Thứ Ba, 22/5/2018
Hotline: 0966538999. Email: quangcaotccsnd@gmail.com
Bệnh viện Đa Khoa Tâm Đức Cầu Quan – Địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy

Bệnh viện Đa Khoa Tâm Đức Cầu Quan

Trong 4 năm đi vào hoạt động, chất lượng khám chữa bệnh luôn là tiêu chí được chú trọng hàng đầu tại Bệnh viện Đa Khoa Tâm Đức. Với mục tiêu lấy kĩ thuật tiên tiến làm cơ bản, hạn chế chi phí thuốc  và khám chữa bệnh, làm vơi đi nỗi lo lắng của bệnh nhân, Bệnh viện đã đầu tư vào cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại của các nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Nhật, Pháp… phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh. Bên cạnh đó, Bệnh viện Đa Khoa Tâm Đức còn quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu trong ngành y, đã cống hiến lâu năm, có bề dày kinh nghiệm, thực hiện thành công các ca mổ phức tạp, đòi hỏi chuyên môn cao.

Y, bác sĩ chăm sóc bệnh nhân

Không chỉ chú trọng đến chất lượng khám chữa bệnh, Bệnh viện Đa Khoa Tâm Đức còn hướng tới sự chuyên nghiệp trong dịch vụ chăm sóc bệnh nhân, mang đến cho bệnh nhân khám – chữa bệnh tại đây sự thoải mái, tin cậy. Với phong cách phục vụ thân thiện, sạch sẽ, chu đáo, tận tình, biến quá trình thăm khám và nằm điều trị của bệnh nhân trở thành khoảng thời gian nghỉ ngơi, dưỡng bệnh thực sự.

Bệnh viện Đa Khoa Tâm Đức đã thực hiện và thực hành tốt các quy định, quy chuẩn của Bộ, ngành y tế ban hành, Bệnh viện đã mạnh dạn đầu tư những trang thiết bị y khoa hiện đại. Trong đó phải kể đến như: Máy CT Scanner, Máy siêu âm màu 4D (Kèm máy in Sony), Máy Nội soi dạ dày, Máy xét nghiệm nước tiểu 10 thông số, Máy sinh hoá tự động, Máy huyết học tự động 19 thông số, Máy điện tim 3 kênh, Máy lưu huyết não… cùng rất nhiều trang thiết bị hiện đại khác.

Trang thiết bị hiện đại được Bệnh viện trang bị

Tổng số cán bộ, công nhân viên là 135. Trong đó: Bác sỹ: 31; Điều dưỡng, kỹ thuật viên: 64; Dược sỹ: 06; còn lại 34 cán bộ làm công tác khác. Ngoài chuyên môn, Bệnh viện Đa Khoa Tâm Đức còn tổ chức các lớp bồi dưỡng về y nghiệp và y đức cho các cán bộ, bác sĩ, điều dưỡng của Bệnh viện, nhằm nhắc nhở về văn hóa dịch vụ, tự bản thân cảm nhận và giữ gìn mội trường y tế văn minh, thấu hiểu và tôn trọng từng nhu cầu, mong muốn của người bệnh. Đặc biệt, với đạo đức nghề nghiệp, các Bác sĩ, Điều dưỡng luôn nói không với phong bì, nói không với việc kê đơn thuốc không phù hợp cho bệnh nhân.

Ông Tống Văn Hùng – Chủ tịch HĐQT

Với những cố gắng, nỗ lực đó, Bệnh viện đã thực hiện thành công các ca phẫu thuật: Phẫu thuật lấy thai lần đầu, lần hai; Phẫu thuật cắt trĩ; Phẫu thuật thoát vị bẹn; Phẫu thuật kết hợp xương; Phẫu thuật cắt u xơ tử cung và nhiều phẫu thuật phức tạp khác.

Luôn hướng lên phát triển, luôn tận tâm với nghề nghiệp, cải thiện tốt nhất sức khoẻ của bệnh nhân và luôn phấn đấu trở thành một trong những bệnh viện đa khoa đáp ứng tốt nhất nhu cầu sức khoẻ cho người bệnh, Bệnh viện Đa Khoa Tâm Đức tự tin trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của người dân Thanh Hóa và các tỉnh thành khu vực phía Bắc./.

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Nghiên cứu - trao đổi