Thứ Tư, 1/12/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Trường TH&THCS Cốc Mỳ gửi thư cảm ơn Học viện Cảnh sát nhân dân

Đây là chương trình thiện nguyện của cán bộ, giảng viên và sinh viên chuyên ngành Cảnh sát kinh tế - Học viện Cảnh sát nhân dân tổ chức với mong muốn sẻ chia những khó khăn trong cuộc sống, chung tay giúp đỡ các em học sinh và hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của địa phương.

Đoàn thiện nguyện đã trao tặng các phần quà với tổng trị giá 45 triệu đồng, trong đó có 40 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cùng bút, vở cho 40 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trường Liên cấp xã Cốc Mỳ; 15 suất quà, mỗi suất trị giá 01 triệu đồng cùng các nhu yếu phẩm cho các gia đình nghèo và thuộc diện chính sách tại địa phương; 01 phần quà trị giá 03 triệu đồng cho Quỹ khuyến học của trường Liên cấp tiểu học và trung học cơ sở xã Cốc Mỳ.

Lãnh đạo trường TH&THCS Cốc Mỳ đã gửi thư cảm ơn đến Ban Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân và Lãnh đạo, cán bộ, đoàn viên thanh niên Khoa Cảnh sát kinh tế. Dưới đây là toàn văn thư cảm ơn. 

THƯ CẢM ƠN

         

Kính gửi:

                   - Ban Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân;

                   - Lãnh đạo, cán bộ, đoàn viên thanh niên Khoa Cảnh sát kinh tế.

          Trước tiên, thay mặt tập thể giáo viên và học sinh các trường TH và THCS xã Cốc Mỳ, tôi xin gửi tới Ban Giám đốc Học viện CSND, lãnh đạo, cán bộ và đoàn viên thanh niên khoa Cảnh sát kinh tế lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

          Trường TH&THCS Cốc Mỳ là đơn vị nằm trên địa bàn một xã vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn thuộc huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai – một trong những huyện nghèo nhất cả nước, nhiều em học sinh phải đi bộ 18km để tới trường.

Thầy và trò chúng tôi rất vui mừng và cảm động, ngày 24 tháng 2 năm 2017, lãnh đạo, cán bộ và đoàn viên thanh niên Khoa Cảnh sát kinh tế đã tới giao lưu, tặng quà cho các em học sinh trường tiểu học và trung học cơ sở Cốc Mỳ. Các thầy cô giáo và các em học sinh của Nhà trường đã có một buổi giao lưu, trải nghiệm thú vị mà Đoàn Thanh niên khoa Cảnh sát kinh tế mang lại. Lãnh đạo khoa Cảnh sát kinh tế cũng đã dành tặng nhiều phần quà cho các em. Những món quà tuy giá trị vật chất không nhiều nhưng đã sưởi ấm, giảm bớt những thiệt thòi, khó khăn cho nhà trường và gia đình các em. Những món quà này còn chứa đựng nhiều tình cảm, sự yêu thương, chia sẻ với các em, mang đến những niềm vui để tiếp thêm sức mạnh và nghị lực cho các em cố gắng vượt qua hoàn cảnh, phấn đấu trở thành người công dân tốt cho xã hội.

          Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh toàn trường và toàn thể các em học sinh trường TH&THCS Cốc Mỳ, tôi xin gửi đến Ban Giám đốc cùng toàn thể quý vị lòng biết ơn sâu sắc. Xin kính chúc quý vị cùng gia đình luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

          Trân trọng cảm ơn./.

                                                                             HIỆU TRƯỞNG

                                                                                    (Đã ký)

                                                                             Trần Xuân Thú

Huyền Trang - Tạp chí CSND (tổng hợp)

 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi