Thứ Hai, 24/9/2018
Hotline: 0966538999. Email: quangcaotccsnd@gmail.com
Thày Thích Minh Đạt

Thày Thích Minh Đạt Người Thầy Giữ gìn Nền văn hóa dân tộc. Một người Thầy lặng lẽ giữ gìn và phát huy truyền thống yêu nước thương dân, khơi dậy niềm tự hào của dân tộc.

 

Trong một lần giao lưu văn hóa trong khu vực ASEAN. Thầy đã giới thiệu với một số tổ chức văn hóa nước bạn về sự đa dạng và sâu sắc của Phật giáo Việt Nam - một tôn giáo luôn gắn liền với đời sống của đại đa số người Việt.

  

Thầy tâm sự: đi nhiều nước giao lưu thì càng nên giữ gìn quốc thể cho thanh sạch. Mình là người Việt phải hành động cho văn hóa, cho con người của đất nước mình. Bè bạn nước ngoài đánh giá văn hóa Việt phần nhiều là ở cách người Việt cư xử. Mong muốn quảng bá, giới thiệu nét văn hóa của người Việt đến đông đảo bạn bè quốc tế và kiều bào Việt Nam ở nước ngoài, đại đức Thích Minh Đạt được mời tham dự nhiều chương trình giao lưu văn hóa tại nhiều quốc gia khác nhau như: Myanmar, Malaysia, Thái Lan.. Thầy vinh dự được nhận nhiều bằng khen, bảng vàng cùng kỷ niệm chương về những cống hiến của mình cho sự nghiệp bảo tồn và phát huy văn hóa dân tộc trong quá trình hội nhập quốc tế.

cs

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Nghiên cứu - trao đổi