Thứ Tư, 8/7/2020
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Tỏa sáng Hội thi “Cán bộ phụ nữ cơ sở giỏi năm 2015”

Hội thi có sự tham gia của 08 đội tuyển:  Đội tuyển của khối cán bộ (các phòng, ban, trung tâm), đội tuyển khối giảng viên, đội tuyển của Phòng quản lý nhà ăn và 5 đội tuyển khối học viên. Với 5 phút trong phần thi Phụ nữ "Duyên dáng" các đội thi đã hoàn thành phần thi giới thiệu vô cùng ấn tượng, đặc sắc.

 

Đội Bông Hồng Xanh - Hệ Liên thông với phần thi "Phụ nữ duyên dáng"

Hình ảnh dứt khoát, tự tin khi đưa ra các câu trả lời trong phần thi Phụ nữ Tự tin đã giúp nhiều đội thi ghi điểm tuyệt đối


Đội Hoa Tháng Mười - Khối cán bộ phòng, ban, trung tâm đã thể hiện xuất sắc khả năng hiểu biết và đạt điểm tối đa trong phần thi Phụ nữ "Tự tin"

Phần thi phụ nữ “Tài năng” chính là phần thi sôi nổi, giàu cảm xúc và để lại ấn tượng sâu sắc về hình tượng và vai trò của người phụ nữ Việt Nam nói chung và người phụ nữ Công an nhân dân nói riêng qua các giai đoạn khác nhau của lịch sử dân tộc.

Đội "Áo Dài Việt"- Khối giảng viên thể hiện tiết mục hát múa "Đất nước lời ru"

Phần thi hát múa bài "Lời ru cỏ non" của đội "Hoa Tháng Mười" 


Đội Sao Sáng - Khóa D37 thành công trong Hoạt cảnh nghệ thuật "Biết ơn chị Võ Thị Sáu" 

Phần thi hát múa "Việt Nam quê hương tôi" của đội Hoa Hướng Dương - Phòng QLNA

Phần thi hùng biện mang tên phụ nữ “Tỏa sáng” là phần thi cuối cùng nhưng thuyết phục khán giả bởi khả năng diễn thuyết trước đám đông của các hội viên các chi hội.


Phần thi Phụ nữ Tỏa sáng của đội "Hoa Tháng Mười"Đội "Sao Sáng" với phần thi Phụ nữ Tỏa sáng

Bốn phần thi, với những tên gọi sáng tạo và ý nghĩa đã gợi mở cho các đội tuyển nhiều nội dung, hình thức thể hiện phong phú, mang đậm dấu ấn của Chi hội mình.

Bằng sự công tâm, khách quan, Ban Giám khảo đã trao Giải nhất cho đội Sao Sáng đến từ đội tuyển khối học viên D37;  02 giải nhì cho đội Hoa Tháng Mười đến từ đội tuyển khối cán bộ (phòng, ban, trung tâm) và đội Sức Trẻ đến từ khối học viên D40; 02 giải ba cho 2 đội: Đội Áo Dài Việt đến từ khối giáo viên và Bông Hồng Xanh đến từ khối Liên thông; 03 giải khuyến khích gồm các đội Võ Thị Sáu (khối học viên D38), Hoa Hướng Dương (phòng QLNA) và Bông Hồng Thép (học viên D39).

Qua các phần thi sôi nổi, hấp dẫn, Hội thi đã góp phần khơi dậy giá trị truyền thống "Anh hùng bất khuất, Trung hậu đảm đang" của các thế hệ phụ nữ nói chung, phụ nữ CAND, bồi dưỡng cho các Hội viên những kiến thức pháp luật, đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và của ngành Công an. Đặc biệt, Hội thi đã khẳng định và tôn vinh vai trò của phụ nữ Học viện, đồng thời giúp cán bộ Hội phụ nữ các Chi hội nâng cao kiến thức, phương pháp hoạt động xây dựng tổ chức Hội và phong trào phụ nữ. Qua hội thi sẽ phát hiện, bồi dưỡng, xây dựng đội ngũ cán bộ Hội, nhân tố quan trọng thúc đẩy phong trào phụ nữ Học viện phát triển vững mạnh, góp phần tích cực vào sự nghiệp giáo dục đào tạo của Nhà trường./.

Minh Quang

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác