Chủ Nhật, 23/9/2018
Hotline: 0966538999. Email: quangcaotccsnd@gmail.com
 • HOÀNG BÙI SƠN THỦY

  HOÀNG BÙI SƠN THỦY – NGƯỜI MIỆT MÀI CỐNG HIẾN BẢO TỒN NHỮNG NÉT ĐẸP VĂN HÓA CỦA NGƯỜI VIỆT

 • Đề nghị các cơ quan ban ngành địa phương tại thanh hóa có tiếng nói hỗ trợ doanh nghiệp

  Nhiều năm gần đây, nhiều lao động trẻ huyện Tĩnh Gia làm việc tại các thành phố lớn đã trở về quê hương tìm việc làm, nhất là trong lĩnh vực may mặc. Việc công ty chuyên sản xuất hàng may mặc được thành lập ngay ở xã Hải An không chỉ giúp nhiều lao động nhàn rỗi tại địa phương có công ăn việc, thu hút lao động trẻ trở về địa phương mà còn góp phần giải quyết nhiều vấn đề xã hội.  

 • Tín dụng chính sách là xung lực cho công cuộc giảm nghèo bền vững

  "Xóa đói, giảm nghèo là vấn đề mang đậm tính nhân văn, thể hiện bản chất lãnh đạo của Đảng đối với dân tộc. Chúng ta phải huy động nhiều nguồn lực để cho người dân được hưởng lợi tốt nhất". Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã nhấn mạnh như vậy tại Hội nghị tổng kết 15 năm thực hiện tín dụng chính sách xã hội giai đoạn 2002 - 2017.

 • Hình ảnh thời sự ấn tượng: Chiến sĩ phòng cháy, chữa cháy tay bị bỏng trong vụ cháy chung cư Carina

  Tạp chí CSND - Tối 7/9/2018, Lễ trao giải VTV Award 2018 với chủ đề Sắc màu ấn tượng đã diễn ra. Nhiều giải thưởng quan trọng đã được trao cho những nhân vật, chương trình xuất sắc, có ảnh hưởng lớn tới công chúng trong năm qua. Trong hạng mục bình chọn “Hình ảnh thời sự ấn tượng” có câu chuyện cảm động về người lính cứu hoả tại chung cư Carina, quận 6, TP. Hồ Chí Minh. Đó là hình ảnh người lính cứu hỏa dũng cảm chữa cháy, cứu nạn các cư dân ở tòa chung cư Carina Plaza khiến toàn bộ bàn tay trái bị bỏng, tuột da khiến nhiều người xót xa. Những hình ảnh và câu chuyện về người lính cứu hỏa đáng khâm phục này đã được nhà báo Lệ Quyên - VTV24 ghi lại.

 • Nghệ nhân Đỗ Nghĩa - Sở hữu khu vườn trăm loài hoa lan quý hiếm

  Chào Mừng kỷ niệm 64 Năm Ngày Giải Phóng Thủ Đô (10/10/1954 - 10/10/2018)

 • ĐẾN CHÙA BA VÀNG RÈN LUYỆN NHÂN CÁCH CHỐN THIỀN MÔN

  Không quá xa chốn thị thành tấp nập, chùa Ba Vàng từ lâu không chỉ trở thành địa điểm du lịch văn hóa – tâm linh nổi tiếng, mà còn là nơi tìm về của nhiều tầng lớp trẻ để trau dồi, dưỡng dục, hoàn thiện nhân cách và tô bồi “mảnh vườn tâm” vốn tính bản thiện của mình - một môi trường lý tưởng để “lánh đục về trong”!

 • MÊ MẨN TRƯỚC KHU VƯỜN TRĂM LOÀI HOA LAN RỪNG QUÝ HIẾM CỦA NGHỆ NHÂN TRỊNH VĂN SĨ

  Với niềm đam mê phong lan từ thuở nhỏ, anh Sĩ đã tạo cho mình một khu vườn đầy xuân sắc với trăm loài lan rừng đẹp, quý hiếm. Dành toàn bộ không gian rộng thoáng trước và sau nhà để quy hoạch trồng lan giúp anh Trịnh Văn Sĩ  (297 đường Lê Lợi, xã Lộc Thanh, Tp Bảo Lộc, Lâm Đồng) được "toàn tâm toàn ý" với niềm đam mê từ nhỏ của mình. Ban đầu anh đã mua mấy giò lan về chăm thử. Dần dần anh cảm thấy thích thú và trồng thêm rất nhiều loại lan rừng đặc hữu quý hiếm như long tu, kim điệp, giả hạc Di Linh, đại ý thảo trắng… . Cho đến nay, anh có 3 cơ sở trồng lan rừng quý hiếm: CS 1 rồng khoảng1000m2, CS 2 là : 4000m2 và CS 3 là 1000m2 nâng tổng diện tích lên 6000m2 với hàng trăm loại lan khác nhau trong vườn nhà mang lại thu nhập cho anh hàng năm lên cả tỷ đồng.

 • Tín dụng chính sách là xung lực cho công cuộc giảm nghèo bền vững

   "Xóa đói, giảm nghèo là vấn đề mang đậm tính nhân văn, thể hiện bản chất lãnh đạo của Đảng đối với dân tộc. Chúng ta phải huy động nhiều nguồn lực để cho người dân được hưởng lợi tốt nhất". Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã nhấn mạnh như vậy tại Hội nghị tổng kết 15 năm thực hiện tín dụng chính sách xã hội giai đoạn 2002 - 2017.

 • Đảm bảo tiến độ - An toàn tuyệt đối – Uy tín chất lượng hàng đầu

  Chủ đầu tư triển khai đền bù cho các hộ dân bị ảnh hưởng Công trình Tổ hợp, dịch vụ - du lịch, căn hộ cao cấp, văn phòng cho thuê, khách san 5 sao, tọa lạc tại vị trí ngã tư Lý Thường Kiệt, Đống Đa, phường Vĩnh Ninh (TP. Huế) được khởi công vào cuối năm 2017. Các hạng mục đã được đồng loạt triển khai. Tuy nhiên, trong quá trình thi công, vấn đề mưa bão, thời tiết xấu đã làm ảnh hưởng tới một số hộ dân xung quanh khu vực. Hiện NĐT đã triển khai công tác đền bù cho các hộ dân để họ sửa chữa nhà cửa, ổn định cuộc sống.

 • Huy động các nguồn lực để thực hiện các hạng mục đầu tư nằm ngoài phạm vi dự án ODA, đáp ứng nhu cầu nguyện vọng sử dụng nước sạch của người dân.

  Công ty Cổ phần nước sạch Hưng Yên tiền thân là Nhà máy nước thị xã Hưng Yên, được thành lập từ năm 1964. Đến năm 2009, UBND tỉnh cho phép chuyển đổi Công ty Cấp nước Hưng Yên thành Công ty TNHH một thành viên kinh doanh nước sạch Hưng Yên và đã hoàn thành việc cổ phần hóa doanh nghiệp vào tháng 7/2017. Công ty đã được UBND tỉnh Hưng Yên giao làm chủ đầu tư các dự án cấp nước sạch thuộc Chương trình nước và vệ sinh các thị trấn tỉnh Hưng Yên. Tính đến nay, tổng công suất cấp nước của Công ty đạt 9.000m3/ngày.đêm, cấp nước cho khách hàng trên địa bàn thành phố Hưng Yên, các vùng phụ cận và một số phường, xã, thị trấn, thị tứ trong tỉnh Hưng Yên với tổng số hơn 18 nghìn khách hàng. Hiện nay Công ty đang tập trung nguồn lực tiếp tục thực hiện hoàn thành Dự án Hệ thống cấp nước thành phố Hưng Yên công suất giai đoạn I: 10.000m3/ng.đ, giai đoạn II: 20.000m3/ng.đ; nâng công suất các Nhà máy nước, đáp ứng kịp thời nhu cầu dùng nước của các Quý khách hàng trên địa bàn thành phố Hưng Yên và các huyện trong tỉnh đang trên đà phát triển. 

 • Chậm giao mặt bằng dự án nông nghiệp triệu đô gặp khó khăn

  Chậm giao mặt bằng dự án nông nghiệp triệu đô gặp khó khăn

 • Mercedes - Benz Việt Nam giới thiệu phiên bản GLC 200

  Mercedes - Benz Việt Nam giới thiệu phiên bản GLC 200 

 • Minh bạch trong quyền sử dụng đất

       Công Ty Cổ Phần Nguyễn Phúc được xây dựng và thành lập từ ngày 05/03/2004 trong thời kỳ đất nước đang trên đà phát triển và đổi mới. Qua 15 năm hình thành, xây dựng và phát triển đến nay công ty đã đạt được những thành tựu phát triển to lớn. Xây dựng cơ sở vật chất hạ tầng, kỹ thuật đặc biệt là việc đóng tàu vận tải, tàu đánh bắt cá, tàu du lịch… nhằm khai thác tối đa vận tải đường sông, biển và phát triển kinh tế, giữ gìn chủ quyền biển đảo của Đất Nước.

 • Hướng tới 73 năm ngày thành lập lực lượng Công an nhân dân Việt Nam: Những tố chất cần có của người chiến sĩ Công an nhân dân

  Tạp chí CSND - Có những con người thầm lặng ngày đêm làm việc trên khắp mọi miền Tổ Quốc, bảo vệ sự bình yên cho nhân dân, đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội. Thời chiến tranh các anh góp sức mình chiến đấu vì độc lập tự do. Thời bình các anh gìn giữ sự ổn định xã hội. Đó là những chiến sĩ Công an vì nước quên thân vì dân phục vụ.

 • Khu dân cư tân thạnh đông – điểm sáng của huyện củ chi

  Khu dân cư Tân Thạnh Đông (xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TP.HCM) là do cá nhân bà Nguyễn Thị Lệ (Địa chỉ: Đường 107 Khu Dân Cư Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi, Thành Phố Hồ Chí Minh) đầu tư với quy mô hàng chục ha, là khu dân cư điển hình nhất của huyện Củ Chi mà không có khu dân cư nào đạt được như thế và là một khu dân cư hiện đại, cao cấp tích hợp nhiều tiện ích.

1 2 3 4 5 6

Nghiên cứu - trao đổi