Thứ Năm, 15/11/2018
Hotline: 0966538999. Email: quangcaotccsnd@gmail.com
Chia sẻ yêu thương cùng K-Foorand Việt Nam 2018

 

Tiếp nối thành công của buổi từ thiện tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Hà Nội I, K-Foorand Việt Nam 2018 tiếp tục tổ chức chương trình từ thiện Đến thăm và trao quà cho trẻ em khuyết tật tại Trung Tâm Nuôi Dưỡng Trẻ Khuyết Tật Hà Nội vào ngày 19/10/2018 tại Thôn Tràng An, thị trấn Trúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội.

Toàn cảnh chương trình buổi từ thiện.

Sau chương trình từ thiện trao quà Trung Thu cho những người có hoàn cảnh khó khăn, những trẻ em bị bỏ rơi tại Trung tâm bảo trợ xã hội Hà Nội I, huyện Đông Anh trong tháng 9/2018, Ban tổ chức chương trình K-Foorand Việt Nam tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động xã hội cùng cộng đồng đóng góp một phần công sức nhỏ bé giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Hà Nội.

Các thành viên trong đoàn từ thiện chia sẻ yêu thương với các em nhỏ.

Là trung tâm chuyên chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật; tiếp nhận, nuôi dưỡng, chăm sóc, phục hồi chức năng, dạy chữ, hướng nghiệp dạy nghề cho trẻ khuyết tật trên địa bàn thành phố Hà Nội. Số lượng trẻ em cần sự chăm sóc ngày càng nhiều, Trung tâm gặp không ít khó khăn. Với mong muốn cùng cộng đồng chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống để mang đến niềm vui, hạnh phúc, sự sẻ chia, K-Foorand Việt Nam đã trao những phần quà có ý nghĩa đến Trung tâm và các em nhỏ.

Các phần quà và kinh phí thực hiện chương trình được tài trợ bởi 11 thương hiệu thực phẩm đến từ Hàn Quốc: Nongshim, Daesang, Binggrae, Sahmyook, Dr. Chung’s Food, Paldo, Our Home, LCA Global, Samyang, Maeil và Korea Ginseng Corp.

Đại diện Trung tâm Bảo trợ xã hội Hà Nội I nhận phần quà hỗ trợ từ K-Foorand.

K-Foorand Việt Nam tự hào là chương trình xúc tiến, quảng bá và thúc đẩy bán hàng cho 11 thương hiệu thực phẩm nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Đây là chương trình phân phối sản phẩm một cách chính thống, được nhập khẩu và phân phối thông qua hệ thống siêu thị Vinmart, mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm có chất lượng cao, được đảm bảo. Tất các các sản phẩm đều có giấy chứng nhận, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm do các cơ quan quản lý nhà Nước cấp phép.

Ban tổ chương trình K-Foorand Việt Nam trân trọng cảm ơn các thương hiệu: Korea Ginseng Corp, Our Home, Nongshim, Daesang, Dr Chung’s Food và Binggrae đã tài trợ những phần quà ý nghĩa để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Lưu Ly - Đỗ Thanh

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Nghiên cứu - trao đổi