Thứ Năm, 6/8/2020
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Hội nghị Tổng kết thực tập tốt nghiệp của học viên khóa D38, D25 Lào và D2 Campuchia

Tham dự Hội nghị có đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS. Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng trong học viện cùng 941 học viên các khóa D38, D25 Lào và D2 Campuchia.

Đợt thực tập tốt nghiệp của học viên các khóa D38, D25 Lào và D2 Campuchia được triển khai từ ngày 21/11/2016 đến ngày 09/4/2017 và đạt những kết quả khả quan. Cụ thể, trong quá trình thực tập, học viên khóa D38 cũng như học viên quốc tế luôn có lập trường chính trị, tư tưởng vững vàng, chấp hành nghiêm chỉnh sự phân công, điều động của Học viện và địa phương; sẵn sàng nhận nhiệm vụ, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt kế hoạch thực tập tốt nghiệp. Bên cạnh đó, trong thời gian thực tập, học viên các khóa D38, D25 Lào và D2 Campuchia luôn bám sát và thực hiện tốt các nội dung, chỉ tiêu thực tập do các khoa chuyên ngành giao.  

Thiếu tướng PGS, TS. Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại Hội nghị

 Đại tá,TS. Bùi Quốc Dũng, Trưởng phòng Quản lý học viên báo cáo tổng kết thực tập tốt nghiệp của học viên khóa D38, D25 Lào và D2 Campuchia

Các học viên được khen thưởng trong đợt thực tập 

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS. Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện đánh giá cao những nỗ lực cũng như thành tích mà học viên khóa D38, D25 Lào và D2 Campuchia đạt được trong quá trình thực tập, ghi nhận những ý kiến đóng góp của các khoa, phòng chức năng đồng thời khẳng định những thiếu sót, hạn chế còn tồn tại trong quá trình thực tập tốt nghiệp của học viên cần được khắc phục ở những khóa học viên sau.

Huyền Trang - Tạp chí CSND - T32 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác