Thứ Tư, 16/1/2019
Hotline: 0966538999. Email: quangcaotccsnd@gmail.com
 • Công ty TNHH Nông Nghiệp Xanh Việt Nam

  Phân VINAXANH là loại phân bón hữu cơ sinh học (HCSH) cao cấp do Việt Nam sản xuất. Là sản phẩm nghiên cứu độc quyền của các nhà khoa học Việt Nam. Sản phẩm VINAXANH được sản xuất bằng công nghệ hiện đại từ các nguyên liệu có nguồn gốc hữu cơ thiên nhiên như men bia, tảo biển và cá nục được đánh bắt tại vùng biển Việt Nam. Bằng công nghệ peptide, phân HCSH VINAXANH cung cấp cho cây trồng nguồn dinh dưỡng đặc biệt dễ hấp thu và các hoạt chất sinh học cần thiết như: các Amino Acid và Peptids; Acid Fulvic; N -P- K dạng hữu cơ và nhiều vi lượng dạng Chelate hữu cơ đáp ứng cho nhu cầu dinh dưỡng  của cây trồng. Chính vì vậy đây là phân bón rất thích hợp cho các chương trình sản xuất nông sản sạch, an toàn, chất lượng cao, sản xuất hữu cơ hoặc xuất khẩu nông sản đi các thị trường khó tính

 • Lộc Cường Thần

  Chào Mừng Năm Mới - Xuân Kỷ Hợi 2019

 • Công Ty TNHH SX - TM - Xuất Nhập Khẩu TNT

  Chào Mừng Năm Mới - Xuân Kỷ Hợi 2019

 • Thần y nổi tiếng miền Tây Nam bộ - khắc tinh bệnh tiểu đường nổi tiếng đất Hậu Giang

  Đó là câu chuyện chữa khỏi bệnh tiểu đường của lương y Phạm Bằng, Khu vực 4, Phường 7, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

 • Hội Phụ nữ Học viện CSND tổ chức chương trình “Tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản” cho học viên nữ

  Tạp chí CSND - Nhân Kỷ niệm ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 và thực hiện Chương trình Quốc gia hành động giáo dục sức khỏe sinh sản giai đoạn 2012-2017, ngày 16/03/2017, Ban Chấp hành Hội phụ nữ Học viện CSND đã phối hợp với Bệnh viện phụ sản An Thịnh tổ chức chương trình “Tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản” cho các học viên nữ của Học viện.

 • 5 bước đơn giản giúp trẻ tránh xa nguy cơ bị xâm hại tình dục

  Tạp chí CSND - Đoạn clip ngắn với thông điệp ý nghĩa về nạn xâm hại tình dục trẻ em đã khiến nhiều bố mẹ bất ngờ trước những con số gây sốc và các nguy cơ tiềm ẩn đến từ những điều tưởng chừng không có gì nguy hại trong cuộc sống hàng ngày.

1

Nghiên cứu - trao đổi