Thứ Tư, 26/9/2018
Hotline: 0966538999. Email: quangcaotccsnd@gmail.com
HỢP TÁC XÃ SUNFOOD ĐÀ LẠT

Xuất phát từ thực tế đó, Hợp tác xã Sunfood Đà Lạt liên kết sản xuất và phân phối cùng Công ty thực phẩm hữu cơ Mặt trời TP. HCM; Công ty Ngọc Khánh Vinh Đà Nẵng; Công ty VCN tỉnh Khánh Hòa; HTX rạch lọp tỉnh Trà Vinh; HTX Tân Phú Đông tỉnh Đồng Tháp; HTX nông sản xanh TP Cần Thơ; Siêu thị Homart; Siêu thị Hafomart; Siêu thị  V.Mart tỉnh Phú Yên và Siêu thị Hùng Hồng tỉnh Quảng Bình… Với hơn 40 chuỗi cửa hàng và siêu thị chuyên cung cấp các rau an toàn đạt chuẩn VietGAP và các loại thực phẩm an toàn nhằm góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

HTX Sunfood Đà Lạt

Qua thời gian khảo sát và nghiên cứu thị trường hoa, rau, củ, quả tại thị trường Việt Nam, được sự ủng hộ của người dân và chính quyền địa phương thành phố Đà Lạt, HTX Dịch vụ Nông nghiệp Tổng hợp Sunfood Đà Lạt đã được thành lập.

HTX Sunfood Đà Lạt được xây dựng dựa trên mục tiêu:

- Đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng

- Cam kết thu mua với nông dân đúng hợp đồng đặt hàng.

- Cam kết cung ứng thương hiệu Đà Lạt hoa, rau, củ, quả an toàn đúng chất lượng đạt chuẩn VietGAP, bình ổn giá trong 1 năm cho người tiêu dùng.

- Nâng cao thương hiệu hoa, rau, củ, quả Đà Lạt nói riêng và Việt Nam nói chung.

Sản phẩm thương hiệu Đà Lạt hoa, rau, củ, quả an toàn đúng chất lượng đạt chuẩn VietGAP.

Hàng hóa ở HTX Sunfood Đà Lạt luôn đa dạng về sản phẩm và phong phú về chủng loại, tùy theo từng nhóm sản phẩm luôn cam kết đạt tiêu chuẩn chất lượng và có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được cấp bởi những cơ quan có thẩm quyền.

Hoa, rau, củ, quả được trồng trọt và thu mua trực tiếp nông sản từ bà con nông dân - sản phẩm dựa trên nguyên tắc nuôi trồng tự nhiên, đảm bảo các tiêu chí trong sản xuất thực phẩm hữu cơ.

HTX Sunfood Đà Lạt cùng bà con nông dân thực hiện đúng quy trình cho từng loại cây trồng đạt tiêu chuẩn VietGap: Không bón phân hóa học; Không phun thuốc bảo vệ thực vật; Không phun thuốc kích thích sinh trưởng; Không sử dụng thuốc diệt cỏ; Không sử dụng sản phẩm biến đổi gen.

HTX Sunfood Đà Lạt cam kết thực hiện đúng chuổi giá trị, nhằm đảm bảo những sản phẩm rau, củ, quả thương hiệu Đà Lạt đến người tiêu dùng đạt tiêu chuẩn VietGap.

Sunfood Đà Lạt chuyên cung cấp rau củ quả theo tiêu chuẩn VietGap tới các Nhà Hàng và Khách sạn trên toàn quốc.

Chất lượng phục vụ - SUNFOOD ĐÀ LẠT:

Đội ngũ nhân viên trẻ trung luôn tư vấn nhiệt tình, ghi nhận giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm.

Mua hàng trực tuyến và giao hàng tận nơi

Với mục tiêu trở thành nhà phân phối thực phẩm sạch hàng đầu Việt Nam, luôn đề cao chất lượng phục vụ khách hàng, HTX Sunfood Đà Lạt đã có những bước đi vững chắc trong việc sản xuất, tiêu thụ rau an toàn, được người tiêu dùng tin tưởng ở nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước.

Từ khi thành lập HTX Sunfood Đà Lạt đã liên kết sản xuất và phân phối cùng các đối tác HTX và công ty trên toàn quốc cho ra những chuổi cửa hàng sunfood Đà Lạt.

Trong tương lai gần, HTX Sunfood Đà Lạt sẽ tiếp tục cố gắng đổi mới để trở thành nhà phân phối Thực phẩm an toàn hàng đầu trên toàn quốc, không những đưa nông sản sạch của bà con nông dân đến với người tiêu dùng ở trong nước mà còn ở nước ngoài.

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Nghiên cứu - trao đổi