Thứ Hai, 2/8/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Hội Phụ nữ Học viện CSND tổ chức chương trình “Tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản” cho học viên nữ

Tới dự có Thiếu tá Bùi Thị Diệp Nga, Chủ tịch Hội phụ nữ Học viện CSND; Đại úy Lại Thị Hiền, Phó Chủ tịch Hội phụ nữ Học viện CSND. Về phía Bệnh viện An Thịnh, Hà Nội có Bác sĩ chuyên khoa sản Đặng Hồng Thái, báo cáo viên Nguyễn Thị Bình cùng các dược sĩ.

Tại chương trình, báo cáo viên Bệnh viện phụ sản An Thịnh đã tư vấn, chia sẻ những kiến thức rất bổ ích và cần thiết về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe sinh sản như: Tầm quan trọng của sức khỏe sinh sản và sắc đẹp phụ nữ ở thế kỷ XXI; những nguyên nhân dẫn đến bệnh phụ nữ ở thế kỷ XXI; các bệnh phụ nữ thường gặp trong xã hội hiện đại; nguyên nhân dẫn đến vô sinh, khó có con; nguyên nhân, dấu hiệu ban đầu của bệnh ung thư tuyến vú, u xơ, u nang buồng trứng, ung thư cổ tử cung; những phương pháp mới trong phát hiện và điều trị hiện nay...

Bên cạnh đó, Bác sĩ Đặng Hồng Thái, chuyên khoa sản Bệnh viện An Thịnh cũng nhiệt tình chia sẻ và giải đáp những thắc mắc về tâm lý và sức khỏe sinh sản cho các nữ sinh.

Báo cáo viên bệnh viện An Thịnh - Hà Nội tư vấn sức khỏe sinh sản cho học viên nữ ​​

 

Học viên chia sẻ những thắc mắc về sức khỏe sinh sản

Dược sỹ bệnh viện An Thịnh - Hà Nội tư vấn sản phẩm chăm sóc sức khỏe sinh sản cho các học viên nữ

Chương trình đã kết thúc thành công tốt đẹp và nhận được nhiều sự ủng hộ của các học viên nữ. Đây là chương trình bổ ích, lý thú và cần thiết đối với các học viên nữ nói riêng và với toàn thể chị em phụ nữ Học viện nói chung. Chương trình không những giúp cho các nữ học viên có những kiến thức, kỹ năng chăm sóc bảo vệ sức khỏe phụ nữ; kiến thức về giới tính, tâm sinh lý; nhận thức về các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, phòng chống HIV/AIDS mà còn trang bị cho các em những kiến thức cần thiết về kỹ năng sống để có cách nhìn đúng đắn khi đối mặt với những cơ hội và thách thức trong cuộc sống. Đồng thời, chương trình còn góp phần nâng cao nhận thức và định hướng cho nữ sinh có lối sống đẹp, lành mạnh, tích cực hơn.

Kiều Trang

 

 
 
 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi