Chủ Nhật, 23/1/2022
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Thiếu tướng, PGS. TS Đặng Xuân Khang tiếp đoàn Học viện Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Kể từ sau khi Học viện CSND và Học viện CSHG Thái Lan ký kết Bản ghi nhớ hợp tác vào năm 2008 đến nay, hai bên đã và đang triển khai nhiều hoạt động hợp tác thiết thực như: Trao đổi đoàn cấp cao; trao đổi đoàn sinh viên tham dự các khóa tập huấn ngắn hạn và tham quan thực tế; trao đổi đoàn tham dự các nghị, hội thảo khoa học… Các hoạt động hợp tác giữa hai Nhà trường đã thu được nhiều kết quả tích cực, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục - đào tạo Cảnh sát, tăng cường kiến thức và kinh nghiệm cho cán bộ, giảng viên và học viên hai Học viện.

Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân phát biểu tại buổi lễ

Hiện nay, có 04 học viên của Học viện CSND đang theo học hệ đào tạo Đại học Cảnh sát và 01 cán bộ đang theo học hệ đào tạo Thạc sĩ tại Học viện CSHG Thái Lan.

Tại buổi hội đàm, đại diện lãnh đạo hai bên đã điểm lại những kết quả hợp tác giữa hai Nhà trường trong thời gian qua, cùng trao đổi về những bước phát triển mới và phương hướng giúp tăng cường hợp tác trong thời gian tới. Trên cơ sở những thành tựu trong hợp tác đào tạo, lãnh đạo hai Học viện đã trao đổi những nội dung chính của Bản ghi nhớ hợp tác mới nhằm nâng cao hơn nữa quan hệ hợp tác giữa hai Nhà trường. Theo đó, Bản ghi nhớ hợp tác năm 2017 sẽ bổ sung những vấn đề mới, phù hợp với tình hình thực tiễn, thế mạnh của mỗi bên, trong đó nhấn mạnh vào việc nâng cao hơn nữa quan hệ hợp tác về lĩnh vực đào tạo Cảnh sát; trao đổi các bài giảng, thông tin, hỗ trợ giảng dạy; tổ chức các khóa tập huấn cho cán bộ, giảng viên và sinh viên về phòng, chống khủng bố, các chiến thuật đấu tranh phòng, chống tội phạm…

Thiếu tướng Pingpan Wanapak - Phó Giám đốc Học viện CSHG Thái Lan bày tỏ ấn tượng trước sự lớn mạnh của Học viện CSND

Kết thúc buổi làm việc, Đoàn công tác đã tham quan một số công trình trong khuôn viên Học viện CSND.

Hải Anh - Tạp chí CSND - T32

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác