Chủ Nhật, 22/9/2019
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
 • Bộ Công an tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia Phòng, chống thiên tai (15-22/5/2019)

  Tạp chí CSND - Nhằm hướng tới kỷ niệm 73 năm “Ngày truyền thống Phòng, chống thiên tai của Việt Nam (22/5/1946 - 22/5/2019)” và hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia Phòng, chống thiên tai (15-22/5/2019), Bộ Công an đã ban hành nhiều Kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia Phòng, chống thiên tai 

 • Một số bệnh thường gặp ở cán bộ giảng viên Học viện Cảnh sát nhân dân và cách phòng tránh

  Tạp chí CSND - Từ xưa đến nay, nghề giáo luôn được coi là nghề cao quý và vẻ vang. Nhưng cũng chính trong quá trình cống hiến không ngừng nghỉ ấy, các thầy cô có thể sẽ mắc phải những bệnh nghề nghiệp về cả mặt thể chất và tâm lý...

 • Điều chỉnh tuổi nghỉ hưu cần tiến hành với lộ trình chậm

  Tạp chí CSND - Nhằm thể chế hóa tinh thần của Nghị quyết số 28-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung Ương khóa XII về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội, trong dự thảo Bộ luật Lao động (sửa đổi), Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã trình nội dung sửa đổi độ tuổi nghỉ hưu theo hướng tăng tuổi nghỉ hưu với lộ trình chậm.

 • Cảnh sát nữ khu vực Đông Nam Á ngày càng khẳng định vị thế của mình

  Tạp chí CSND - Nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ, từ ngày 6-8/3/2019, Hội nghị quốc tế lần thứ 2 về nâng cao vai trò của Cảnh sát nữ dành cho cảnh sát khu vực Đông Nam Á đã được tổ chức trọng thể tại Hà Nội dưới sự chủ trì của Cục Đối ngoại, Bộ Công an phối hợp cùng Học viện Cảnh sát nhân dân và Quỹ Hanns Seidel Foundation (HSF) của Đức.

 • Sàng lọc thông tin tiếp nhận - Hãy là người dùng thông thái

  Tạp chí CSND - Hiện nay, tin tức giả đã và đang trở thành vấn nạn toàn cầu và cuộc chiến chống tin tức giả đang là trách nhiệm chung của toàn thế giới. Tuy nhiên, mỗi cá nhân cần trang bị cho mình kiến thức cơ bản và các kỹ năng phân biệt tin giả để tránh trở thành nạn nhân và vô tình góp phần lan truyền tin tức ra ngoài cộng đồng. Sau đây là một số kỹ năng giúp người dùng Internet thời đại số phân biệt được tin tức giả mạo:

 • “Bài ca trên giảng đường xanh”

  Tạp chí CSND - Bài ca trên giảng đường xanh - là bài ca về sứ mệnh và nhiệm vụ của người thầy mang trên mình sắc phục xanh vẫn từng ngày âm thầm, cố gắng, nỗ lực thực hiện sứ mệnh thiêng liêng do Đảng, Nhà nước và Bộ Công an tin tưởng giao phó, nhằm đào tạo các thế hệ sĩ quan Cảnh sát “vừa hồng vừa chuyên” cho lực lượng Công an nhân dân, bổ sung vào lực lượng Công an Việt Nam những thế hệ cán bộ tinh nhuệ nhất, vững vàng về tư tưởng chính trị, giỏi về chuyên môn nghiệp vụ nhằm thực hiện nhiệm vụ bảo đảm trật tự, an toàn xã hội và bình yên cuộc sống của nhân dân.

 • Học viện Cảnh sát nhân dân tổ chức Giải thi đấu bóng bàn chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

  Tạp chí CSND - Chiều ngày 05/11/2018, Học viện CSND đã tổ chức Lễ khai mạc giải bóng bàn cho toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên Học viện.

 • Nỗ lực khắc phục khó khăn trong triển khai dự án, đảm bảo tiến độ đề ra.

  Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Minh Phương (Công ty Minh Phương) được thành lập năm 2005 trong thời kỳ đất nước đang trên đà phát triển và đổi mới. Trải qua 13 năm xây dựng và phát triển, Công ty Minh Phương đã đạt được những thành tựu phát triển to lớn. Công ty không ngừng mở rộng về quy mô, năng lực hoạt động, trở thành một trong những điểm sáng tiêu biểu cũng như khẳng định được thương hiệu, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư khu công nghiệp Logistics sau cảng tại Hải Phòng. Căn cứ vào năng lực của Công ty và chủ trương phát triển khu công nghiệp của thành phố Hải Phòng, cũng như được sự cho phép của các cấp chính quyền, ban ngành địa phương. Năm 2008, Công ty Minh Phương đã mạnh dạn đăng kí đầu tư vào dự án KCN MP Đình Vũ. 

 • Hội thao lực lượng Công an nhân dân năm 2018 - Sự kiện thể thao lớn nhất của Ngành

  Tạp chí CSND - Ngày 24/10/2018, tại Hà Nội, Bộ Công an phối hợp với Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế tổ chức Lễ khai mạc Hội thao lực lượng Công an nhân dân (CAND) năm 2018.

 • Trung thu yêu thương – Thắp sáng ước mơ trẻ em vùng cao

  Tạp chí CSND - Hơn 1000 suất quà, 70 suất học bổng, hơn 100 triệu đồng, hàng ngàn cuốn vở..., 12 tầng dốc với những cung đường quanh co mở mắt ra là đụng núi, vướng mây, con đường cũng đủ sức làm những người khỏe nhất trong đoàn liêng biêng. Vậy mà khi đến Sì Lờ Lầu đứng trước lũ trẻ bé xíu lớp 1, lớp 2 đã phải tập sống xa nhà, tất cả như tan biến hết. Đêm trung thu lần đầu tiên được xem múa lân, được rước đèn, có chị Hằng, chú Cuội... có lẽ lũ trẻ nơi đây sẽ chẳng thể nào quên!

 • Hình ảnh thời sự ấn tượng: Chiến sĩ phòng cháy, chữa cháy tay bị bỏng trong vụ cháy chung cư Carina

  Tạp chí CSND - Tối 7/9/2018, Lễ trao giải VTV Award 2018 với chủ đề Sắc màu ấn tượng đã diễn ra. Nhiều giải thưởng quan trọng đã được trao cho những nhân vật, chương trình xuất sắc, có ảnh hưởng lớn tới công chúng trong năm qua. Trong hạng mục bình chọn “Hình ảnh thời sự ấn tượng” có câu chuyện cảm động về người lính cứu hoả tại chung cư Carina, quận 6, TP. Hồ Chí Minh. Đó là hình ảnh người lính cứu hỏa dũng cảm chữa cháy, cứu nạn các cư dân ở tòa chung cư Carina Plaza khiến toàn bộ bàn tay trái bị bỏng, tuột da khiến nhiều người xót xa. Những hình ảnh và câu chuyện về người lính cứu hỏa đáng khâm phục này đã được nhà báo Lệ Quyên - VTV24 ghi lại.

 • Tín dụng chính sách là xung lực cho công cuộc giảm nghèo bền vững

   "Xóa đói, giảm nghèo là vấn đề mang đậm tính nhân văn, thể hiện bản chất lãnh đạo của Đảng đối với dân tộc. Chúng ta phải huy động nhiều nguồn lực để cho người dân được hưởng lợi tốt nhất". Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã nhấn mạnh như vậy tại Hội nghị tổng kết 15 năm thực hiện tín dụng chính sách xã hội giai đoạn 2002 - 2017.

 • Hướng tới 73 năm ngày thành lập lực lượng Công an nhân dân Việt Nam: Những tố chất cần có của người chiến sĩ Công an nhân dân

  Tạp chí CSND - Có những con người thầm lặng ngày đêm làm việc trên khắp mọi miền Tổ Quốc, bảo vệ sự bình yên cho nhân dân, đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội. Thời chiến tranh các anh góp sức mình chiến đấu vì độc lập tự do. Thời bình các anh gìn giữ sự ổn định xã hội. Đó là những chiến sĩ Công an vì nước quên thân vì dân phục vụ.

 • Phát động Cuộc thi ảnh nghệ thuật về đề tài “Biển, đảo quê hương”

  Tạp chí CSND - Ngày 28/6/2018, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức họp báo phát động Cuộc thi ảnh nghệ thuật về đề tài “Biển, đảo quê hương”.

 • Tình hình kinh tế - xã hội Quý I năm 2018

  Sản xuất Nông – Lâm nghiệp Thực hiện công tác chuyển đổi cây trồng trên đất lúa được 168 ha, Tổ chức sản xuất giống lúa vụ Đông Xuân được 258 ha.Triển khai thực hiện công tác làm giao thông nội đồng và thủy lợi mùa khô năm 2018 theo Kế hoạch số 34/KH-UBND ngày 13/3/2018 của UBND huyện.

1 2 3