Thứ Năm, 18/10/2018
Hotline: 0966538999. Email: quangcaotccsnd@gmail.com
Học viện Cảnh sát nhân dân tưng bừng tổ chức Dạ hội Ngoại ngữ chào năm mới 2018

Tham dự, có đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS. Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện, đồng chí Đại tá Lê Văn Long, Phó Chính ủy Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội; đại diện Bộ An ninh nước CHDCND Lào; đại diện các tổ chức quốc tế; các học viện, trường đại học kết nghĩa với Học viện CSND cùng đông đảo cán bộ, công nhân viên và học viên trong toàn Học viện.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS. Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện CSND phát biểu khai mạc Dạ hội

Phát biểu khai mạc đêm dạ hội, Thiếu tướng, PGS.TS. Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện CSND gửi lời chúc mừng năm mới tới đại biểu, khách quý cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên của Học viện. Đồng thời khẳng định: Dạ hội Ngoại ngữ Chào năm mới là hoạt động thường niên của Học viện CSND góp phần tạo nên không khí thi đua sôi nổi chào đón năm mới 2018; qua đó góp phần xây dựng, phát triển mối quan hệ hợp tác, hữu nghị giữa Học viện CSND với các cơ quan, nhà trường quân đội cũng như với các tổ chức quốc tế đã hỗ trợ, giúp đỡ Học viện trong những năm qua. Đây cũng là dịp để cán bộ, giảng viên và học viên trong toàn Học viện hiểu biết thêm về các phong tục, tập quán của các quốc gia trên thế giới.

Màn trình diễn trang phục truyền thống các nước trên thế giới đầy màu sắc

“Dạ hội Ngoại ngữ chào năm mới 2018” tập trung vào việc thể hiện đặc trưng văn hóa của các nước như: Anh, Pháp, Trung, Nga, Hàn, Nhật Lào, Campuchia. Tham gia buổi dạ hội có đại diện của một số tổ chức quốc tế; các học viện, trường đại học kết nghĩa với Học viện CSND. Về phía Học viện CSND, thầy và trò khoa Ngoại ngữ của Học viện CSND cũng đã mang đến cho khán giả những tiết mục văn nghệ đặc sặc, mang đậm hơi thở văn hóa của nhiều quốc gia trên thế giới. Mỗi tiết mục không chỉ thể hiện tài năng múa, hát, sử dụng các loại nhạc cụ mà còn thể hiện trình độ ngoại ngữ của các học viên.

Thiếu tướng, PGS.TS. Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện chụp ảnh lưu niệm cùng khách mời

Đêm “Dạ hội Ngoại ngữ chào năm mới 2018” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình là món quà tinh thần ý nghĩa mà Học viện CSND muốn dành tặng bạn bè quốc tế cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và học viên của Học viện trong những ngày cuối năm 2017, qua đó thể hiện tấm lòng mến khách cũng như tinh thần chủ động, sẵn sàng tham gia hội nhập, mở rộng quan hệ với bè bạn quốc tế trên khắp năm châu của Học viện CSND.

Thanh Bình - Tạp chí CSND, T32

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Nghiên cứu - trao đổi