Thứ Hai, 28/9/2020
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Chương trình biểu diễn nghệ thuật của Đoàn Nghi lễ Công an nhân dân chào mừng 102 năm ngày Cách mạng tháng Mười Nga

Với chủ đề “Hà Nội mùa thu -  Thành phố vì hòa bình”, Chương trình giới thiệu đến công chúng 16 tiết mục biểu diễn, trong đó, đội ngũ đóng vai trò chủ lực vẫn là dàn nhạc kèn của Đoàn Nghi lễ CAND. Buổi biểu diễn đã quy tụ, tập trung gần một trăm nghệ sĩ, chiến sĩ CAND.

Các nghệ sĩ Đoàn Nghi lễ CAND biểu diễn phục vụ nhân dân

Để chương trình thêm mới mẻ, hấp dẫn, Đoàn đã thay đổi nhiều nội dung và hình thức biểu diễn. Ngoài hòa nhạc kèn, Đoàn đã tăng cường nội dung múa, hát. Nội dung hòa nhạc cũng bổ sung nhiều tiết mục mới, phù hợp với số đông và phù hợp với một chương trình biểu diễn đường phố hơn.

Hàng loạt những tác phẩm nổi tiếng được dàn dựng công phu, phong cách biểu diễn mới mẻ, sáng tạo nên đã thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ, như: Hành khúc CAND, Việt Nam quê hương tôi, Hành khúc thắng lợi, Bài ca Hồ Chí Minh, Tâm tình người lính trẻ… Ngoài ra, còn có các ca khúc mang đậm dấu ấn văn hóa Nga như: Hành khúc khải hoàn, Lời từ biệt cô gái Slavơ, Thời thanh niên sôi nổi… khiến bầu không khí quanh khu vực Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục trở lên sôi nổi. Một số du khách trẻ thoải mái nhịp theo điệu nhạc, nhún nhảy hưởng ứng cùng các nghệ sĩ trên sân khấu.

Chương trình biểu diễn nghệ thuật của Đoàn Nghi lễ CAND là một trong số các hoạt động nhằm góp phần đưa hình ảnh người chiến sĩ CAND đến gần hơn với quần chúng nhân dân, xây dựng hình ảnh người chiến sĩ Công an thân thiện, gần gũi với nhân dân.

QC

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi