Thứ Tư, 8/12/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội
Thiếu tướng GS.TS Nguyễn Văn Nhật, Phó Giám đốc Học viện CSND biểu dương và đánh giá cao kết quả học tập của các học viên

Buổi lễ có sự tham dự của Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Văn Nhật, Phó Giám đốc Học viện CSND; đồng chí Đào Văn Cường, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện CSND.

Căn cứ theo mục tiêu đào tạo đã được thống nhất giữa Học viện CSND và Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội, Học viện đã tập trung trang bị cho các học viên kỹ năng nghiệp vụ cơ bản về hoạt động lấy lời khai, hỏi cung, phúc cung bị can; những đặc thù trong chiến thuật tiến hành lấy lời khai, hỏi cung, phúc cung... Trong quá trình học tập, nghiên cứu, các học viên đã được các giảng viên có nhiều kinh nghiệm của Học viện CSND và các cán bộ lãnh đạo của Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội trực tiếp giảng dạy, hướng dẫn, trao đổi, tọa đàm, góp phần làm sáng rõ nhiều vấn đề quan trọng trong thực tế tiến hành các hoạt động nghiệp vụ trên tại cơ quan Viện kiểm sát các cấp. Kết thúc khóa học, 100% học viên hoàn thành xuất sắc kế hoạch, chương trình đào tạo, được Học viện CSND cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

Đồng chí Đào Văn Cường, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội phát biểu cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện thuận lợi của Học viện CSND đối với khóa học

Tại lễ bế giảng, thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám đốc Học viện CNSD, đồng chí Thiếu tướng, GS.TS. Nguyễn Văn Nhật, Phó Giám đốc Học viện CSND đã chúc mừng và biểu dương kết quả học tập của các học viên. Đồng chí hy vọng với những kiến thức lý luận và thực tiễn lĩnh hội trong khóa học sẽ hỗ trợ có hiệu quả cho các học viên trong công tác chuyên môn tại Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội.

Đáp lời Thiếu tướng Nguyễn Văn Nhật, đồng chí Đào Văn Cường, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội cảm ơn Học viện CSND đã quan tâm tạo điều kiện thuận lợi để học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ khóa học, đồng thời mong muốn Học viện CSND tiếp tục phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội mở các lớp đào tạo các kỹ năng cần thiết cho cán bộ, kiểm sát viên của Viện trong thời gian tới.

Đối với các học viên, đồng chí Phó Viện trưởng yêu cầu sau khi quay lại công tác, tiếp tục nghiên cứu, phát huy kiến thức đã tiếp thu tại khoá học để vận dụng vào công tác chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử án hình sự; hạn chế các trường hợp trả hồ sơ điều tra bổ sung, phòng chống oan, sai, bỏ lọt tội phạm.

Đại diện lãnh đạo Học viện CSND và Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội 
trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên

Theo hvcsnd.edu.vn

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác