Thứ Hai, 24/9/2018
Hotline: 0966538999. Email: quangcaotccsnd@gmail.com
Lương y Phạm Văn Nhường

Ngày nay, các bệnh lý về xương khớp đang dần trẻ hóa, học sinh ngồi sai tư thế, cán bộ văn phòng ngồi làm việc quá lâu, công nhân và người lao động bưng bê nặng. Kể cả các vận động viên thể dục thể thao khi tập luyện sai tư thế gây nên cong lệch cột sống và thoát vị đĩa đệm gây chèn ép thần kinh. Nếu bị thoát vị đĩa đệm gây cho bệnh nhân teo cơ, tê liệt thần kinh, kể cả giãn tĩnh mạch chim, đau đớn về sức khỏe và nguy cơ tàn phế.

  

Điều đáng mừng khi ở Việt Nam, những kỹ thuật cao điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống tiên tiến nhất trên thế giới được lương y Phạm Văn Nhường học tập và ứng dụng chữa trị thành công cho bệnh nhân. Sự làm chủ các kỹ thuật khó giúp hàng nghìn bệnh nhân mắc bệnh lý thoát vị địa đệm cột sống thoát khỏi nỗi đau hàng ngày của bệnh nhân.

Trải qua hơn 35 năm tâm huyết điều trị bệnh, Lương y Phạm Văn Nhường đã chữa khỏi cho hàng chục nghìn người mắc các chứng bệnh mạn tính về xương khớp. Ông đã từng nghiên cứu học tập tại các nước như Liên Xô, Zumali, Mon Đô, Trung Quốc… về phương pháp nắn chỉnh cột sống, đĩa đệm, kỹ thuật cao mới nhất hiện nay làm cho tất cả người châu Âu, Á và Việt Nam.

Phương pháp chữa bệnh của ông kết hợp với nền y học hiện đại chuyên môn kỹ thuật cao dùng đôi bàn tay kỳ diệu nắn chỉnh vào các đốt cột sống, kết hợp với một số thuốc Đông y bằng thảo dược quý chữa trị cho bệnh nhân từ mọi nẻo đường đất nước thoát bệnh. Điều đặc biệt, với phương pháp nắn chỉnh cột sống bằng kỹ thuật mới giúp khỏi thoát vị đĩa đệm hiện nay vẫn chưa cơ sở nào có thể chữa được, nhưng với lương y Nhường thì có thể.

   

Lương y Phạm Văn Nhường cho biết, đa phần bệnh nhân thoát vị đĩa đệm, hay thoái hóa đốt sống cổ, lưng mọi người thường tìm đến các loại thuốc giảm đau hay thuốc Đông Y, châm cứu, bấm huyệt… Khi phương pháp dùng thuốc không giải quyết được vấn đề thì thường được bác sĩ chỉ định phẫu thuật.Tuy nhiên, với chi phí khá cao mỗi một cuộc phẫu mà kết quả mang lại có thể không như ý muốn. Đối với thoái hóa đốt sống cổ, từ C1 đến C7 thì có thể thành công chỉ 20%, đối với đốt sống lưng thành công cao hơn, nhưng cũng chỉ đạt khoảng 50/50. Đặc biệt những người bệnh thoát vị đĩa đệm, đốt sống cổ hoặc đốt sống lưng, thần kinh tọa mà kèm theo bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường… thì sẽ không được chỉ định phẫu thuật.

Nhiều người bệnh chỉ cần nghĩ đến dao kéo trong một cuộc phẫu thuật đã thấy sợ hãi, chưa kể có những cuộc phẫu thuật thành công nhưng cũng có ca thất bại để lại di chứng nặng nề cho người bệnh. Nhưng đối với lương y Phạm Văn Nhường, mọi nỗi lo lắng đã được giả tỏa. Phương pháp mới, kỹ thuật cao làm cho tất cả bệnh nhân mắc bệnh cột sống, địa đệm khó nhất và làm cho cả những trường hợp nhẹ như bong gân, trật khớp. Bệnh nhân được chỉnh nắn khớp không đau và rất an toàn.

Lương y Phạm Văn Nhường tâm đắc câu nói của Hypocrate: “Ai nắm vững cột sống, người đó nắm vững sinh mệnh con người. Cột sống chỉ huy tất cả. Tất cả từ đó mà ra. Tất cả lại trở về đó.” Hay trong Kim Tự Tháp Ai Cập cũng có câu “Cột sống là chìa khóa của sự sống”. Chính vì vậy, những căn bệnh liên quan tới cột sống luôn là vấn đề khiến cho con người khó chịu, thậm chí làm khó khăn trong mọi hoạt động hằng ngày của họ.

Những năm tháng miệt mài cống hiến với nghề nghiệp, Lương y Nhường đã hợp tác với phường y tế phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú (TPHCM) suốt 19 năm qua, giúp thoát bệnh cho nhiều người. Ông kết hợp giữa y học hiện đại và y học cổ truyền, phương pháp nắn chỉnh cột sống, thoát vị đĩa đệm kỹ thuật cao. Bệnh nhân đến phòng khám cần được chụp X quang nếu bị trật khớp, gai, thoái hóa phát hiện bệnh. Nếu thoát vị đĩa đệm cần chụp MRI. Sau khi được lương y thăm khám, tác động bằng kỹ thuật cao, bệnh nhân sẽ được kết hợp dùng thuốc thảo dược uống và đắp lưng. Đối với người bệnh nhẹ chỉ khoảng 3-4 tuần, đối với trường hợp được chỉ định mổ hoặc bệnh nhân nặng không đi lại được thì điều trị khoảng 1-2 tuần không cần phẫu thuật, đồng thời điều trị cho cả bệnh nhân đã mổ nhưng vẫn đau chưa khỏi. Phòng khám có máy chụp MRI, bệnh nhân ở xa chưa chụp MRI có thể chụp tại phòng khám.

    

 

Lương Y nắm bắt được quy luật, chức năng của cột sống, bằng đôi bàn tay kỳ diệu, Lương y Nhường được biết đến hầu như qua người bệnh đã khỏi giới thiệu những người khác, Ông điều trị bằng phương pháp không dùng thuốc, không cần phẫu thuật mà chỉ qua đôi bàn tay để điều chỉnh và nắn chỉnh trực tiếp và các thân cột sống ( lệch, hẹp, lõm, lồi ) và phần mềm của địa đệm, để đưa đĩa đệm vào đúng vị trí thoát vị. Đồng thời phối hợp xoay ấn huyệt làm cho các dây thần kinh kích thích và các tĩnh mạch nhỏ bị bế tắc được thông trở lại. Sau cùng Lương Y Nhường hướng dẫn những bài tập luyện dành cho bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm, lệch, hẹp, lỗi, lòm, … thoái hóa gai, cổ và lưng hay thần kinh tọa hoặc những chứng bệnh xương khớp. Bệnh nhân kiên trì rèn luyện thường xuyên, lâu dài thì bệnh sẽ không tái phát mà lúc nào cũng khỏe mạnh.

Đây là một khoa học kỹ thuật chuyên môn cao kết hợp giữa nền y học hiện đại và y học cổ truyền Việt Nam, Lương y Nhường đã đưa phương pháp nắn chỉnh cột sống mới và kỹ thuật chuyên môn cao này tới các giáo sư, tiến sỹ khoa học để phát triển nền y học mới tiên tiến giúp ích cho nhân loại. Bằng sự tâm huyết với nghề Y mà Lương y Nhường đã được Trung tâm nghiên cứu ứng dụng tư vấn môi sinh y học trao tặng: “ BẰNG KHEN KHOA HỌC” vì đã có nhiều thành tích trong công tác nghiên cứu và ứng dụng phương pháp nắn chỉnh cột sống kỹ thuật cao phục vụ chăm sóc sức khỏe bệnh nhân. Chình vì điều đặc biệt trong điều trị này mà người bệnh đã gọi ông bằng cái tên chìu mến: “ Người Thày thuốc có đôi bàn tay vàng”.

Hiện tại lương y Phạm Văn Nhường chỉ có một địa chỉ duy nhất tại địa chỉ

Phòng chẩn trị đông y Nhân Đường Xưa Nay

Địa chỉ: 368 Đường Phú Thọ Hòa, (Trực thuộc Trạm Y Tế P. Phú Thọ Hòa), Q. Tân Phú, Tp. HCM

ĐT: 0908 370 422 – 0933614559

 

 

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Nghiên cứu - trao đổi