Thứ Hai, 24/1/2022
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
 • Công bố quyết định sáp nhập các trường Công an nhân dân

  Tạp chí CSND - Ngày 28/4/2020, tại Hà Nội, Thượng tướng, PGS.TS Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã chủ trì buổi Lễ công bố Quyết định về việc sáp nhập Trường Cao đẳng An ninh nhân dân (ANND) II vào Trường Cao đẳng ANND I.

 • Những điều chỉnh, bổ sung mới nhất về đối tượng tuyển thẳng, ưu tiên vào các trường Công an nhân dân năm 2020

  Tạp chí CSND - Trong năm 2020, theo dự thảo Thông tư quy định về tuyển sinh Công an nhân dân (CAND) vừa được Bộ Công an công bố lần 2 để lấy ý kiến dư luận, thì đối tượng tuyển thẳng, đối tượng ưu tiên vào các trường CAND dự kiến sẽ có một số điều chỉnh, bổ sung so với quy định hiện hành.

 • Bế giảng lớp đào tạo cấp bằng đại học thứ 2, theo hình thức vừa làm vừa học, khóa 8

  Tạp chí CSND - Ngày 16/01/2020, Học viện CSND đã tổ chức Lễ Bế giảng lớp đào tạo cấp bằng đại học thứ 2, theo hình thức vừa làm vừa học khóa 8, niên khóa 2017 - 2019. Tới dự Lễ Bế giảng có đồng chí Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng và các học viên tham gia lớp đào tạo.

 • Nghiên cứu kỹ thuật chia nhỏ ổ đĩa trên hệ điều hành Windows 10 và Ứng dụng trong giảng dạy

  Tạp chí CSND - Trong giai đoạn hiện nay, cùng với sự phát triển của đất nước, giáo dục đại học nước ta đã có những bước đổi mới khá toàn diện trên nhiều mặt, đã tạo ra một diện mạo mới cho giáo dục nước nhà. Chúng ta đang cùng với nhân loại ở trong thời đại công nghệ thông tin của nền văn minh tri thức. Với những bước phát triển như vũ bão, công nghệ thông tin, các kỹ thuật máy vi tính, các phần mềm đã và đang được ứng dụng vào hầu hết các lĩnh vực trong xã hội, làm nên những biến đổi lớn lao của bộ mặt thế giới, ảnh hưởng đến mọi hoạt động trong các lĩnh vực kinh tế, xã hội. Trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, việc ứng dụng các kỹ thuật máy vi tính, các phần mềm hỗ trợ dạy học vào công tác giảng dạy, nghiên cứu, học tập đã mang lại hiệu quả rất to lớn.

 • Khai giảng hệ đào tạo Tiến sĩ năm 2019

  Tạp chí CSND - Ngày 31/12/2019,  thực hiện chương trình công tác năm học 2019 - 2020, Học viện CSND đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng hệ đào tạo Tiến sĩ năm 2019.

 • Hội thảo khoa học: “Quyền không buộc phải đưa ra lời khai chống lại chính mình hoặc buộc phải nhận mình có tội; thu thập dữ liệu điện tử; ghi âm, ghi hình trong Luật Tố tụng hình sự và những vấn đề đặt ra đối với hoạt động điều tra của lực lượng Công an nhân dân”

  Tạp chí CSND - Ngày 20/12, Học viện CSND và Cục Cảnh sát hình sự đã phối hợp tổ chức Hội thảo khoa học: “Quyền không buộc phải đưa ra lời khai chống lại chính mình hoặc buộc phải nhận mình có tội; thu thập dữ liệu điện tử; ghi âm, ghi hình trong Luật Tố tụng hình sự và những vấn đề đặt ra đối với hoạt động điều tra của lực lượng Công an nhân dân”.

 • Hội thảo khoa học: “Nâng cao hiệu quả đào tạo lực lượng Kỹ thuật hình sự trong tình hình mới - Kinh nghiệm Việt Nam và quốc tế”

  Tạp chí CSND - Thực hiện chương trình công tác năm học 2019 - 2020, ngày 09/12/2019, Học viện Cảnh sát nhân dân tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế: “Nâng cao hiệu quả đào tạo lực lượng Kỹ thuật hình sự trong tình hình mới - Kinh nghiệm Việt Nam và quốc tế”.

 • Trao tặng Cờ thi đua của Thủ tướng chính phủ và Bằng khen của Bộ Công an cho tập thể, cá nhân xuất sắc thuộc Học viện

  Tạp chí CSND - Ngày 02/12/2019, tại Hà Nội, Học viện CSND đã tổ chức trao Cờ thi đua của Thủ tướng chính phủ cho Khoa Ngoại ngữ và tặng Bằng khen của Bộ Công an cho 11 cá nhân thuộc Học viện.

 • Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành tiếp Trợ lý Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc

  Tạp chí CSND - Ngày 02/12/2019, tại Hà Nội, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an có buổi tiếp ngài Khaled Khiari, Trợ lý Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc.

 • Xây dựng, quản lý, sử dụng hiệu quả ngân hàng đề thi tại Học viện Cảnh sát nhân dân

  Tạp chí CSND - Nghị quyết Đại hội đai biểu toàn quốc lần thứ IX của Đảng chỉ rõ: “Tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đổi mới nội dung, phương pháp dạy và học, hệ thống trường lớp và hệ thống quản lý giáo dục; thực hiện chuẩn hóa, hiện đại hóa, xã hội hóa,…”. Đối với mỗi cơ sở giáo dục chất lượng giáo dục là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Quá trình giáo dục, đào tạo bao gồm các thành tố cấu thành cơ bản: Mục tiêu, nội dung, phương pháp, tổ chức quá trình và đánh giá. Các thành tố trên có mối quan hệ chặt chẽ với nhau và cùng tạo nên chất lượng giáo dục, đào tạo. Đổi mới công tác xây dựng, thiết kế, chọn lựa các thành tố giáo dục phù hợp với mục tiêu, yêu cầu thực tiễn sản xuất công tác và nắm bắt kịp thời sự phát triển của khoa học công nghệ, sẽ góp phần đào tạo ra nguồn nhân lực có phẩm chất, năng lực, chất lượng.

 • Vai trò của học máy trong phân tích dữ liệu trong các ứng dụng IoT

  Tạp chí CSND -  Trong những năm vừa qua, bên cạnh sự phát triển nhanh chóng của phần cứng, phần mềm và các công nghệ truyền thông, thế giới đã chứng kiến sự bùng nổ của các thiết bị cảm biến có khả năng kết nối Internet nhằm cung cấp khả năng quan sát, đo lường dữ liệu từ thế giới thực. Theo số liệu thống kê của tổ chức nghiên cứu Gartner cho thấy, năm 2016 toàn cầu có 6,4 tỉ thiết bị IoT, con số này tăng lên 8,4 tỉ vào 2017 và dự báo sẽ là 20,8 tỉ thiết bị vào năm 2020. Do số lượng các thiết bị ngày càng tăng đòi hỏi nền tảng công nghệ ngày một hoàn thiện, các thiết bị có thể dễ dàng kết nối và trao đổi dữ liệu với nhau thông qua môi trường Internet (hay được biết đến là Internet của vạn vật - IoT, Internet of Things), đã kéo theo khối lượng dữ liệu cũng dần tăng lên. Vấn đề cần đặt ra là: “Phương pháp nào sẽ được sử dụng để tiến hành xử lý và phân tích lượng dữ liệu lớn (Big Data) trở thành dữ liệu thông minh khi phát triển các ứng dụng IoT?”. Trong số những giải pháp được đề xuất, học máy là chìa khóa chính góp phần giải quyết những thách thức trong phân tích, xử lý dữ liệu cho IoT một cách hiệu quả.

 • Lễ Tốt nghiệp khóa D41 Việt Nam và D28 Lào - Học viên Cảnh sát nhân dân (niên khóa 2015 - 2019)

  Tạp chí CSND - Ngày 27/11/2019, Học viện CSND đã long trọng tổ chức lễ Tốt nghiệp, cấp bằng tốt nghiệp đại học và phong hàm sĩ quan CSND cho hơn 1.000 học viên khóa D41 Việt Nam và D28 Lào hệ đào tạo đại học chính quy, niên khóa 2015 - 2019.

 • Bế giảng lớp Bồi dưỡng chức danh Phó Cục trưởng, Phó Giám đốc và tương đương năm 2019

  Tạp chí CSND - Ngày 27/11/2019, Học viện CSND đã tổ chức lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng chức danh Phó Cục trưởng, Phó Giám đốc và tương đương năm 2019. Đồng chí Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện dự và chủ trì buổi lễ.

 • Dấu ấn đóng góp của những người thầy - chiến sĩ Công an

  Tạp chí CSND - Trong những năm qua, đội ngũ nhà giáo CAND đã có sự phát triển, trưởng thành về nhiều mặt, góp phần quan trọng trong xây dựng, đào tạo lực lượng CAND chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại.

 • Lễ ra mắt Trung tâm Tư vấn Kỹ thuật hình sự và Ứng dụng công nghệ số

  Tạp chí CSND - Ngày 20/11/2019, Khoa Kỹ thuật hình sự, Học viện CSND đã ra mắt Trung tâm Tư vấn Kỹ thuật hình sự và Ứng dụng công nghệ số. Đến dự, có đồng chí Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện; đại diện Công ty TNHH Thương mại dịch vụ phát triển Việt Hoàng; đại diện Công ty Cổ phần đầu tư và công nghệ HTI; các đồng chí nguyên là lãnh đạo Khoa Kỹ thuật hình sự qua các thời kỳ; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện cùng đông đảo cán bộ, giảng viên Khoa Kỹ thuật hình sự và học viên các lớp chuyên ngành.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10