Thứ Hai, 20/9/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Hội thi học tốt các môn nghiệp vụ cơ bản khóa D41
Hội đồng Ban Giám khảo chụp ảnh lưu niệm cùng các đội thi

Đến dự và động viên hội thi có Đại tá Đặng Đức Nghĩa - Trường phòng Công tác Đảng, Công tác chính trị và Công tác quần chúng; Thượng tá Phạm Thanh Thọ - Phó trưởng phòng Quản lý học viên; Đại tá, PGS, TS. Hoàng Thị Bích Ngọc cùng đông đảo học viên các lớp khóa D41 đã đến tham dự và cổ vũ cho chương trình.

Hội thi được tổ chức nhằm mục đích nâng cao nhận thức cho học viên về lịch sử truyền thống, công tác xây dựng lực lượng Công an nhân dân và những vấn đề cơ bản về bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, vận dụng linh hoạt, sáng tạo vào công tác thực tiễn, đồng thời góp phần nâng cao tinh thần, trách nhiệm, sự tận tụy với công việc, nâng cao phẩm chất đạo đức cách mạng của học viên đang học tập và rèn luyện tại Học viện CSND.

Các thí sinh tham gia hội thi đã thể hiện được sự tự tin cũng như tài năng của mình

Tham dự hội thi là 15 học viên xuất sắc, được chia làm 03 đội đến từ các lớp B1D41; B5D41 và B10D41. Trải qua 04 phần thi: Khởi động, Vượt chướng ngại vật, Tăng tốc và Về đích - được mô phỏng theo chương trình “Đường lên đỉnh Olympia” với những sáng tạo về hình thức, nội dung xoay quanh các kiến thức về các môn Nghiệp vụ cơ bản trong chương trình học tập đã giúp các đội thi thể hiện được sự hiểu biết chung về quá trình hình thành và phát triển của lực lượng CAND; những nhân vật có nhiều đóng góp cho sự lớn mạnh của lực lượng trong thời gian qua…

Tại chương trình, phần thi dành cho khán giả đã thu hút được sự hưởng ứng nhiệt tình của các cổ động viên

Học viên Nguyễn Trọng Hạnh - B1BD41 chia sẻ: “Hội thi học tốt các môn Nghiệp vụ cơ bản là một hoạt động ý nghĩa giúp cho học viên được giao lưu, học hỏi, vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn. Qua hội thi học tốt ngày hôm nay, em thấy mình được mở rộng thêm hiểu biết về lịch sử cũng như truyền thống và công tác xây dựng, phát triển lực lượng. Hi vọng trong thời gian tới, hoạt động này sẽ được tổ chức thường xuyên hơn nữa nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các bạn học viên sau những giờ học tập căng thẳng trên giảng đường.”

Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho lớp B1D41; giải Nhì cho lớp B5D41 và giải Ba cho lớp B10D41.

Đại tá Đặng Đức Nghĩa - Trường phòng Công tác Đảng, Công tác chính trị và Công tác quần chúng trao giải Nhất cho lớp B1D41

Hải Anh - Tạp chí CSND - T32

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất