Thứ Năm, 6/8/2020
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Học viện Cảnh sát nhân dân tổ chức Giải thi đấu bóng bàn chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tham dự buổi lễ có Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện; đồng chí Đặng Thế Vinh, Phó Tổng Kiểm toán nhà nước; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện cùng đông đảo khán giả đã đến cổ vũ cho giải đấu.Ban tổ chức và đại diện các đội tuyển thi đấu

Giải thi đấu bòng bàn nằm trong chuỗi các hoạt động văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao chào mừng 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Học viện CSND. Câu lạc bộ bóng bàn Học viện CSND được thành lập và duy trì hoạt động được 5 năm từ năm 2013. Câu lạc bộ đã tham gia nhiều giải đấu trong và ngoài ngành, đạt được nhiều thành tích cao. Đây thực sự là sân chơi lành mạnh, bổ ích, lý thú, giúp rèn luyện sức khỏe, tăng tinh thần đồng đội, sự đoàn kết cho toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên trong toàn Học viện.

Giải đấu chào mừng ngày 20/11 lần này có 04 đội tham gia, chia làm 2 bảng. Đặc biệt có sự góp mặt của đội tuyển đến từ Cơ quan Kiểm toán Nhà nước và Bệnh viện Bạch Mai.

Thầy PGĐ phát biểu tại buổi lễ

Ngay sau Lễ khai mạc, các vận động viên đã bước vào thi đấu. Tham gia giải đấu, các vận động viên hứa hẹn sẽ thi đấu hết sức mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, tạo không khí hào hứng, sôi nổi trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang mong muốn, qua giải đấu lần này, các vận động viên có cơ hội cọ xát với các đội ngoài, từ đó nâng cao kỹ chiến thuật, chủ động, sẵn sàng tham gia các giải thi đấu với chất lượng cao hơn. Ngoài ra, có thể tìm ra những vận động viên có tiềm năng để tiếp tục đào tạo, rèn luyện trong thời gian tới.

PGS. TS Đặng Xuân Khang - PGĐ Học viện hào hứng tham gia thi đấu

Hồng Nhung

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi