Thứ Hai, 20/9/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Học viện Cảnh sát nhân dân tổ chức trao bằng cho các tân Tiến sĩ tại khu vực phía Nam

Sự kiện này khẳng định sự phát triển trong công tác đào tạo sau đại học của Học viện CSND đã thực sự góp phần bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao cho đội ngũ giáo viên của các cơ sở đào tạo và cán bộ lãnh đạo chỉ huy Công an các tỉnh, thành phố phía Nam.

Tại buổi lễ, Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm đã trao bằng Tiến sĩ cho 8 nghiên cứu sinh bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ tại Học viện CSND. Ban giám đốc Học viện CSND cũng đã khen thưởng cho 3 nghiên cứu sinh xuất sắc nhất trong toàn khóa học.


Các nghiên cứu sinh xuất sắc được khen thưởng

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm đã biểu dương tinh thần học tập và ghi nhận những thành quả học tập, nghiên cứu đã đạt được của các tân Tiến sĩ trong suốt thời gian qua. Đồng chí Giám đốc Học viện CSND khẳng định, đây là niềm vui của cá nhân, gia đình các nghiên cứu sinh, đồng thời cũng là niềm vinh dự của cơ quan, đơn vị nơi các nghiên cứu sinh đang công tác. Đồng chí Giám đốc Học viện mong muốn, trong thời gian tới, các tân Tiến sĩ cần phải tích cực vận dụng những kiến thức, kết quả nghiên cứu đã đạt được để đánh giá, dự báo và đề xuất những biện pháp, đối sách, giải quyết tốt những vấn đề phát sinh trong thực tiễn đấu tranh, phòng chống tội phạm, bảo đảm trật tự an toàn xã hội; trở thành những hạt nhân tiêu biểu trong công tác nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn ở các đơn vị, địa phương.


 Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm trao bằng cho các tân Tiến sỹ

Hơn 20 năm qua, Học viện CSND đã đào tạo 21 khóa nghiên cứu sinh với hàng trăm tiến sĩ  góp phần quan trọng bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao cho các nhà trường, cơ quan tham mưu, nghiên cứu, các đơn vị, địa phương trong lực lượng Công an nhân dân, Quân đội nhân dân, các cơ quan khối nội chính và cả cho các nước bạn Lào, Campuchia. Nhiều luận án tiến sĩ đã đi sâu nghiên cứu, khám phá những vấn đề mới trong thực tiễn công tác, chiến đấu của lực lượng Công an nhân dân, có những đóng góp xuất sắc về khoa học, góp phần quan trọng nâng cao hiệu quả công tác thực tiễn đấu tranh phòng, chống tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự trong tình hình mới.

Thanh Hương

 

 

 

 


 
 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất