Thứ Ba, 16/10/2018
Hotline: 0966538999. Email: quangcaotccsnd@gmail.com
Nguyên khí Phúc Khang Đường – Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, chất lượng Vàng

Lương y Nguyễn Văn Đồng

Lương y Nguyễn Văn Đồng là hậu duệ nhiều đời của Công ty TNHH gia truyền Phúc Khang Đường được kế thừa phương pháp bí truyền của Hải Thượng Lãn Ông. Ông đã nghiên cứu kế thừa tinh hoa y học gia truyền tạo ra sản phẩm “Nguyên khí Phúc Khang Đường”.

Mọi chuyện đến như một sự sắp đặt của ông trời, Lương y Nguyễn Văn Đồng - Giám đốc Công ty TNHH gia truyền Phúc Khang Đường đến với nghề y cùng bài thuốc bảo về sức khỏe “Nguyên Khí Phúc Khang Đường” gia truyền của dòng tộc từ 18 năm trước, cái năm gọi là năm định mệnh trong cuộc đời của ông ( bệnh viện trả về trong tình trạng liệt toàn thân). Qua sự nỗ lực không ngừng tìm tòi, học hỏi giám đốc Nguyễn Văn Đồng đã nghiên cứu kế thừa tinh hoa y học gia truyền tạo ra sản phẩm Nguyên khí Phúc Khang Đường - thực phẩm hỗ trợ điều trị sức khỏe. Nguyên khí Phúc Khang Đường giờ đã nức tiếng gần xa, bởi người này truyền miệng người sau đến, mọi người từ khắp mọi nơi trên đất nước tìm đến nhờ ông Đồng giúp hỗ trợ sức khỏe ngày càng đông tạo nên một thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ chất lượng Vàng.

Thuốc gia truyền Phúc Khang Đường

Nguyên Khí Phúc Khang Đường ra đời dựa trên phương pháp đặc biệt bí truyền của Hải Thượng Lãn Ông (Âm dương tinh luyện) chuyên hỗ trợ điều trị âm dương rối loạn, bằng các thảo dược quý hiếm cô đặc tẩm bột tạo viên hoàn.

Bằng các phương pháp đặc biệt bí truyền của Hải Thượng Lãn Ông, Nguyên Khí Phúc Khang Đường chuyên chủ trị nhiều chứng rối loạn do khí (mất cân bằng âm dương) gây nên, như: Suy tim, to tim, suy gan, hen suyễn, giảm sinh lý nam, nữ, rối loạn nội tiết, suy thận, bại liệt, thần kinh tọa, tê bại, đau đầu, xoang, mất ngủ, tâm thần, dạ dày, lá lách, chân tay tê lạnh, đau nhức, mỏi, buồn bực, tóc bạc sớm, mắt loạn thị, kém sớm, già trước tuổi, thấp khớp, chống và phục hồi tai biến, (có thể dùng cai thuốc , cai rượi rất hiệu quả)… (gan suy yếu sẽ sinh thừa axit quá 20% trong dịch mật thì gầy không béo được, còi chậm phát triển, thừa kiềm quá 80% thì béo phì).

Nguyên khí Phúc Khang Đường: Giúp tẩy sạch phong độc, phục hồi nguyên khí, phục hồi tuổi xuân, tăng cường sinh lực, làm thông kinh lạc, cân bằng âm dương, trên bảo dưới nghe hoạt động theo ý muốn; Tẩy nám, sạm da: Để cho làn da sáng, hồng, tươi nhuận, hết nám.

Nguyên khí Phúc Khang Đường: Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, chất lượng Vàng.

Phúc Khang Đường là nơi chắt lọc tinh hoa của Nam y, hiệu quả điều trị của bệnh nhân là kim chỉ nam trong mọi hoạt động mà nhà thuốc hướng tới. Phát huy hết thế mạnh chuẩn trị gia truyền, từ các khâu chẩn đoán, trị liệu đến hướng dẫn chi tiết về phác đồ ăn uống đều được thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp bởi những thầy thuốc tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Phúc Khang Đường luôn đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, chữa bệnh bằng Nam y của nhân dân, bên cạnh việc vận dụng kinh nghiệm gia truyền chuẩn và trị bệnh của Nam Y thuần túy, nhà thuốc Phúc Khang Đường luôn kế thừa và tích cực học hỏi, nghiên cứu khoa học kỹ thuật để từng bước hiện đại hóa Y học cổ truyền.

Từ những nỗ lực không ngừng và những thành quả đáng ghi nhận lương y Nguyễn Văn Đồng cũng như công ty TNHH Gia Truyền Phúc Khang Đường đã được cả nước ghi nhận với nhiều phần thưởng cao quý như: Được truyền hình trực tiếp trên kênh H2 Đài phát thanh truyền hình Hà Nội phát lúc 11h 30 ngày 18/12/2016; được đưa vào cẩm nang của bộ ý tế năm 2017; Được bác: Phó CHỦ TỊCH NƯỚC ĐẶNG THỊ NGỌC THỊNH tặng quà ngày: 5/01/2018 tại phủ CHỦ TỊCH.Được tặng chữ: TÂM ngày 5/01/2018; Được tặng bằng khen: Sản phẩm chất lượng vàng năm 2018; Được quỹ hỗ trợ nhân đạo sen Hồng Việt Nam- chi nhánh Hà Nội Thuộc Bộ nội vụ- vụ tổ chức phi chính phủ, chọn là đại diện triển khai đề án hỗ trợ điều trị miễn phí cho: Mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với cách mạng, người nghèo và trẻ em mồ côi cha mẹ. Thay mặt cho các thầy thuốc, các công ty dược và các nhà hảo tâm; Vừa qua nhận danh hiệu gương mặt tiêu biểu hội nhập toàn cầu của UNESCO…

Sản phẩm nguyên khí Phúc Khang Đường được đưa vào cẩm nang khám chữa bệnh Việt Nam năm 2017

Nhận Danh hiệu gương mặt tiêu biểu hội nhập toàn cầu của UNESCO

Với các phương pháp đặc biệt bí truyền của Hải Thượng Lãn Ông, trải qua bao thăng trầm của năm tháng lịch sử Đất nước; Với chữ “Tâm” đặt làm kim chỉ nam của dòng tộc, Nguyên khí Phúc Khang Đường sẽ luôn nỗ lực đóng góp một phần sức lực trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe Nhân dân; Là một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín – chất lượng Vàng theo đúng nghĩa nhất./.

CÔNG TY TNHH GIA TRUYỀN PHÚC KHANG ĐƯỜNG

Lương y Nguyễn Văn Đồng

Website: http://luongydong.com/

Địa chỉ: Số 95, Phố Gia Quất, P. Thượng Thanh, Q. Long Biên, Hà Nội

Điên thoại: 0963390386

Email: phuckhangduonga@gmail.com

Website: http://phuckhangduong.com/

 


 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Nghiên cứu - trao đổi