Thứ Tư, 8/7/2020
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 3 - Khóa 1, năm 2017

Tới dự buổi lễ có đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS. Trần Minh Chất, Phó Giám đốc Học viện cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện CSND và 88 học viên tham gia lớp học.

Đồng chí PGS.TS. Trần Minh Chất, Phó Giám đốc Học viện chụp ảnh lưu niệm cùng học viên

Sau thời gian nghiên cứu, học tập, 88 học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo với 100% đồng chí học viên đã hoàn thành xuất sắc chương trình học tập. Kết thúc lớp bồi dưỡng, các học viên tham gia đã được học tập, nghiên cứu và quan triệt sâu sắc 06 chuyên đề về đường lối quốc phòng, an ninh và công tác quản lý nhà nước về quốc phòng, an ninh, những vấn đề cơ bản về biên giới quốc gia và bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia, quản lý và bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam trong tình hình mới; từ đó nâng cao ý thức, trách nhiệm và nghĩa vụ của bản thân nhằm đáp ứng yêu cầu công tác của lực lượng Công an trong tình hình hiện nay.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS. Trần Minh Chất, Phó Giám đốc Học viện CSND nhấn mạnh trong bối cảnh tình hình tội phạm diễn biết hết sức phức tạp và ngày càng tinh vi như hiện nay thì các học viên sau khi hoàn thành khóa học luôn đổi mới tư duy trong xu thế hội nhập quốc tế, vận dụng những kiến thức đã được trang bị vào thực tiễn nhằm nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn cũng như năng lực lãnh đạo, chỉ huy tại đơn vị.

Vũ Linh

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác