Thứ Bảy, 23/6/2018
Hotline: 0966538999. Email: quangcaotccsnd@gmail.com
Cảm nhận khi dùng Vương Nữ Xuân

Bạn sẽ không chút mảy may để ý đến tuổi thanh xuân của làn da cho đến một ngày khi soi gương, ngắm nghía, săm soi rồi chợt giật mình khi nếp thấy nếp nhăn, sạm nám từ lúc nào đã len lỏi, hiện hình trên khuôn mặt mình. Khi bạn cảm thấy có dấu hiệu khác thường ở vòng 1, làn da, rối loạn kinh nguyệt, tính tình thì đó có thể là biểu hiện của việc bạn đang bị rối loạn nội tiết tố.
Nó thực sự, thực sự vô cùng khó chịu và có chút gì đó bất lực, thật đấy mọi người ạ!
Nếu trước đây tôi từng tự hào về làn da  khỏe mạnh, căng mịn, tươi sáng, đàn hồi của mình bao nhiêu thì giờ đây lại cảm thấy ngại ngùng bấy nhiêu, không những nếp nhăn mà sạm da, đốm nâu cũng bắt đầu “nổi loại”. Mọi thứ dường như thay đổi quay ngược 180 độ, sở dĩ như vậy âu cũng bởi có một thời gian tôi tự bỏ bê chính bản thân mình do áp lực của công việc, gia đình cứ dồn dập đè nặng (tôi xin phép không nói ra ở đây)…
Vậy mà sau khoảng thời gian đó, giờ đây da mặt tôi xấu đi hẳn,tính cách thay đổi , đến nhìn chính mình tôi còn không muốn nữa huống hồ là người khác. Bạn bè, đồng nghiệp ai gặp tôi cũng thốt lên bất ngờ đầy ngạc nhiên chỉ ngao ngán lắc đầu “Sao dạo này trông Quỳnh già đi nhiều quá vậy, khác trước nhiều quá, phải chăm sóc bản thân mình đi chứ?”…

 Giữa lúc đang chán nản thì tôi nhận được quà của nhỏ bạn ở Hà Nội được gói gém rất cẩn thận, khi mở ra tôi thấy trong đó là một hộp Vương Nữ Xuân kèm theo lời nhắn : ‘’hãy thử cái này đi tớ dùng thấy rất hiệu quả ‘’ 
Vậy là tôi liền xốc lại tinh thần đề ra cho mình kế hoạch lấy lại tinh thần , làn da của mình 
Bắt đầu từ hôm đó, tôi bắt đầu lên lại thực đơn chế độ dinh dưỡng của mình. Không chỉ cân bằng đủ chất dinh dưỡng, tôi còn chọn ăn thêm nhiều trái cây, rau củ, các loại nước ép chứa nhiều vitamin E, C, A.
* Tôi tập hình thành cho mình thói quen đi ngủ sớm  trước 22h tối
* Tôi đều đặn tập thể dục hàng ngày
* Sử dụng Vương Nữ Xuân, tất nhiên là không thể thiếu, sau khi tìm hiểu các phương pháp chống lão hóa cho da, bổ sung estrogen thì sử dụng Vương nữ xuân theo tôi thấy là khả thi nhất. Vừa tiết kiệm thời gian, vừa sử dụng gọn nhẹ, hiệu quả cũng được các chuyên gia đánh giá cao. 
Thật ra trong quá trình tìm hiểu để chọn sản phẩm hỗ trợ tôi cũng thấy trên diễn đàn, trang mạng mỹ phẩm mọi người đánh giá về sản phẩm, thương hiệu Vương Nữ Xuân này rất tốt và tôi cũng cảm thấy rất ưng ý về sản phẩm này. Có được sự trợ tư vấn của nhà thuốc Minh Y Đường 
Tôi đều đặn thực hiện kế hoạch này của mình. Mới đầu dùng Vương Nữ Xuân này cũng chưa mang lại kết quả ngay nhưng sau 2 tháng sử dụng làn da của tôi bắt đầu có chuyển biến rõ rệt. Không chỉ là da trở nên căng mịn, tươi trẻ, đàn hồi thôi đâu mà da mặt cũng bắt đầu sáng đẹp, hồng hào lên tự nhiên, hiệu quả mà sản phẩm mang lại đầy bất ngờ. Khỏi phải nói, tôi vui và phấn khởi đến mức nào, mọi người xung qunh khen ngợi da tôi đẹp lên. Tinh thần vui vẻ phấn chấn trở lại  không còn cáu gắt vô cớ.
Và tôi sẽ không nói gì nhiều về viên uống Vương Nữ xuân  -  sản phẩm đã góp phần lớn vào hành trình tìm lại vẻ đẹp tươi trẻ của tôi như bây giờ đâu bởi tôi muốn bạn sẽ dùng tự cảm nhận hiệu quả tuyệt diệu mà sản phẩm mang lại. Tôi tin sản phẩm sẽ không làm bạn thất vọng. Tôi chỉ muốn chia sẻ thông điệp mà tôi đã tự đúc kết ra cùng với chị em:  "Mỗi người phụ nữ là một bông hoa và tuổi thanh xuân là món quà vô giá mà tạo hóa đã ưu ái ban tặng cho mỗi người. Hãy biết cách giữ gìn và phát huy vẻ đẹp của nó, là phụ nữ hãy tự yêu lấy chính mình, sống mỗi ngày thật vui vẻ. Vẻ đẹp bên ngoài không phải là tất cả nhưng nó quyết định rất nhiều vấn đề trong cuộc sống!". 


Đó là những chia sẻ của khách hàng đã dùng sản phẩm của Minh Y Đường, còn bạn thì sao hãy gửi ngay cảm nhận của mình về cho chúng tôi, mọi ý kiến đánh giá của khách hàng sẽ được chúng tôi tiếp thu để hoàn thiện hơn chất lượng sản phẩm, mang tới giá trị chăm sóc da toàn diện nhất./.


Công ty cổ phần Minh Y Đường
Tell: 02466.563962  : 0936 108 166
Website: minhyduong.com

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Nghiên cứu - trao đổi