Thứ Hai, 20/9/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Nhiệm vụ của người thầy thuốc Công an nhân dân trong tình hình mới

Những năm qua, ngành y tế CAND đã không ngừng nỗ lực và đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Nhiều cán bộ y tế CAND đã có mặt ở nhiều điểm nóng của xã hội, có khi phải đối mặt hiểm nguy rình rập khi làm nhiệm vụ như một số cán bộ y tế bị phơi nhiễm HIV từ can phạm, lây nhiễm bệnh lao, lao kháng thuốc do môi trường làm việc ô nhiễm... Nhưng với tình yêu nghề và trách nhiệm với công việc, với Ngành, các cán bộ y tế CAND đã vượt qua mọi khó khăn, thử thách, quyết bám trụ với nghề.

Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an phát biểu tại Hội nghị

Mặc dù, luôn được lãnh đạo Bộ quan tâm và ưu tiên trong việc đầu tư trang thiết bị, tuyển dụng, đào tạo... tuy nhiên, công tác y tế trong CAND vẫn còn một số tồn tại, khó khăn về nguồn nhân lực, cơ sở vật chất, trang thiết bị…

Thời gian tới, lãnh đạo ngành y tế CAND cần nghiên cứu, đề xuất, tham mưu cho lãnh đạo Bộ, bổ sung những chính sách đãi ngộ cán bộ y tế CAND nhằm thu hút đội ngũ cán bộ y tế có tay nghề giỏi; đề xuất phương án áp dụng chính sách bảo hiểm y tế phù hợp với đặc thù của ngành Công an và nâng cao chất lượng chuyên môn, dịch vụ để xây dựng uy tín, niềm tin với nhân dân khi đến các cơ sở y tế CAND.

PV

 

 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Xem nhiều nhất