Thứ Hai, 27/9/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Hội Phụ nữ Học viện Cảnh sát nhân dân thăm và tặng quà cho các cháu nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ xã hội số 3

Hội phụ nữ Học viện Cảnh sát nhân dân đã dành tặng nhiều phần quà như sữa, gạo, bánh trung thu, kẹo... trị giá 6 triệu đồng và 5 triệu đồng tiền mặt nhằm hỗ trợ Trung tâm trong việc nuôi dưỡng các cháu. Những món quà thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, tình yêu thương của Hội phụ nữ Học viện đối với các cháu có hoàn cảnh đặc biệt.

 

Trung tá, TS. Hà Thị Hồng Lan - Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ Học viện Cảnh sát nhân dân tặng 5.000.000 đồng cho Trung tâm Bảo trợ xã hội số 3

Đến thăm trung tâm, nhiều đồng chí trong Hội phụ nữ Học viện Học viện Cảnh sát nhân dân đã không kìm được xúc động khi chứng kiến nhiều cháu bé mồ côi hoặc bị bỏ rơi khi còn quá nhỏ.


Đoàn thiện nguyện chia quà cho các em nhỏ


Các cháu đáng ra đang trong giai đoạn được hưởng sự quan tâm, chăm sóc, tình yêu thương của bố mẹ và gia đình nhưng do hoàn cảnh đặc biệt nên rất thiệt thòi. Hy vọng sự quan tâm, giúp đỡ của Hội sẽ góp phần xoa dịu những thiếu thốn mà các cháu đang phải trải qua, đồng thời động viên, hỗ trợ các mẹ nuôi tại Trung tâm trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ.

Trung tâm Bảo trợ xã hội số 3, số 36, đường Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội chỉ là một trong những địa chỉ mà Hội phụ nữ Học viện Cảnh sát nhân dân thường xuyên quan tâm, hỗ trợ cả về vật chất và tinh thần. Trong các hoạt động thiện nguyện sắp tới của Hội, sẽ có nhiều địa chỉ cần được giúp đỡ tiếp tục được cán bộ Hội và các hội viên tổ chức đến thăm và tặng quà, với hy vọng phần nào chia sẻ những khó khăn, thiệt thòi cho những hoàn cảnh đặc biệt. Đó cũng là tình cảm, trách nhiệm, lòng nhân ái của các cán bộ, giảng viên nữ tại Học viện Cảnh sát nhân dân. 

Thảo Nguyên - Minh Quang

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất