Thứ Tư, 30/9/2020
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Cảnh sát nữ khu vực Đông Nam Á ngày càng khẳng định vị thế của mình

Rất nhiều kinh nghiệm thực tiễn và chương trình đào tạo của các quốc gia đã được chia sẻ tại Hội nghị nhằm thúc đẩy sự phát triển nghề nghiệp và nâng cao vai trò của nữ Cảnh sát trong các tổ chức Cảnh sát hiện nay. Trên cơ sở đó, các đại biểu cũng bày tỏ quan điểm, đề xuất nhiều giải pháp để Cảnh sát nữ phát huy được sở trường và khả năng của mình, giành được quyền bình đẳng trong công việc, có thể nắm giữ các vị trí công tác trọng yếu trong lực lượng.

Cũng trong khuôn khổ Hội nghị, ngày 08/3/2019, Học viện CSND đã tổ chức Chương trình giao lưu với phụ nữ Cảnh sát các nước ASEAN tại Học viện CSND.

Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang - PGĐ Học viện tặng hoa cho đại diện nữ Cảnh sát các nước

Thay mặt  Ban Giám đốc Học viện, Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện khẳng định vai trò, vị trí, cống hiến của phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ CAND nói riêng trong nhiều lĩnh vực công tác. Tất cả đã góp phần nêu cao tinh thần, phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Công an cách mạng, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của người nữ chiến sĩ CAND.

Chương trình giao lưu văn nghệ đã diễn ra rất sôi nổi, ấn tượng với nhiều màn trình diễn độc đáo đến từ đại biểu quốc tế và Học viện CSND. Đây cũng là dịp để các nữ giảng viên, cán bộ của Học viện CSND giao lưu, học hỏi với Cảnh sát nữ các nước ASEAN, từ đó, tăng cường kiến thức, kỹ năng, nâng cao năng lực phục vụ trong công tác giáo dục đào tạo.

Hồng Nhung

 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi