Thứ Bảy, 23/6/2018
Hotline: 0966538999. Email: quangcaotccsnd@gmail.com
Mẹ đã biết gì về ngũ cốc lợi sữa chưa?

Thành phần cũng như tiêu chuẩn của ngũ cốc lợi sữa là gì? Loại nào thì tốt nhất cho mẹ sau sinh? Mời các mẹ cùng đọc những dòng chia sẻ rất thật của mẹ Phạm Hoàng Yến qua email gửi về cho Shop Mẹ Minh Minh:

 ‘‘Mấy tháng đầu sau sinh nở lần 2, vì bé lười bú mẹ cộng với những mệt mỏi sau sinh nên tôi đã gần như mất sữa hoàn toàn. Đã có lúc tôi nghĩ nếu không có sữa mẹ thì cho con bú sữa công thức cũng được. Nhưng tôi thương con nhiều lắm, cứ nghĩ đi nghĩ lại, sợ con bị thiệt thòi vì bé đầu được bú mẹ đến 27 tháng nên sức đề kháng rất tốt và trộm vía bụ bẫm đáng yêu lắm.

Do đó, tôi đã tham khảo rất nhiều lời khuyên từ việc uống thuốc bắc đến ăn các món ăn lợi sữa nhưng vẫn không có hiệu quả. Tôi tự hứa với lòng luôn cố gắng không buồn phiền nhiều để có sữa cho con bú. Nhưng rồi thấy ngực không căng sữa, con bú không đủ no nên hay quấy khóc, tôi lại buồn, lại nản và rất stress.

Rồi tình cờ tôi được một mẹ trong Hội sữa mẹ chia sẻ, chị cũng đã từng rơi vào hoàn cảnh như tôi nên thấu hiếu được những khó khăn mà tôi đang gặp phải.

Chị khuyên tôi nên giữ tâm lý thoải mái, không nên lo lắng quá nhiều; thực hiện chế độ ăn uống điều độ, ngủ nghỉ hợp lý; tập những bài thể dục nhẹ nhàng. Chị cũng khuyến khích tôi dùng ngũ cốc lợi sữa - loại ngũ cốc giúp kích thích tăng tiết sữa, cải thiện chất lượng sữa và đặc biệt hỗ trợ cho các bà mẹ có đủ khả năng nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ trong những năm đầu đời.

Trải qua những ngày đắn đo suy nghĩ, theo lời giới thiệu của chị, tôi quyết định sử dụng bột ngũ cốc lợi sữa của Shop Mẹ Minh Minh. Thật bất ngờ, sau một thời gian ngắn kiên trì dùng ngũ cốc lợi sữa tôi cảm thấy lượng sữa của mình tăng lên rõ rệt, đặc biệt là sữa đặc và thơm hơn rất nhiều. Dạo này bé bú mẹ xong ngủ rất ngon và tăng cân tốt.

Giờ đây, khi thấy con mình ăn ngoan, chóng lớn từng ngày, tôi thở phào nhẹ nhõm, thầm cảm ơn Shop Mẹ Minh Minh rất nhiều. Tôi thấy vui, thấy mình thật may mắn vì đã lựa chọn đúng sản phẩm chất lượng, hỗ trợ tốt cho hành trình nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ của mình.

Tôi sẽ không nói gì nhiều về bột ngũ cốc lợi sữa của Shop Mẹ Minh Minh  -  sản phẩm đã góp phần lớn giúp tôi hoàn thành thiên chức làm mẹ của mình. Tôi muốn các mẹ đã, đang và sắp sử dụng tự cảm nhận được hiệu quả tuyệt vời mà sản phẩm mang lại. Các mẹ đừng lo lắng khi sử dụng ngũ cốc lợi sữa trong suốt một khoảng thời gian dài từ khi có bầu cho đến sau sinh và trong suốt thời gian cho con bú. Vì bột ngũ cốc không chỉ giúp lợi sữa, an toàn cho sức khỏe mà còn giúp cho các mẹ đẹp da, thon dáng, cải thiện tình trạng rụng tóc sau sinh cùng vô vàn công dụng tuyệt vời khác mà bản thân tôi đã và đang trải nghiệm’’

Đó là những chia sẻ của khách hàng đã dùng sản phẩm của Shop Mẹ Minh Minh. Còn bạn thì sao? Hãy gửi ngay cảm nhận của mình về cho chúng tôi. Mọi ý kiến đánh giá của khách hàng sẽ được chúng tôi tiếp thu để hoàn thiện chất lượng sản phẩm hơn nữa nhằm mang tới giá trị chăm sóc toàn diện nhất cho các mẹ bỉm sữa.  

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Nghiên cứu - trao đổi