Thứ Hai, 2/8/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Lễ bế giảng lớp đào tạo cấp bằng đại học thứ 2, khoá 5 hình thức vừa làm vừa học, niên khoá 2015 - 2017

Tới dự lễ bế giảng, về phía Bộ Công an có Đại tá Vũ Tiến Ỉnh, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo; về phía Học viện CSND có đồng chí Đại tá, GS.TS Trần Minh Hưởng, Phó Giám đốc Học viện. Ngoài ra tới dự còn có đại diện các đơn vị chức năng, khoa, phòng, bộ môn, cùng 126 học viên lớp đào tạo văn bằng 2, khoá 5. 
Do yêu cầu công tác, chiến đấu, trong những năm vừa qua, ngành Công an đã tuyển chọn một số lượng cán bộ đã tốt nghiệp đại học ở các chuyên ngành khác nhau vào công tác trong lực lượng Công an nhân dân (CAND). Tuy nhiên để chuẩn hoá đòi hỏi cán bộ phải được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ chuyên ngành An ninh, Cảnh sát. Đáp ứng yêu cầu đó, trên cơ sở chỉ tiêu do Bộ Công an giao, Học viện CSND đã mở lớp Đào tạo cấp bằng đại học thứ 2, khoá 5 hình thức vừa làm vừa học, niên khoá 2015 - 2017, cho các cán bộ đang công tác tại Công an các địa phương. 


 
Đồng chí Đại tá, GS.TS Trần Minh Hưởng - Phó Giám đốc Học viện CSND trao Bằng tốt nghiệp cho các học viên
 

 
Đồng chí Đại tá, GS.TS Trần Minh Hưởng - Phó Giám đốc Học viện CSND lên nhận bó hoa tri ân của đại diện học viên khóa học
 


Học viên khóa học tặng hoa cho đại diện Phòng Quản lý học viện và Phòng Quản lý đào tạo hệ vừa làm vừa học

Qua khoá học, học viên được trang bị những kiến thức cơ bản về những chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước trên các lĩnh vực nhất là lĩnh vực an ninh trật tự; những kiến thức về khoa học cơ bản, khoa học cơ sở về chính trị, pháp luật và nghiệp vụ chuyên ngành Điều tra hình sự.
Sau quá trình học tập, lớp đã hoàn thành tốt chương trình học toàn khoá với 116/126 học viên có đầy đủ tiêu chí về chuẩn đầu ra và đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp; trong đó có 08 học viên xếp loại Giỏi, 101 học viên xếp loại Khá; đặc biệt có 05 học viên được Ban Giám đốc khen thưởng vì có nhiều thành tích trong công tác quản ký, xây dựng lớp học và đạt điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp. 


Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng học viên khóa học

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí GS, TS Trần Minh Hưởng gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo Tổng cục Chính trị CAND, các đơn vị chức năng đã tạo điều kiện thuận lợi để lớp học diễn ra thành công; đồng thời đề nghị các học viên cần vận dụng sáng tạo những kiến thức đã được học vào thực tiễn góp phần giữ gìn an ninh trật tự; tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, chấp hành nghiêm túc chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các chỉ thị, nghị quyết của Công an, đạt nhiều thắng lợi lớn hơn trong công tác và chiến đấu. 


Ngọc Anh - Tạp chí CSND - T32

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác