Thứ Hai, 20/9/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Diễn đàn giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và định hướng nghề nghiệp với sinh viên hệ Tư pháp hình sự lần 2

Tham dự diễn đàn và đối thoại với sinh viên có đồng chí Thiếu tướng, GS, TS Trần Minh Chất, Phó Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân; ThS Nguyễn Đồng Linh, Trưởng khoa Công tác thanh niên, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, đại diện lãnh đạo phòng Quản lý đào tạo, phòng Quản lý học viên cùng hơn 600 sinh viên hệ Tư pháp hình sự, Học viện CSND.

Từ năm học 2014 - 2015, Học viện CSND bắt đầu đào tạo chuyên ngành Tư pháp hình sự nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực luật học nói chung và tư pháp hình sự nói riêng. Tuy nhiên, là một chuyên ngành mới với nội dung, chương trình đào tạo về cơ bản được xây dựng mới so với các chuyên ngành truyền thống của Học viện, học viên chuyên ngành Tư pháp hình sự luôn đặt ra những câu hỏi về nghề nghiệp, công việc trong tương lai. Vì vậy, diễn đàn “50’ Open” được tổ chức nhằm giải đáp thắc mắc của các học viên, giúp học viên có định hướng rõ về công việc trong tương  lai, từ đó đầu tư thời gian và trí tuệ hơn cho việc học tập. Tại buổi giao lưu thứ 2 của diễn đàn, học viên hệ Tư pháp hình sự đã có cơ hội trao đổi với các chuyên gia về kỹ năng sống cũng như chia sẻ kinh nghiệm để đạt được thành công trong công việc, đặc biệt khi vận dụng trong lĩnh vực luật học.

Thiếu tướng, GS, TS Trần Minh Chất cùng khách mời giao lưu văn nghệ với học viên hệ Tư pháp hình sự

Sau buổi đối thoại, mỗi học viên hệ Tư pháp hình sự đã được trang bị những kỹ năng cần thiết bên cạnh kiến thức về lĩnh vực được đào tạo, giúp học viên tự tin trong học tập cũng như công việc trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

Không khí sôi nổi, hào hứng tại buổi giao lưu lần 2

Huyền Trang - Tạp chí CSND - T32

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất