Thứ Tư, 1/12/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Bế giảng lớp bồi dưỡng hoàn thiện kiến thức Trung cấp lý luận chính trị

Tới dự và chủ trì buổi lễ  có đồng chí Thiếu tướng, TS Hồ Sĩ Long - Phó Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân. Ngoài ra, tới dự còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Học viện Chính trị Công an nhân dân, lãnh đạo các đơn vị thuộc Học viện Cảnh sát nhân dân và học viên khóa 46.

Đồng chí Thiếu tướng, TS Hồ Sĩ Long - Phó Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân báo cáo tổng kết và bế giảng lớp học

Lớp hoàn thiện Trung cấp lí luận chính trị mở tại Học viện Cảnh sát nhân dân với tổng số 121 học viên là cán bộ thuộc các đơn vị khác nhau của Học viện Cảnh sát nhân dân. Đây là khóa học thứ 2 Học viện Chính trị tổ chức tại Học viện Cảnh sát nhân dân. Hầu hết học viên tham dự lớp học có độ tuổi dưới 45, trong đó có nhiều đồng chí trẻ. Đây là loại hình đào tạo vừa đáp ứng yêu cầu nâng cao trình độ lý luận  chính trị cho cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân, vừa hoàn thiện các tiêu chuẩn của chức danh chuyên môn nghiệp vụ và tiêu chuẩn các chức danh lãnh đạo, chỉ huy theo quy định của Bộ Công an.
Sau 03 tháng học tập với tinh thần học hỏi, nỗ lực phấn đấu học tập, lớp bồi dưỡng kết thúc với 100% học viên hoàn thành chương trình được công nhận tốt nghiệp đạt khá và giỏi, không có học viên đạt trung bình. Qua khóa bồi dưỡng học viên đã bổ sung, cập nhật những kiến thức quan trọng, gắn liền với công tác Công an, như về công tác Đảng, công tác cán bộ, về đường lối đối ngoại, quốc phòng, an ninh trong tình hình hiện nay... Trong quá trình học tập, học viên được học hỏi thêm kiến thức, kỹ năng từ những giảng viên có uy tín, bề dày kinh nghiệm về giảng dạy lý luận chính trị. 

Đồng chí Thiếu tướng, TS Hồ Sĩ Long - Phó Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân trao giấy chứng nhận tốt nghiệp, giấy khen cho các học viên

Đồng chí Thiếu tướng, TS Hồ Sĩ Long chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu và đại diện lớp bồi dưỡng

Phát biểu tại buổi bế giảng, đồng chí Thiếu tướng, TS Hồ Sĩ Long đánh giá cao sự cố gắng và tinh thần phấn đấu của các học viên cũng như tinh thần trách nhiệm và sự phối hợp nghiêm túc, chặt chẽ của các đơn vị chức năng của 2 Học viện. Đồng thời đề nghị các học viên vận dụng những kiến thức về lý luận chính trị đã được trang bị từ khóa học và kinh nghiệm thực tiễn của bản thân để hoàn thành nhiệm vụ được giao góp phần quan trọng, thiết thực vào việc tham mưu, đề xuất và tổ chức thực hiện  tốt nhiệm vụ của đơn vị.

Ngọc Anh - Tạp chí CSND - T32

 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác