Chủ Nhật, 23/9/2018
Hotline: 0966538999. Email: quangcaotccsnd@gmail.com
 • Chữa khỏi bệnh tiểu đường bằng nấm linh chi đỏ

  Bài thuốc tiểu đường chữa khỏi hẳn từ 3 đến 6 tháng tùy theo mức độ nặng nhẹ của bệnh nhân, có trường hợp biến chứng nặng chuẩn bị cưa chân mà vẫn cứu được. Bí quyết là dùng phương pháp phục hồi tuyến tụy kiểm soát chủ động lượng đường trong cơ thể, do cơ thể tự sản xuất insulin

 • BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN TỈNH THỪA THIÊN HUẾ, VÌ NIỀM TIN VÀ SỨC KHỎE CỦA NHÂN DÂN

  Địa chỉ:      322 Nguyễn Trãi, Phường Tây Lộc, TP Huế Email:        bvyhct@thuathienhue.gov.vn Website:     http://bvyhct.thuathienhue.gov.vn Điện thoại: 0234.3523.969, Fax: 0234.3523.969.  

 • Lương y Phạm Văn Nhường - Chữa thoát vị đĩa đệm bằng kỹ thuật cao mới nhất, không cần phẫu thuật.

  Ngày nay, các bệnh lý về xương khớp đang dần trẻ hóa, học sinh ngồi sai tư thế, cán bộ văn phòng ngồi làm việc quá lâu, công nhân và người lao động bưng bê nặng. Kể cả các vận động viên thể dục thể thao khi tập luyện sai tư thế gây nên cong lệch cột sống và thoát vị đĩa đệm gây chèn ép thần kinh. Nếu bị thoát vị đĩa đệm gây cho bệnh nhân teo cơ, tê liệt thần kinh, kể cả giãn tĩnh mạch chim, đau đớn về sức khỏe và nguy cơ tàn phế. Điều đáng mừng khi ở Việt Nam, những kỹ thuật cao điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống tiên tiến nhất trên thế giới được lương y Phạm Văn Nhường học tập và ứng dụng chữa trị thành công cho bệnh nhân. Sự làm chủ các kỹ thuật khó giúp hàng nghìn bệnh nhân mắc bệnh lý thoát vị địa đệm cột sống thoát khỏi nỗi đau hàng ngày của bệnh nhân.

 • Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc

  Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc là bệnh viện hạng I, quy mô 750 giường bệnh. Bệnh viện tổ chức làm 43 khoa phòng (26 khoa lâm sàng, 8 khoa cận lâm sàng, 9 phòng chức năng), với tổng số 788 cán bộ, nhân viên. 

 • Người dân bất an vì nhà ở tái định xuống cấp

  Tạp chí CSND - Xuống cấp, mất an toàn, ô nhiễm môi trường, mất nước sinh hoạt, hệ thống điện, hệ thống PCCC bị tê liệt… là tình trạng phổ biến đã và đang “hoành hành” tại khu nhà tái định cư N03 – phường Láng Thượng. Theo thông tin phản ánh thì Tòa nhà N03 cũng chỉ vừa mới được xây dựng và đưa vào sử dụng từ năm 2014.

 • Đông Y Gia Truyền -Trần Xuân Hòa

  LƯƠNG Y TRẦN XUÂN HÒA – HẾT LÒNG VÌ NGƯỜI BỆNH

 • BÀI THUỐC CHỮA BỎNG GIA TRUYỀN CỦA LƯƠNG Y ĐÀM THỊ NA

  Lương y Đàm Thị Na - Người sở hữu bài thuốc nam gia truyền chữa bỏng kỳ diệu

 • Thầy Nguyễn Đông Đức

  Thầy Nguyễn Đông Đức - Chữa bệnh hiệu quả bằng phương pháp điểm huyệt, giải huyệt

 • Tôn Thất Dũng

  Tôn Thất Dũng và phương pháp cải thiện căn bệnh tan máu bẩm sinh ( Thalassemia) – Những dòng cảm nghĩ đầy xúc động

 • Lương y Phạm Văn Nhường

  Lương y Phạm Văn Nhường - Chữa thoát vị đĩa đệm bằng kỹ thuật cao mới nhất, không cần phẫu thuật.

 • THUỐC GIA TRUYỀN - LÝ THỊ KIM QUẾ

  LÝ THỊ KIM QUẾ - THUỐC GIA TRUYỀN - Chuyên chữa xương khớp vôi hóa cột sống, dạ giày đại tràng, ho hen suyễn, thận yếu, viêm phụ khoa...

 • HỢP TÁC XÃ SUNFOOD ĐÀ LẠT

  Chưa khi nào vấn đề thực phẩm bẩn lại được xuất hiện nhiều cảnh báo như hiện nay; môi trường ô nhiễm, tình trạng vệ sinh an toàn thực phẩm ( VSATTP) ở mức báo động, vì vậy người tiêu dùng Việt ngày càng chuộng các loại thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, tuân thủ các quy định chất lượng hay chứng nhận vệ sinh an toàn.

 • Công ty cổ phần sữa Hà Lan

  Địa chỉ: P903 Tòa nhà Viglacera, số 1 Đại lộ Thăng Long, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

 • Trung tâm y tế huyện Đoan Hùng- vì một cộng động khoẻ

  Là một trong những Trung tâm Y tế được Sở Y tế Phú Thọ đánh giá cao trong công tác khám chữa bệnh và chăm sóc người bệnh, Trung tâm Y tế Đoan Hùng trong thời gian qua đã có nhiều cố gắng như: đổi mới cơ chế quản lý, đầu tư trang thiết bị, không ngừng nâng cao giao tiếp ứng xử, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Hơn thế nữa, Trung tâm còn là địa chỉ tin cậy của Nhân dân trong và ngoài tỉnh trong công tác chăm sóc sức khỏe. TTYT Đoan Hùng đã giải quyết được nhiều ca bệnh phức tạp, được cơ quan quản lý về chuyên môn cũng như sự ghi nhận của nhân dân.  

 • CHÀO MỪNG 43 NĂM GIẢI PHÓNG MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC

  Chào Mừng 43 Năm Giải Phóng Miền Nam Thống Nhất Đất Nước ( 30 - 4 ) và 132 Năm Ngày Quốc Tế Lao Động ( 1- 5 )

1 2 3

Nghiên cứu - trao đổi