Thứ Năm, 23/9/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Học viện Cảnh nhân dân tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua học tập, rèn luyện tốt giai đoạn 2015 - 2017

Hội nghị được tổ chức nhằm đánh giá tổng kết đúc rút kinh nghiệm trong phong trào thi đua học tập, rèn luyện tốt của khối học viên giai đoạn 2015 - 2017, đây là thời cơ hội để các đại biểu và học viên toàn trường trao đổi, học hỏi.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện CSND phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Trong những năm qua, Bộ Công an luôn chú trọng việc nâng cao chất lượng công tác giáo dục đào tạo tại các học viện, trường Công an nhân dân (CAND). Để cụ thể hoá mục tiêu đó, Tổng cục Chính trị CAND đã phát động nhiều phong trào thi đua học tập, rèn luyện tốt và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của học viên các Học viện, trường CAND trong đó có Học viện CSND. 

Lãnh đạo Phòng Quản lý học viên trao Giấy khen cho các cá nhân đạt giải trong Hội thi Cán bộ lớp giỏi năm 2017


 Các tập thể lớp có thành tích trong Hội thi Lớp học kiểu mẫu về điều lệnh CAND được Giám đốc Học viện khen thưởng

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện CSND trao Giấy khen cho các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến

Phong trào thi đua, rèn luyện tốt luôn được Đảng ủy Ban Giám đốc Học viện quan tâm phát động và chỉ đạo, đã trở thành động lực để mỗi học viên phấn đấu vượt qua mọi khó khăn vươn lên đạt kết quả cao. Trong 2 năm qua, Học viện đã phát động và triển khai có hiệu quả nhiều phong trào thi đua học tập, rèn luyện tốt trong khối học viên và đạt được những kết quả đáng ngưỡng mộ như Học viện đã tổ chức 2737 học viên khóa D40, D41, D28, D29 - Lào, khóa 1, khóa 2 chuyên ngành Tư pháp hình sự đi thực hành chính trị - xã hội ở các tỉnh Tây Ninh, Nghệ An và Quảng Ninh theo hình thức “ba cùng: cùng ăn, cùng ở, cùng làm” với nhân dân trong đó có 2042 lượt tập thể và cá nhân được Ủy ban nhân dân các cấp, Công an địa phương và Học viện khen thưởng; năm học 2015 - 2016 có 175 trên tổng 231 công trình dự thị đạt giải cấp Học viên (08 Giải nhất, 52 Giải nhì, 48 Giải ba, 67 Giải khuyến khích) với 696 học viên tham dự, Học viện đã gửi 7 công trình dự thi cấp Bộ Giáo dục và đào tạo trong đó có 4 công trình đạt giải (01 Giải nhì, 01 Giải ba và 02 Giải khuyến khích), học kì I năm học 2016 - 2017 có 220 công trình với 715 học viên tham dự cuộc thi học viên nghiên cứu khoa học do Học viện phát động, trong cuộc thi viết Chuyên đề khoa học học viên năm 2015 - 2016 do Bộ Công an tổ chức đã có 5 chuyên đề đạt giải (01 Giải nhất, 1 Giải nhì, 03 Giải ba).
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện chúc mừng những tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua học tập, rèn luyện tốt giai đoạn 2015 - 2017 đồng thời yêu cầu các học viên cần tích lũy kiến thức lý luận, nâng cao kiến thức, bổ sung kĩ năng mềm, nâng cao trình độ tin học, phấn đấu đạt chuẩn đầu ra đúng yêu cầu của quốc tế.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang chụp ảnh lưu niệm đại biểu, phụ huynh và các học viên điển hình tiên tiến

Trong 2 năm qua. Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện và lãnh đạo các đơn vị luôn quan tâm chỉ đạo và tổ chức thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua học tập, rèn luyện tốt khối học viên. Thông qua các phong trào đã phát hiện và nhân rộng được nhiều điển hình tiên tiến và tạo ra không khí thi đua sôi nổi trong toàn khối học viên góp phần nâng cao chất lượng công tác giáo dục - đào tạo của Học viện.

Ngọc Anh - Tạp chí CSND - T32

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất