Thứ Ba, 25/9/2018
Hotline: 0966538999. Email: quangcaotccsnd@gmail.com
Thầy Nguyễn Đông Đức

Với tài năng và y đức, Thầy Nguyễn Đông Đức đã chữa khỏi nhiều căn bệnh nan y hiệu quả, mang lại cuộc sống khỏe mạnh cho nhiều bệnh nhân, đặc biệt là bệnh nhân nghèo trên cả nước.

Võ sư Nguyễn Đông Đức

Thầy Nguyễn Đông Đức sinh ra tại Quảng Ngãi - mảnh đất nổi danh với những con người chịu thương, chịu khó và tài giỏi. Cha ông vốn là một võ sư đông y truyền dạy công phu thiếu lâm và y võ học. Nhận thấy con trai là một người sáng dạ và ham học hỏi, cha ông đã chân truyền cho ông nhiều bí quyết đông y võ học, hy vọng sau này Nguyễn Đông Đức sẽ trở thành một vị lương y có tài, có đức chữa bệnh cứu người. Thực hiện đúng di nguyện của cha kết hợp với nhiều năm theo các thầy học võ thuật và y thuật, cộng với sự động viên giúp đỡ của nhiều người trong đó có cố giáo sư, họa sư Vương Quốc Đạt (Giám đốc Trung tâm Mỹ Thuật Á Châu) và anh chị Đinh Công Phương (Chủ nhân Bảo tàng đá Hoa Tài Ngọc Châu), lương y Nguyễn Đông Đức đã quyết định mở trung tâm y võ chữa bệnh từ thiện cho mọi người theo phương pháp điểm huyệt, giải huyệt Thiếu Lâm Tự. Với nhiều căn bệnh được lương y chữa trị như: xương khớp, tai biến bại liệt, câm điếc bẩm sinh và nhiều các bệnh nan y khác …

Những bệnh nhân thăm khám rất đông

Trong những ngày đầu thành lập, mặc dù gặp khó khăn về tài chính nhưng lương y Nguyễn Đông Đức vẫn đặt việc chữa trị cho bệnh nhân lên hàng đầu. Ông vẫn tổ chức chữa bệnh từ thiện cho mọi người ở khắp nơi. Những người được ông cứu giúp đều là những người nghèo khó có hoàn cảnh khó khăn, những người bị bệnh tật giày vò và hành hạ trong một thời gian dài… Cứ ai có bệnh tìm đến là lương y lại tận tình cứu chữa. Trong quá trình khám chữa, ông luôn ưu ái cho những bệnh nhân bệnh nặng ở xa. Bởi ông rất thương và cảm thông những người này. Họ đã không quản ngại đường sá xa xôi mà tìm đến tận nơi nhờ ông điều trị. Bên cạnh việc chữa bệnh, lương y Nguyễn Đông Đức còn dành thời gian nghiên cứu nhiều môn y võ thuật để nâng cao kiến thức và hiệu quả điều trị.

Việc chữa bệnh bằng y võ thuật không phải là điều xa lạ, nhưng chữa bệnh một cách hiệu quả và có tâm như lương y Nguyễn Đông Đức thì hiếm ai có thể sánh kịp. Đây là cách chữa bệnh hạn chế dùng thuốc nên sẽ giảm thiểu phần nào chi phí và nỗi lo phản ứng phụ cho người bệnh trong suốt quá trình điều trị. Lương y Nguyễn Đông Đức cho biết, cơ thể con người có rất nhiều huyệt đạo khác nhau. Nếu hệ thống kinh lạc lưu thông, khí huyết tuần hoàn, con người hoàn toàn khỏe mạnh. Tuy nhiên, khi xảy ra một lỗi tật nào đó, một huyệt đạo nào đó bị tắc sẽ gây bệnh cho mọi người. Với kiến thức y võ thuật uyên thâm, lương y Nguyễn Đông Đức sẽ tìm, phát hiện và bấm huyệt, giúp các huyệt đạo lưu thông và quay trở về quỹ đạo hoạt động bình thường. Những kiến thức về võ y học có thể người thường như chúng ta không hiểu, nhưng đây là cách chữa trị thực sự hiệu quả, đặc biệt là với những người có tật về xương khớp, câm điếc, tai biến …

Chị Nguyễn Thị Hà (Đồng Nai) đã từng chia sẻ trên một diễn đàn: chị có con nhỏ bị câm điếc bẩm sinh từ khi sinh ra gia đình chị đã cố gắng chạy chữa từ Đông y đến Tây y nhưng con chị cũng không có mấy tiến triển, gia đình vô cũng buồn bã đi đến tuyệt vọng, tưởng rằng cả đời thằng bé sẽ sống trong cái thế giới im lặng đó, nhưng sau khi nghe người ta nói đến biện pháp chữa bệnh bằng điểm huyệt, giải huyệt của Lương Y Nguyễn Đông Đức, gia đình chị đã khăn gói mong rằng còn nước còn tát cho đứa con đáng thương của chị. Nhưng chỉ với vài lần chữa trị thằng bé đã có sự tiến triển trông thấy, có thể nói được những từ đơn giản. Chị Hà còn chia sẻ rằng biết gia đình chị gặp khó khăn về vấn đề tài chính nhưng lương y Nguyễn Đông Đức vẫn nhiệt tình chữa trị cho cháu, khiến gia đình cô vô cùng cảm kích và biết ơn.

Không chỉ có trường hợp con của chị Nguyễn Thị Hà, rất nhiều người bệnh khác trên cả nước được lương y điều trị hiệu quả, ví như trường hợp của một phụ nữ 46 tuổi, lúc hai tuổi tiêm phòng bị chạm gân khiến hai chân bị chân ngắn chân dài. Sau khi được lương y Nguyễn Đông Đức điều trị, hai chân của chị đã bằng nhau và đi lại bình thường. Một trường hợp khác là một cậu bé bị động kinh, rối loạn trương lực, sau khi được lương y Đức điều trị, cậu đã có thể đi lại bình thường, Cô Dung Thị Vân là một nhà thơ ở Hoa Kỳ, bị cơn đau thần kinh ngoại biên hành hạ đến độ Cô đã nghỉ đến cái chết. Sau khi đến Thầy Đức chữa trị trong vòng khoảng 03 phút, cơn đau đã được đẩy lùi trên 80%. Sau đó vài ngày cơ thể Cô đã bình phục hoàn toàn… Ngoài ra còn rất nhiều trường hợp bệnh khác được lương y điều trị hiệu quả.

Trao tặng xe lăn cho người khuyết tật

Thầy Nguyễn Đông Đức luôn tâm niệm: “Lương y như tử mẫu”. Vì vậy, trong quá trình chữa bệnh, ông luôn đem cái tâm, cái đức và cái tài của mình phục vụ nhân dân, phục vụ những người bệnh, coi họ như những người thân trong gia đình, không vì phục vụ lợi ích cá nhân mà tư lợi cho bản thân. Ông luôn dành ra những thời gian để trau dồi nghiên cứu những bài thuốc tốt nhất chữa những bệnh nan y mà hiện nay y học vẫn chưa có phương thuốc giải quyết. Ông hy vọng mang đến những tia hy vọng dù là nhỏ nhoi nhất cho họ. Lương y Nguyễn Đông Đức không coi việc giúp đỡ người khác là gánh nặng mà ông nghĩ đó là trách nhiệm của bản thân của người thầy thuốc như ông. Bên cạnh nhiệm vụ của một vị võ sư chưởng môn môn phái Thái Cực Đông Sơn, ông còn thường xuyên tổ chức các chương trình từ thiện ở c ác tỉnh thành giúp đỡ, chia sẽ khó khăn cho người nghèo và người khuyết tật.

Nhờ tấm lòng y đức của lương y Nguyễn Đông Đức mà hàng ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước đã thoát khỏi bệnh hiểm nghèo, mang đến cho họ một tương lai tươi sáng. Đó cũng là lý do hàng ngàn người bệnh nhân tìm đến ông và tin vào cách chữa bệnh bằng điểm huyệt, giải huyệt Thiếu Lâm Tự của ông.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Võ sư Nguyễn Đông Đức - Chưởng môn phái Thái Cực Đông Sơn

Địa chỉ: 51 Nguyễn Văn Cừ - thành phố Bảo Lộc – Lâm Đồng.

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Nghiên cứu - trao đổi