nguyên liệu ảnh hưởng phần nào đến chất lượng thuốc. Đồng thời việc gia công theo công nghệ thô sơ, chưa loại bỏ được tạp chất khiến việc điều trị không mang lại hiệu quả và có thể kèm theo tác dụng phụ do độc tố trong dược thảo chưa được loại trừ.

Nhận thấy những điều này, Dược phẩm PyLoRa đã chọn tập đoàn Factors tại Mỹ là đối tác sản xuất. Được thành lập vào năm 1950, với thâm niên gần 70 năm nghiên cứu và sản xuất thuốc dược thảo. Tập đoàn Factors hiện đang là thương hiệu dược phẩm uy tín tại Mỹ khi mà người dùng đều hướng đến những sản phẩm từ thiên nhiên. Đồng thời Tập đoàn Factors hiện tại đang sở hữ nhà máy sản xuất thuốc dược thảo lớn nhất Bắc Mỹ.

Với đội ngũ hơn 1000 dược sĩ hàng đầu với thâm niên kinh nghiệm hơn 30 năm đang cống hiến tại đây để nghiên cứu ra những sản phẩm chất lượng nhất. Đồng thời mỗi sản phẩm của Tập đoàn Factors còn được sản xuất bởi công nghệ hiện đại tân tiến với các quy trình được kiểm soát khắt khe nhất. Tập đoàn Factors là công ty dược phẩm hoạt động dựa trên nền tảng tự cung tự cấp có nghĩa là tự kiểm soát hoàn toàn từ khâu gieo trồng đến khi cho ra thành phẩm. Cũng chính vì điều này mà để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao thì phải dựa trên những tiêu chí sau: Kiểm soát chất lượng đất trồng, chọn lựa hạt giống dược thảo phải được đảm bảo thuần chủng, không lai tạo, không GMO (Hạt giống không biến đổi Gen) và công nghệ, dây chuyền sản xuất hiện đại giúp xác định độ tinh khiết, kiểm tra bức xạ, thử nghiệm không GMO và đặc biệt là phổ khối (Phương pháp có thể phát hiện các chất gây ô nhiễm ở mức độ phân tử).

Hiện tại, tập đoàn Factors đang sở hữu công nghệ điều chế Phytosome hàng đầu thế giới. Sản phẩm thuốc dược thảo được điều chế bởi công nghệ Phytosome ngoài việc tăng hấp thu, còn có tác dụng kéo dài hơn so với dạng không có cấu trúc Phytosome. Với những tính năng ưu việt của các chế phẩm Phytosomal (chế phẩm sử dụng công nghệ Phytosome), có thể giảm liều dùng của hoạt chất mà hoạt động điều trị vẫn cho kết quả tốt.

Với việc hợp tác với tập đoàn Factors tại Mỹ, Dược phẩm PyLoRa đảm bảo các sản phẩm dược thảo luôn đạt được tiêu chuẩn quốc tế, được điều chế bởi công nghệ hàng đầu thế giới, được kiểm nghiệm chặt chẽ và mang lại tác dụng điều trị cao nhất.

Với những giá trị nền tảng mà Dược phẩm PyLoRa đang sở hữu, cùng với sự nổ lực không ngừng trong việc cập nhật thông tin dược học thế giới và phát triển hệ thống dịch vụ toàn diện cho khách hàng. PyLoRa sẽ thành công trong việc thực hiện mục tiêu “Chăm sóc sức khỏe người Việt với dược thảo thiên nhiên từ Mỹ” và trở thành Công ty dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam, xây dựng thành công chuỗi nhà thuốc dược thảo và dịch vụ uy tín trên toàn quốc.

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Nghiên cứu - trao đổi