Thứ Năm, 15/11/2018
Hotline: 0966538999. Email: quangcaotccsnd@gmail.com
Hợp tác xã Con đường mới đơn vị đi đầu trong ứng dụng công ngệ mới 4.0

Trải qua gần một năm hình thành, xây dựng, phát triển và hoạt động đến nay doanh nghiệp đã có bước phát triển mạnh mẽ, có những sáng tạo mới, áp dụng tiên phong trong sự phát triển công nghệ 4.0. Với tinh thần tư duy, đổi mới, sáng tạo Hợp tác xã Con Đường Mới đã dần khẳng định thương hiệu và vị thế của mình trên thị trường và chiếm được lòng tin của khách hàng đã dùng sản phẩm, dịch vụ. Trong quá trình hoạt động HTX đã triển khai một số xưởng máy khai thác tiền mã hoá trải dài các tỉnh phía bắc, một số tỉnh phía nam và đang bắt đầu hợp tác, xây dựng thị trường với các nước trong khu vực và trên thế giới như: Thái Lan, Lào, Campuchia… và một số nước khác.


Với định hướng phát triển rõ ràng, có tầm nhìn chiến lược cụ thể Hợp tác xã Con Đường Mới đã dần khẳng định được thương hiệu, uy tín trên thị trường trong nước và quốc tế. Là đơn vị tiên phong đi đầu trong việc triển khai công nghệ 4.0, trong bối cảnh thị trường có tính cạnh tranh khốc liệt, Hợp tác xã đã trải qua những biến cố và những thông tin trái chiều không đáng có làm ảnh hưởng trực tiếp tới uy tín của doanh nghiệp. Nhưng với tầm nhìn của ban lãnh đạo Hợp tác xã, một doanh nghiệp truyền thống hoạt động theo đúng tôn chỉ và mục đích của pháp luật đã vượt qua những khó khăn, cản trở, thách thức cho đơn vị mới thành lập. Bên cạnh đó với sự quan tâm của ban lãnh đạo công ty đã đề ra đường lối, chủ trương, chính sách thay đổi để phát triển một doanh nghiệp bền vững. Hợp tác xã hoạt động có đội ngũ kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm đã có những cải tiến và nâng cấp rất đáng kể cho ra đời những dòng sản phẩm thương hiệu, uy tín, tiết kiệm và nâng cao hiệu suất hoạt động nhưng bên cạnh đó phải giảm và tiết kiệm chi phí điện năng cho sản phẩm.


 

Hợp tác xã Con Đường Mới đã lấy được lòng tin cho đối tác và khách hàng, càng khẳng định thêm uy tín của mình trên thị trường trong nước và quốc tế. Trong thời gian tới với sự nỗ lực không ngừng sáng tạo Hợp tác xã cho ra đời những dòng sản phẩm mang thượng hiệu, trí tuệ Việt Nam. Bên cạnh đó để xây dựng thương hiệu Việt với công nghệ 4.0 cũng rất cần các cơ quan, bộ ban ngành nhà nước cần có những chính sách quan tâm, hỗ trợ tạo điều kiện để doanh nghiệp đi lên, dẫn đầu trong xu hướng Công Nghiệp Hóa- Hiện Đại Hóa đất nước.

Đỗ Thanh

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Nghiên cứu - trao đổi