Thứ Ba, 26/3/2019
Hotline: 0966538999. Email: quangcaotccsnd@gmail.com
Công ty Tư vấn Du học – Có cần thiết?

Du học - một quyết định quan trọng

Trong những năm gần đây, du học không còn là quá mới mẻ với hầu hết giới trẻ Việt. Các bậc phụ huynh luôn hướng con em mình đi du học với mong muốn tạo điều kiện cho con em có môi trường học tập tốt hơn để vun đắp cho tương lai sau này. Du học từ đó mà trở thành một định hướng giáo dục khá phổ biến không chỉ ở các khu vực thành thị mà ngay cả ở những tỉnh thành khác.

Trên thực tế, du học là một quyết định rất quan trọng và khó khăn. Đơn giản là vì quyết định du học sẽ tốn của bạn một khoản đầu tư về tiền bạc lẫn thời gian khá lớn. Chính vì vậy mà sự chuẩn bị chu đáo sẽ là hành trang du học vững chãi giúp bạn tránh được nhiều sai lầm và tốn thất đáng tiếc.

Công ty tư vấn du học- có cần thiết?

Để trả lời câu hỏi này, trước hết bạn cần hiểu rõ về vai trò của một công ty tư vấn du học. Đa phần các bậc phụ huynh thường không hiểu rõ về các vấn đề như việc chọn trường hay xin visa. Những câu chuyện chọn sai trường, sai ngành học dẫn đến mất thời gian và tiền bạc không còn quá lạ lẫm. Hệ lụy từ những việc này dễ gây ra tâm lý thất vọng, chán nản cho cả các bạn học sinh lẫn các bậc phụ huynh. Và nguyên nhân chủ yếu vẫn là do các thông tin thiếu chính xác. Đó cũng là lý do mà bạn phải tìm đến một công ty tư vấn du học để bạn có thể “trao thân, gửi phận”.

Bên cạnh đó, nhiều trường sẽ không làm việc trực tiếp với học sinh, vì thế một công ty tư vấn du học sẽ là cầu nối không thể thiếu giữa nhà trường và học sinh để giúp học sinh có thể chạm tới giấc mơ du học của bản thân mình.

Công ty du học nào thực sự uy tín?

Hiện nay, có rất nhiều công ty tư vấn du học ra đời nhằm cung cấp các dịch vụ du học, du lịch, các giải pháp để đẩy nhanh tiến độ dịch vụ cho khách hàng. Tuy nhiên để nói về công ty du học uy tín thì số lượng này quả thật không nhiều. Vậy đâu là những chuẩn mật cần thiết để đánh giá một công ty tư vấn du học uy tín. Theo ý kiến của Anh Phan Anh Sơn – GĐ Công ty tư vấn du học Hàn Ngữ Chí Việt, chuyên viên tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm. Một công ty tư vấn du học uy tín cần đảm bảo 3 yếu tố chính bao gồm: kinh nghiệm, chuyên môn và hợp tác quốc tế.

Là một công ty tư vấn du học luôn đặt uy tín và trách nhiệm làm đầu và xác định sự sống còn của công ty là dựa vào chính những " lời đồn" từ sự hài lòng mà các du học sinh đã đi qua cty truyền đi một cách tự nhiên nên Hàn Ngữ Chí Việt luôn không ngừng cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất cho việc chuẩn bị trước khi xuất cảnh du học của các du học sinh từ việc xây dựng quy trình xử lý hồ sơ chính xác, chuyên nghiệp, tốc độ đến việc đào tạo, bồi dưỡng các kỹ năng ngoại ngữ, thích ứng văn hoá một cách bài bản, bám sát thực tế.

Đặc biệt là loại bỏ hoàn toàn yếu tố " trung gian" trong việc liên kết với các trường đại học Hàn Quốc chất lượng, uy tín nhờ khả năng giao tiếp tiếng Hàn cũng như kinh nghiệm sống và làm việc tại Hàn Quốc nhiều năm của giám đốc công ty.

Bên cạnh đó, trình độ chuyên môn của đội ngũ tư vấn viên cũng được đánh giá cao và có kinh nghiệm làm nghề lâu năm. Họ là nguồn lực được đào tạo chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn và định hướng cho khách hàng một cách cụ thể và rõ ràng. Ngoài ra, các công ty tư vấn du học chất lượng có uy tín thường là đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều trường đại học và cao đẳng, luôn luôn hợp tác và phát triển không ngừng để nâng cao vị thế thương hiệu và mở rộng thị trường quốc tế.

Công ty tnhh Hàn Ngữ Chí Việt tự hào là đơn vị được uỷ thác tuyển sinh trực tiếp của nhiều trường đại học uy tín tại Hàn Quốc như: Trường Đại học Catholic Kwandong University, Daewon University College, ĐẠI HỌC DAEGU, ĐH Semyung, …

Hiện nay, công ty Hàn Ngữ Chí Việt là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường trên khắp Hàn Quốc. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản va chuyên nghiệp, công ty được đánh là một trong những công ty tư vấn uy tín để khách hàng có thể yên tâm chọn mặt gửi vàng

Với phương châm: luôn đặt quyền lợi của học sinh lên hàng đầu và thể hiện tinh thần trách nhiệm cao nhất để không làm mất uy tín của công ty”, Công ty Hàn Ngữ Chí Việt luôn phát triển không ngừng và tìm ra những dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý mà vẫn đảm bảo tốt tỷ lệ thành công xin trường và xin visa cho học sinh mang đến sự hài lòng tuyệt đối với cam kết dịch vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp đã được thực hiện trong suốt những năm qua.

Cuối lời, GĐ Chí Việt – Anh Phan Anh Sơn khẳng định với tất cả Cơ Quan Chức Năng, Các Bậc Phụ Huynh Và Các Học Viên là Công ty Hàn Ngữ Chí Việt luôn hoạt động trên sự uy tín về Bằng Cấp Giáo Viên, Năng lực hoạt động của Công ty và Mối Quan hệ hợp tác lâu năm với các Trường Hàn Quốc. Cái Tâm của Anh luôn làm việc với chữ Tín đặt lên hàng đầu và khẳng định Chí Việt luôn là điểm tựa tốt nhất cho học viên muốn du học Hàn Quốc.

Câu nói: “ Đừng trở thành người thành công, Hãy trở thành người có giá trị” – Đó là những câu nói được dịch từ tiếng Hàn bức ảnh trên. Đó là cách sống, cách kinh doanh và cách tạo ra giá trị con người của GĐ Phan Anh Sơn – Công ty TNHH Hàn Ngữ Chí Việt.


TƯ VẤN DU HỌC HÁN NGỮ CHÍ VIỆT

35i4, Khu đô thị mới Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội ( Ngõ 112 Trung Kính), Hà Nội

Đt: 0243 2006 111 – Email: hannguchiviet1@gmail.com

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Nghiên cứu - trao đổi