Chủ Nhật, 22/7/2018
Hotline: 0966538999. Email: quangcaotccsnd@gmail.com
 • Khám phá không gian ẩm thực Hong Kong đẳng cấp giữa Đà Thành

  Chào Mừng Kỷ Niệm 73 Năm Ngày Truyền Thống Lực Lượng Công An Nhân Dân (19/8/1945-19/8/2018)

 • Di sản “sống” của văn hóa dân tộc

  Đối với các loại hình nghệ thuật truyền thống, các nghệ nhân đóng vai trò quan trọng. Họ chính là các di sản “sống” lưu giữ, truyền dạy để phát huy các giá trị văn hóa truyền thống, các giá trị di sản văn hóa phi vật thể tại địa phương. Đối với Then cũng không ngoại lệ.

 • Áo da thật và phụ kiện đồ da cao cấp tại Áo Da Hồng Quân

  Xuất phát từ truyền thống nghề da thật của gia đình và bạn bè thân thích và với mong muốn mang được sản phẩm chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất đến tận tay người tiêu dùng chúng tôi quyết định khai trương Áo Da Hồng Quân và được đưa vào hoạt động từ  năm 2008, nhằm đem lại dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp hơn đến khách hàng. Nhất là những khách hàng quan tâm đến các sản phẩm đồ da thật trên toàn quốc. Trong quá trình kinh doanh Áo Da Hồng Quân đã nhận được nhiều sự tin cậy của khách hàng không chỉ tại thủ đô mà còn trên mọi miền đất nước với những sản phẩm áo da thật, ví da, dây lưng, găng tay da… chất lượng cao. Đứng trước những cám dỗ của lợi nhuận bằng các sản phẩm đồ da kém chất lượng nhưng Áo Da Hồng Quân vẫn giữ nguyên được lập trường cũng như đạo đức nghề nghiệp để giữ vững uy tín đối với mỗi khách hàng.

 • VÙNG QUÊ ĐỔI MỚI

  Trước kia, Thanh Miện là một huyện thuần nông, kinh tế nông nghiệp đóng vai trò chủ đạo trong cơ cấu kinh tế của huyện. Mấy năm gần đây, Huyện ủy, UBND huyện đã đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa, công nghiệp hóa, phấn đấu để đạt được mục tiêu trở thành đô thị loại IV vào năm 2020. Với tuyến đường Quốc lộ 38B vừa được nhà nước đầu tư xây dựng, Thanh Miện trở thành điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư. Với những Khu công nghiệp lớn của Hàn Quốc, Đài Loan, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều việc làm cho nhân dân trong vùng.

 • Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam

  Chào Mừng Kỷ Niệm 56 Năm Thành Lập Lực lượng Cảnh Sát Nhân Dân (20/7/1962 - 20/7/2018)

 • THẦY VŨ ĐÌNH XUÂN

  THẦY VŨ ĐÌNH XUÂN - Người Thầy Giữ gìn Nền văn hóa truyền thống dân tộc. Một người Thầy lặng lẽ giữ gìn và phát huy truyền thống yêu nước thương dân, khơi dậy niềm tự hào của dân tộc.

 • Thày Thích Minh Đạt

  Thày Thích Minh Đạt - Người Thầy Giữ gìn Nền văn hóa dân tộc

 • Phát động Cuộc thi ảnh nghệ thuật về đề tài “Biển, đảo quê hương”

  Tạp chí CSND - Ngày 28/6/2018, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức họp báo phát động Cuộc thi ảnh nghệ thuật về đề tài “Biển, đảo quê hương”.

 • Những kết quả đáng mừng đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2018 Quận Nam Từ Liêm

  Ngày 30/6/2018 tại kỳ họp thứ 7 HĐND quận Nam Từ Liêm khóa II, nhiệm kỳ 2016-2021, UBND quận Nam Từ Liêm báo cáo đánh giá kết quả tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

 • MIÊU SPA

  Sau nhiều năm đi vào hoạt động, Miêu Spa đã trở thành địa chỉ tin cậy của đông đảo phái đẹp gần xa. Giúp chị em chúng ta đẹp hơn để hạnh phúc hơn, là động lực để Miêu Spa luôn không ngừng cố gắng và nỗ lực cập nhật những công nghệ, sản phẩm làm đẹp mới, tiên tiến hiện đại nhất!.

 • THẦY AN ĐỨC TUẤN

  THẦY AN ĐỨC TUẤN - MỘT BÁU NHÂN VĂN SỐNG XỨNG DANH CON CHÁU LẠC HỒNG

 • Sôi nổi cuộc thi “Rung chuông vàng” về phòng, chống bạo lực gia đình

  Tạp chí CSND - Ngày 5/6/2018, tại Hà Nội, Tổng cục Cảnh sát phối hợp với Học viện Cảnh sát nhân dân tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng” về phòng, chống bạo lực gia đình. Tham dự, có đồng chí Trung tướng, PGS.TS Đồng Đại Lộc, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát, kiêm Cục trưởng Cục CSĐT tội phạm về ma túy; Đại tá, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân cùng đại diện lãnh đạo, cán bộ chức năng trong và ngoài Học viện

 • Sở Tài chính tỉnh Đăk Lăk

  Chào mừng ngày giải phóng miền Nam 30/4

 • Bưu Điện Tỉnh Long An

  Chào mừng ngày giải phóng miền Nam 30/4

 • Tình hình kinh tế - xã hội Quý I năm 2018

  Sản xuất Nông – Lâm nghiệp Thực hiện công tác chuyển đổi cây trồng trên đất lúa được 168 ha, Tổ chức sản xuất giống lúa vụ Đông Xuân được 258 ha.Triển khai thực hiện công tác làm giao thông nội đồng và thủy lợi mùa khô năm 2018 theo Kế hoạch số 34/KH-UBND ngày 13/3/2018 của UBND huyện.

1 2 3 4 5

Nghiên cứu - trao đổi