Thứ Ba, 13/11/2018
Hotline: 0966538999. Email: quangcaotccsnd@gmail.com
Lễ tổng kết các hoạt động cao điểm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Tham dự và chỉ đạo lễ tổng kết, có đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS. Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện, đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, bộ môn, trung tâm, Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên của Học viện, các đội tuyển tham dự hội thi, hội diễn cùng đại diện học viên của các hệ học, khóa học tham gia các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS. Đặng Xuân Khang tặng bằng khen cho các đơn vị có thành tích cao tại buổi lễ

Tại buổi lễ, Thượng tá Lê Văn Long, Phó Trưởng phòng CTĐ, CTCT và CTQC đã đọc báo cáo tổng kết đợt thi đua. Trong báo cáo đã đánh giá những ưu điểm, hạn chế, khó khăn và thông báo kết quả các hoạt động cao điểm chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 do Nhà trường phát động. Theo đó, các hoạt động thi đua đã thu hút đông đảo cán bộ, giảng viên, học viên trong toàn Học viện tham gia. Các đội tuyển đã chủ động sắp xếp thời gian, công việc để tham gia các hoạt động với tinh thần trách nhiệm cao, tạo không khí thi đua sôi nổi, hào hứng giữa các đơn vị trong toàn Học viện, góp phần lập thành tích chung chào mừng kỷ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và tiến tới chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Học viện.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS. Đặng Xuân Khang phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Ban Giám đốc Học viện, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS. Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện nhiệt liệt biểu dương những thành tích của thầy và trò Học viện CSND đã giành được trong đợt thi đua chào mừng ngày 20/11. Qua báo cáo thành tích cho thấy, trong những năm gần đây, các hoạt động phong trào của Học viện CSND đã ngày càng phát triển và đạt được những thành tích nhất định, được lãnh đạo Tổng cục Chính trị CAND; lãnh đạo Bộ Công an ghi nhận, đánh giá cao. Để tiếp tục xây dựng và khẳng định “thương hiệu” của Học viện CSND trong thời gian tới, đồng chí Phó Giám đốc Học viện yêu cầu các đơn vị chức năng,các tổ chức quần chúng và sinh viên trong Học viện tiếp tục xây dựng, triển khai sâu rộng các phong trào thi đua gắn với hoạt động chuyên môn, trong đó tập trung vào các hoạt động thi đua dạy tốt, học tốt, rèn luyện tốt để lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, từ đó phát huy tinh thần truyền thống anh hùng của Học để tiếp tục triển khai những hoạt động khác tiến tới chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Học viện.

Kết thúc buổi lễ, Thiếu tướng, PGS.TS. Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện đã trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong đợt thi đua chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017.

KẾT QUẢ GIẢI THƯỞNG CÁC HOẠT ĐỘNG CAO ĐIỂM CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

- Hội diễn nghệ thuật quần chúng khối cán bộ, giáo viên: Giải toàn đoàn (01 giải Nhất; 01 giải Nhì; 01 giải Ba) và 05 giải A cho các giải tiết mục xuất sắc nhất.

- Hội thi báo tường “Tình thầy trò”: 05 giải Nhất, 05 giải Nhì, 05 giải Ba và 04 giải Khuyến khích.

- Cuộc thi sáng tác clip “Tri ân thầy cô”: 02 giải Nhất, 03 giải Nhì, 04 giải Ba và 01 giải Khuyến khích.

- Giải thi đấu thể thao khối học viên: Giải Nhất bóng chuyền nữ: D42; giải Nhất bóng chuyền nam: Hệ VLVH; giải Nhất kéo co nam: Khóa D41; giải Nhất kéo co nữ: Hệ tư pháp hình sự; giải Nhất bóng đá nữ: Hệ liên thông.

Vũ Linh - Tạp chí CSND - T32 

 

 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Nghiên cứu - trao đổi