Thứ Hai, 27/9/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Hội thi giảng viên dạy giỏi bằng tiếng Anh lần thứ 1 diễn ra thành công tốt đẹp
Thiếu tướng, PGS, TS. Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện CSND ghi nhận và đánh giá cao kết quả của Hội thi năm nay

Tới dự buổi lễ có Trung tướng, GS, TS. Nguyễn Xuân Yêm - Giám đốc Học viện CSND; Thiếu tướng, PGS, TS. Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện CSND; Thượng tá, PGS, TS. Lê Hoài Nam - Phó Cục trưởng Cục Đào tạo, Bộ Công an; các thành viên Ban Giám khảo cùng 14 giảng viên đến từ các các khoa, bộ môn tham gia Hội thi.

Thượng tá, PGS, TS. Lê Hoài Nam - Phó Cục trưởng Cục Đào tạo, Bộ Công an phát biểu tại buổi lễ

Trong thời gian tổ chức Hội thi, từ ngày 19/4 - 21/4/2017, Ban Giám khảo đã tiến hành đánh giá các khâu hồ sơ, bài kiểm tra hiểu biết và phần thực hành giảng theo đúng thể lệ hội thi. Theo đó, đa số các hồ sơ được chuẩn bị theo đúng quy định, hướng dẫn của điều lệ, đạt chất lượng cao cả về nội dung và hình thức.

Các giảng viên sử dụng thành thạo tiếng Anh trong quá trình thực hành giảng, bám sát nội dung chương trình môn học; sử dụng thành thục bảng tương tác thông minh, các phần mềm, phương tiện giảng dạy hiện đại. Bên cạnh đó, các giảng viên đã kết hợp nhiều phương pháp giảng dạy, lấy học viên làm trung tâm, tích cực tổ chức hoạt động trong giờ học, giúp học viên được làm việc, phát huy tối đa năng lực bản thân.

Thiếu tướng, PGS, TS. Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện CSND trao lưu niệm chương của chương trình cho Hội đồng Ban Giám khảo

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng, PGS, TS. Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện CSND nhiệt liệt chúc mừng những thành tích xuất sắc mà các thí sinh đã đạt được trong Hội thi năm nay, đồng thời khẳng định: “Kết quả hội thi giảng viên dạy giỏi bằng tiếng Anh là một trong những cơ sở quan trọng để Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, lãnh đạo các đơn vị chức năng, đơn vị giảng dạy đánh giá được chất lượng hoạt động giảng dạy bằng tiếng Anh, năng lực tiêng Anh của giảng viên và học viên tại Học viện CSND. Trên cơ sở kết quả đã đạt được cũng như những hạn chế trong quá tình tổ chức thực hiện Hội thi, Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện CSND sẽ có kế hoạch, lộ trình cụ thể mở rộng triển khai giảng dạy các môn học bằng tiếng Anh, đẩy mạnh phong trào dạy giỏi, khuyến khích thực hiện hoạt động dạy giỏi, duyệt giảng sử dụng tiếng Anh nâng cao chất lượng khi thực hiện các Hội thi dạy giỏi do Học viện và Bộ Công an tổ chức trong thời gian tới.”

Trung tướng, GS, TS. Nguyễn Xuân Yêm - Giám đốc Học viện CSND trao Giấy khen cho các thí sinh tham gia Hội thi

Thay mặt Chủ tịch hội đồng Ban Giám khảo, Thượng tá, PGS, TS. Lê Hoài Nam - Phó Cục trưởng Cục Đào tạo, Bộ Công An ghi nhận và đánh giá cao sáng kiến cũng như công tác chuẩn bị chu đáo cho Hội thi của phòng Quản lý đào tạo. Tuy nhiên, để nâng cao hơn nữa chất lượng của Hội thi giáo viên dạy giỏi nói chung, dạy giỏi bằng tiếng Anh nói riêng tại Học viện CSND, đồng chí Phó Cục trưởng Cục Đào tạo đề nghị: Kết thúc Hội thi, Học viện CSND cần tổ chức tổng kết, đánh giá Hội thi, qua đó rút kinh nghiệm về nội dung, kế hoạch, chất lượng để đề xuất sửa đổi, các văn bản quy phạm của Bộ và Điều lệ của Tổng cục Chính trị CAND về Hội thi giảng viên dạy giỏi, giáo viên dạy giỏi trong các học viện, trường cao đẳng, trung cấp CAND, theo hướng đề nghị bổ sung quy định về giảng viên, giáo viên dạy giỏi bằng tiếng Anh các môn học tại các học viện, nhà trường CAND. Đồng thời có kế hoạch, lộ trình cụ thể để tiếp tục tổ chức các hội thi giáo viên dạy giỏi bằng tiếng Anh tại Học viện CSND trong thời gian tới.”

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao 04 giải Nhất, 04 giải Nhì và 04 giải Ba và 02 giải Khuyến khích cho các thí sinh.

Kết quả chung cuộc Hội thi giảng viên dạy giỏi bằng tiếng Anh lần thứ 1, năm học 2016 - 2017

 • Giải Nhất:

  Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương - Khoa Luật

  Đồng chí Ngô Văn Vinh - Khoa Cảnh sát Điều tra

  Đồng chí Trần Thị Thu Nga - Khoa Cảnh sát môi trường

  Đồng chí Lê Khánh Chi - Khoa Quản lý Nhà nước về trật tự an toàn xã hội

 • Giải Nhì:

  Đồng chí Nguyễn Văn Trọng - Khoa Cảnh sát phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao

  Đồng chí Hồ Thị Ngọc Hương - Bộ môn Tâm lí

  Đồng chí Phùng Văn Hà - Khoa Cảnh sát Hình sự

  Đồng chí Qúach Công Chính - Khoa Kỹ thuật Hình sự

 • Giải Ba

  Đồng chí Phạm Thu Hằng - Bộ môn Tâm lý

  Đồng chí Nguyễn Nam Hải - Khoa Cảnh sát điều tra

  Đồng chí Trương Văn Dương - Khoa Cảnh sát phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao

  Đồng chí Nguyễn Văn Triều - Khoa Tham mưu chỉ huy Cảnh sát

 • Giải Khuyến khích

  Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Khoa Cảnh sát môi trường

  Đồng chí Lê Đức Minh - Khoa Luật


Hải Anh - Tạp chí CSND - T32

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác