Thứ Tư, 8/7/2020
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Học viên Cảnh sát nhân dân: Chung vui hội trại “Tri ân thầy cô”

 

Chung vui hội trại “Tri ân thầy cô”

Ngày 7/11/2015, Đoàn Thanh niên Học viện CSND đã tổ chức chương trình hội trại chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với chủ đề "Tri ân thầy cô".  Bằng sự nhiệt tình, sáng tạo, 20 gian trại khác nhau của các cán bộ, giảng viên, học viên Học viện đã thể hiện được phong cách, màu sắc của mình góp phần làm nên một ngày Hội thành công.


Trại của Khoa Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp


Trại của Khoa Nghiệp vụ Cảnh sát PCTP về Ma túy


Trại của Khoa Ngoại ngữ tạo ấn tượng nhờ sự kết hợp đa dạng phong cách của các quốc gia khác nhau


Lấy chủ đề "Bông Hồng vàng", Trại của Khoa Cảnh sát giao thông ĐB - ĐS tạo ấn tượng bằng hình ảnh của Nữ Cảnh sát giao thông và các công cụ hỗ trợ cho lực lượng Cảnh sát giao thông khi làm nhiệm vụ


Ban Giám khảo chấm điểm trại của Khối các đơn vị quản lý giáo dục

Bằng sự công tâm, khách quan, Ban Giám khảo đã trao 6 Giải A cho các đơn vị: Khoa Nghiệp vụ Cảnh sát Kinh tế và Sinh viên chuyên ngành, Khoa Ngoại ngữ và Sinh viên chuyên ngành, Khối các bộ môn, Khối các đơn vị quản lý giáo dục, Khối phòng tham mưu, phục vụ, Khoa Nghiệp vụ Cảnh sát Môi trường và sinh viên chuyên ngành. Giải B được trao cho Khoa Nghiệp vụ Cảnh sát Cảnh sát Điều tra và sinh viên chuyên ngành, Khoa Nghiệp vụ Cảnh sát Vũ trang và sinh viên chuyên ngành, Khoa Cảnh sát giao thông ĐB - ĐS, Khoa Cảnh sát đường thủy và sinh viên chuyên ngành, Học viên Quân đội, Trung tâm bồi dưỡng chức danh và giảng viên và học viên hệ quốc tế, Khoa Đào tạo SĐH và học viên cao học, Khoa Nghiệp vụ Cảnh sát PCTP về Ma túy và sinh viên chuyên ngành, Khoa Nghiệp vụ Cảnh sát QLHC về TTXH và sinh viên chuyên ngành. Giải C thuộc về Khoa Luật và sinh viên chuyên ngành, Khoa Nghiệp vụ Kỹ thuật hình sự và sinh viên chuyên ngành, Phòng quản lý hệ VHVL và học viên tại chức, Khoa nghiệp vụ Cảnh sát Hình sự và sinh viên chuyên ngành, Khoa Nghiệp vụ Cảnh sát Trại giam và sinh viên chuyên ngành, Khoa Nghiệp vụ Cảnh sát PCTP sử dụng Công nghệ cao và sinh viên chuyên ngành.

Buổi tối cùng ngày, Học viện CSND tổ chức chương trình nghệ thuật “Tri ân thầy cô” Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đến với chương trình nghệ thuật có đồng chí Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm, đồng chí Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Văn Nhật, Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Phạm Ngọc Hà, Đại tá, PGS.TS Trần Minh Chất. Cùng với đó là có mặt của lãnh đạo các khoa, phòng, bộ môn, trung tâm, cán bộ, công nhân viên và đông đảo học viên của Học viện CSND.


Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang trình bày bài hát “Chúng con canh giấc ngủ cho Người” và “Hello”


Các đồng chí trong Ban Giám đốc cùng đoàn Nghệ thuật quần chúng trình bày bài “Bài ca Học viện CSND”


Tốp ca nam nữ trình bày bài “Anh Công an về bản”


Tốp ca nữ trình bày bài “Từ ngã tư đường phố”


Tập thể đoàn biểu diễn trình bày bài “Chúng tôi là chiến sĩ Công an Việt Nam”

 


Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang trao giải cho đại diện các trại đạt giải  

Đây là một trong số chuỗi hoạt động thiết thực của Học viện Cảnh sát nhân dân nhằm "tri ân" thế hệ các

thầy giáo, cô giáo nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tin & ảnh: Ngọc Anh 


Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác