Thứ Tư, 1/12/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Học viện Cảnh sát nhân dân: Rực rỡ Hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Hội thi là hoạt động văn hóa có ý nghĩa tuyên truyền, giáo dục hội viên phụ nữ Học viện phấn đấu trở thành người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Đây không những là cơ hội để các nữ cán bộ, giảng viên và học viên thể hiện được sự khéo léo, đảm đang của bản thân mà còn giúp trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm hay từ những đội bạn. 15 đội với nhiều ý tưởng riêng đã mang đến cho giám khảo cũng như người xem những sản phẩm thể hiện sự sáng tạo, độc đáo với ý nghĩa tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại “tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”.

Các thành viên hăng say với sản phẩm của đội

Tác phẩm được kiểm tra kĩ lại trước khi bước vào phần thuyết trình tác phẩm

Đại diện cho Chi hội khóa D42 đang trình bày ý tưởng tác phẩm

Sau 2 phần thi cắm hoa và thuyết trình sản phẩm, kết quả chung cuộc gồm: 1 Giải đặc biệt thuộc về Chi hội Viện Khoa học Cảnh sát 2, 1 Giải nhất thuộc về Chi hội khối Phòng - Tham mưu - Trung tâm, Chi hội Quản lý giáo dục; Chi hội khoa Luật; Chi hội khóa D41; Chi hội khoa Ngoại ngữ; Chi hội Viện Khoa học Cảnh sát 1 đạt Giải ba, Giải khuyến khích thuộc về Chi hội khóa D39; Chi hội Khóa D42; Chi hội Hệ Tư pháp Hình sự khóa 1; Chi hội khối Liên thông; Chi hội Giáo dục 1 & Giáo dục 2.

Đại diện ban giám khảo trao giải thưởng cho các đội

Đồng chí Đại tá Đặng Đức Nghĩa, Trưởng phòng Công tác Đảng, Công tác Chính trị, Công tác Quần chúng lên trao giải đặc biệt cho

Chi hội Viện Khoa học Cảnh sát 2

Thông qua hội thi, nữ cán bộ, giảng viên và học viên Học viện CSND đã được trang bị thêm kiến thức về nữ công gia chánh, xây dựng hạnh phúc gia đình đồng thời cũng khích lệ các nữ cán bộ, giảng viên và học viên phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, nâng cao nhiệm vụ của người phụ nữ trong gia đình.

Ngọc Anh - Tạp chí CSND - T32

 


Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác