Thứ Hai, 27/9/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Chương trình Giao lưu - Tọa đàm: "Sinh viên Học viện Cảnh sát nhân dân - Hành trang khởi nghiệp"

Tham dự buổi giao lưu tọa đàm có đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân; PGS, TS Trần Xuân Bách, Phó giáo sư trẻ nhất Việt Nam, một trong mười gương mặt thanh niên tiêu biểu toàn quốc năm 2016; đại diện Cục Đối ngoại, Bộ Công an; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng của Học viện cùng đoàn viên, thanh niên thuộc các khóa học, hệ học trong Học viện.

Thiếu tướng, PGS, TS Đặng Xuân Khang phát biểu khai mạc tọa đàm

Thiếu tướng Đặng Xuân Khang tặng hoa lưu niệm cho Đoàn Thanh niên Học viện

“Khởi nghiệp” trong sinh viên Học viện CSND đã được đề cập đến trong phương hướng, chương trình hành động nhiệm kỳ 2017 - 2019 của Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên Học viện lần thứ XVII với chủ đề “Chung sức đổi mới, sáng tạo, khởi nghiệp cho tương lai”, xây dựng và đẩy mạnh phong trào học tập, không ngừng nỗ lực, chủ động, sáng tạo tổ chức các hoạt động nhằm hướng nghiệp cho đoàn viên, thanh niên.

Thiếu tướng, PGS, TS Đặng Xuân Khang nhấn mạnh: “Học viện CSND sẽ không ngừng phấn đấu tạo dựng môi trường học tập tốt nhất cho các học viên, trang bị vững vàng cho các em những kiến thức nền về chuyên ngành các em theo học. Mỗi học viên cần cố gắng vươn lên trong học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, không ngừng trau dồi học hỏi, vận dụng sáng tạo, đón đầu những lĩnh vực, công nghệ hiện đại. Cùng với bản lĩnh của người chiến sỹ CAND, đó sẽ là hành trang vững chắc giúp các em khởi nghiệp thành công”.

Chia sẻ với các bạn sinh viên Học viện CSND, PGS,TS Trần Xuân Bách cho biết: “Mỗi sinh viên cần phải tự trang bị cho mình kỹ năng học thuật từ sớm, làm quen với phương thức tư duy đa chiều trong học tập, nghiên cứu, cộng tác, phối hợp trong các nhóm làm việc liên ngành. Ở trong bất cứ ngành nghề nào cũng cần phải rèn luyện bền bỉ. Điều quan trọng để khởi nghiệp thành công là không chần chừ thực hiện ý tưởng, hãy nghĩ và làm ngay từ hôm nay chứ không phải bất cứ một thời điểm nào khác”. 

Khách mời tham gia giao lưu với đoàn viên thanh niên Học viện CSND

 

Huyền Trang - Tạp chí CSND - T32

 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Xem nhiều nhất